Frédéric Arnault là ai? Bí mật thân thế khủng bạn trai tin đồn Lisa BLACKPINK


Frédéric Arnault là ai, ai là bạn trai tin đồn của Lisa, #allfreevn chia sẻ bí mật thân thế khủng bạn trai tin đồn Lisa BLACKPINK

Đã có lúc nếu bạn không có Rolex trên cổ tay, thương hiệu dễ nhận biết nhất tiếp theo là Tag Heuer. Nhưng đó là lúc đó. Không có gì bí mật đối với những người hâm mộ đồng hồ rằng Tag đáng kính đã không theo kịp tốc độ trong thời gian gần đây; #allfreevn chia sẻ mặc dù vẫn được xếp hạng trong top 10 người bán chạy nhất, nhưng khi nói đến các mẫu phải có, không giống như nhiều mẫu cùng loại, không có danh sách chờ.

Điều đó đang thay đổi với tốc độ chóng mặt nhờ vào sự lãnh đạo mới của Frederic Arnault, 28 tuổi, #allfreevn chia sẻ CEO trẻ nhất trong thế giới đồng hồ. Đó không phải là tuyên bố nổi tiếng duy nhất của anh ấy – cha anh ấy là Bernard Arnault, người sáng lập chủ sở hữu cuối cùng của Tag, LVMH, và hiện là người giàu thứ hai thế giới.

Frédéric Arnault là ai? 

Frédéric Arnault là một doanh nhân người Pháp sinh năm 1995. Ông là con trai của Bernard Arnault, Chủ tịch và CEO của tập đoàn LVMH (Moët Hennessy Louis Vuitton),#allfreevn chia sẻ một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng hiệu và thời trang. Frédéric Arnault đã theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp này và hiện đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Chiến lược và Sáng tạo của TAG Heuer, một trong những thương hiệu đồng hồ danh tiếng thuộc sở hữu của LVMH.

Nhưng nếu bạn đang nghĩ về “chủ nghĩa gia đình trị”, thì bạn có thể bỏ qua suy nghĩ đó: Frederic tràn đầy năng lượng và đam mê thương hiệu như bất kỳ người đam mê nào mà chúng tôi từng gặp, #allfreevn chia sẻ.

Xem Thêm:  0986500094 là số gì? Cách ứng phó khi 0986500094 gọi đến

Nếu trọng tâm hàng đầu của Arnault là sản phẩm, thì anh ấy sẽ không bỏ qua những lĩnh vực ít hấp dẫn hơn – thị trường, phân phối hợp lý và hiện đại hóa nhà máy. Trước khi gia nhập thương hiệu – anh ấy có bằng toán học ứng dụng và tính toán từ Ecole Polytechnique – Tag là chiếc đồng hồ duy nhất anh ấy sở hữu. Theo truyền thống, #allfreevn chia sẻ các thương hiệu đồng hồ tập trung vào di sản hoặc tiên phong – hoặc đặt cược vào cả hai. Sau khi tránh những rắc rối dưới sự quản lý trước đó, Arnault quyết tâm mở rộng sức hấp dẫn của thương hiệu.

Frédéric Arnault có mối quan hệ lãng mạn với BLACKPINK Lisa? 

Lisa của BLACKPINK đã bị lôi kéo vào những tin đồn về việc cô ấy hẹn hò với CEO Frederic Arnault của TAG Heuer. Trang web ShootInParis đã chia sẻ một video vào ngày 8 tháng 7 năm 2023 cho thấy ca sĩ MONEY đi chơi trong một nhà hàng ở Paris. Em út của BLACKPINK đang ở trong thành phố vì những cam kết liên quan đến công việc và thương hiệu của cô ấy. Trong thời gian, #allfreevn chia sẻ cô ấy bị bắt gặp đi chơi với bạn bè và tận hưởng một ngày bình thường.

Địa điểm hẹn hò của họ không được xác định nhưng dựa trên những hình ảnh và video trên internet, nó trông giống như một nhà hàng hoặc quán cà phê cao cấp.

Cuối tuần qua, mạng xã hội tràn ngập video và hình ảnh nữ ca sĩ LALISA đi chơi với bạn trai được cho là của cô và những người bạn chung của họ, thân mật như một cặp đôi bình thường. Lisa của BLACKPINK trước đây đã được liên kết với Jungkook của BTS, trưởng nhóm của NCT Taeyong và đại sứ CELINE Park Bo-gum.

Xem Thêm:  Hisashi Ouchi: Câu chuyện về người đàn ông nhiễm phóng xạ nhiều nhất

Tuy nhiên, tin đồn hẹn hò bất ngờ của cô với CEO Frederic Arnault của TAG Heuer đã khiến người hâm mộ bất ngờ và họ đang tranh luận về tính xác thực của tin đồn. Khi một người hâm mộ chia sẻ hình ảnh của Frederic Arnault với bạn gái được cho là của anh ấy, họ cho rằng anh ấy đã có bạn gái.

Phản ứng của người hâm mộ Lisa BLACKPINK trước tin đồn hẹn hò của cô với Frederic Arnault

Trong những hình ảnh và video được chia sẻ, người hâm mộ có thể thấy Lisa của BLACKPINK trong chiếc váy chấm bi với phần tóc mái đặc trưng được hất ra sau, trông thật lộng lẫy khi không trang điểm. Trong khi người hâm mộ rất vui khi thấy cô ấy đi chơi với bạn bè, thì các BLINK lại ngạc nhiên khi thấy Giám đốc điều hành của TAG Heuer, Frederic Arnault trong các bức ảnh và video. Cả hai có thể được nhìn thấy ngồi cạnh nhau, nhấp vào ảnh và chia sẻ một số trò đùa.

Các hình ảnh và video đã gợi ra những phản hồi trái chiều từ các BLINK. Một số người vui mừng khi thấy Lisa của BLACKPINK được cho là có mối quan hệ với Frederic Arnault, #allfreevn chia sẻ người mà cô ấy đã quen biết qua nhiều năm. Trong khi đó, những người khác không chắc chắn về tính xác thực của những tin đồn hẹn hò và đang chờ đợi sự xác nhận hoặc phủ nhận chính thức từ YG Entertainment.

Ngoài ra, có tin đồn rằng Frederic Arnault được cho là đã có một mối quan hệ tình cảm và người hâm mộ không muốn Lisa của BLACKPINK dính líu đến một người đàn ông đã có bạn gái.

Xem Thêm:  Piers Morgan là ai? Điều đặc biệt về Piers Morgan chưa ai biết

Trong khi đó, một số BLINK ủng hộ việc Lisa của BLACKPINK hẹn hò với Frederic Arnault và kêu gọi những người hâm mộ không đưa ra những bình luận không cần thiết trên internet. Họ khẳng định rằng chỉ cần BLACKPINK Lisa hạnh phúc thì fandom cũng sẽ như vậy.

YG Entertainment đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này tại thời điểm viết bài báo. Đây không phải là lần đầu tiên Frederic Arnault bị bắt gặp tương tác với các thành viên BLACKPINK. Do địa vị xã hội và tính chất công việc của mình, #allfreevn chia sẻ anh ấy đã giao lưu với các ca sĩ Shutdown tại nhiều sự kiện và sự kiện liên quan đến công việc trong quá khứ.

BLACKPINK sẽ biểu diễn tại Paris vào ngày 15 tháng 7 năm 2023

BLACKPINK Lisa cùng với các bạn cùng nhóm Jennie, Jisoo và Rosé sẽ biểu diễn tại Stade de France vào ngày 15 tháng 7 tại Paris. Bài đăng cho biết, các ca sĩ Lovesick Girls sẽ nghỉ thêm hai tuần nữa trước khi sang Việt Nam biểu diễn tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Họ sẽ bay đến Mỹ vào tháng 8, bao gồm bốn điểm dừng chính trong chuyến lưu diễn. Vào ngày 11 và 12 tháng 8 năm 2023, các ca sĩ Pink Venom sẽ biểu diễn tại Sân vận động Metlife ở East Rutherford. Vào ngày 18 tháng 8, họ sẽ tiếp quản Sân vận động Allegiant của Paradise, tiếp theo là Công viên Oracle ở San Francisco vào ngày 22 tháng 8 và kết thúc bằng một buổi biểu diễn tại Sân vận động Dodger ở Los Angeles vào ngày 26 tháng 8, #allfreevn chia sẻ.Leave a Comment