Doanh nhân WK Kellogg Là Ại?Doanh nhân WK Kellogg là ai?
Nhà sản xuất thực phẩm và doanh nhân thành lập Công ty Kellogg, một nhà phân phối hàng đầu của ngũ cốc ăn sáng. Anh ấy cũng là một tác giả và chủ sở hữu ổn định của những con ngựa Ả Rập.
Ông trở thành một nhà chăn nuôi người Ả Rập trong cuộc sống sau này của mình, và ông cũng chuyển sang làm từ thiện vào năm 1934, thành lập Quỹ Kellogg.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Anh ấy đã dành nhiều năm đầu tuổi trưởng thành của mình để làm công việc bán chổi và hỗ trợ anh trai của mình trong việc quản lý Battle Creek Sanitarium ở Michigan.

Ông đã kết hôn hai lần– Ella Davis và Carrie Staines– và có bốn con trai và một con gái.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân WK Kellogg là ai?

Một trong những chú ngựa Kellogg Arab Stallions đã được cưỡi bởi nam diễn viên Rudolph Valentino trong bộ phim năm 1926, Son of Sheik.


Doanh nhân WK Kellogg cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt về WK Kellogg


Doanh nhân WK Kellogg sinh năm bao nhiêu?
WK Kellogg sinh ngày 7 tháng 4 năm 1860, mất năm 163, hưởng thọ 163 tuổi.
Doanh nhân WK Kellogg sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
WK Kellogg sinh ra ở Thành phố Battle Creek, Michigan, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1860). WK Kellogg xếp hạng nổi tiếng thứ 48006 trên thế giới và thứ 602 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Sự kiện năm 1860 và ngày 7 tháng 4

Ngày sinh của WK Kellogg (7-4) trong lịch sử

  • Ngày 7 tháng 4 năm 1862: Ngày Tướng quân Ulysses S. Grant đánh bại quân miền Nam trong Trận chiến Shiloh.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 1913: 5.000 người đưa tang đã diễu hành tới Điện Capitol ở Washington, DC, để tìm kiếm phiếu bầu cho phụ nữ.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 1927: Bài phát biểu của Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ Herbert Hoover về Washington đã được xem và nghe ở New York trong phiên họp truyền hình đường dài đầu tiên.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 1948: Tổ chức Y tế Thế giới, một cơ quan của Liên Hợp Quốc, được thành lập.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 1949: Rodgers’ và giải thưởng Pulitzer Hammerstein’s, Nam Thái Bình Dương đã khai trương trên sân khấu Broadway.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 1994: Những người Hutu cực đoan ở Rwanda bắt đầu tàn sát người sắc tộc Tutsi và người Hutus ôn hòa về mặt chính trị. Trong 100 ngày giết người, ước tính có khoảng 800.000 người bị sát hại.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 2003: Cécile de Brunhoff, người tạo ra chú voi Babar, đã qua đời.
  • Ngày 7 tháng 4 năm 2009: Vermont trở thành bang thứ tư của Hoa Kỳ hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới, chỉ vài ngày sau khi Iowa trở thành bang thứ ba.
Xem Thêm:  Doanh nhân Simon Tứ Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Battle Creek

Ghi chú về Doanh nhân WK Kellogg

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của WK Kellogg được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân W. K. Kellogg có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment