Doanh nhân Vũ Tuệ Anh Là Ại?


Doanh nhân Vũ Tuệ Anh là ai?

Vũ Tuệ Anh sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô được biết đến là CEO của một công ty phân phối Saffron chính hãng hàng đầu Việt Nam. Không chỉ sở hữu gương mặt khả ái mà Vũ Tuệ Anh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với mạng lưới kinh doanh lên đến hàng nghìn người trong và ngoài nước, cho doanh thu vài tỷ đồng mỗi tháng.

Chia sẻ về cơ duyên đến với công việc kinh doanh hiện tại, chị cho biết: “Xuất phát điểm của mình là cử nhân Quản trị kinh doanh của trường Đại học Thương mại. Mình khởi nghiệp cũng lâu rồi, nhưng mấy năm trở lại đây tình cờ gặp được. biết và trải nghiệm Saffron – hay còn gọi là “Vàng đỏ của Trung Đông”. Vốn yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên, tôi nhận thấy tiềm năng kinh doanh của Saffron nên đã quyết định thử sức ở lĩnh vực này”.

Hiện Tuệ Anh đang là Giám đốc Kinh doanh Công ty Cổ phần Saffron Việt Nam. Giám đốc kinh doanh 9x giành hai giải thưởng quan trọng: “Nhà phân phối xuất sắc” và “Hệ thống bán hàng xuất sắc”.

Nói về tiêu chí quan trọng nhất khi chọn sản phẩm kinh doanh, chị cho biết, thuyết phục khách hàng mua lần đầu không quá khó. Nhưng để khách hàng quay lại mua lần thứ hai, thứ ba chắc chắn là do chất lượng sản phẩm. Chính vì vậy, Tuệ Anh luôn tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ, thành phần cũng như tác dụng thực sự của sản phẩm. Vì yêu thích các sản phẩm từ thiên nhiên nên cô tập trung phân phối Saffron. Nữ CEO muốn lan tỏa những sản phẩm thực sự hữu ích cho sức khỏe cộng đồng.

Xem Thêm:  Doanh nhân Sheldon Adelson Là Ại?

Nhận được sự tin tưởng của khách hàng, Tuệ Anh tâm sự: “Được mọi người tin tưởng là một may mắn lớn đối với tôi. Có lẽ mọi người cũng đồng tình với phương châm làm việc và đồng cảm với những hoạt động thiện nguyện mà tôi làm. Trong công việc, tôi luôn tâm niệm sẽ xây dựng một mô hình kinh tế chia sẻ, nơi mọi người đoàn kết, thấu hiểu và hỗ trợ nhau cùng hoàn thành mục tiêu, mỗi người sẽ tìm thấy ý nghĩa xứng đáng cho những điều mình đang theo đuổi.”

Hiện tại, ở tuổi 32, Vu Tuệ Anh đã có trong tay điều mà bao người phụ nữ mơ ước: một gia đình hạnh phúc, một công việc thành đạt, một nhan sắc rực rỡ và một trái tim tràn ngập yêu thương. Hơn hết, ở cô gái 9X này còn toát ra sự chân thành hiếm có và sự nhiệt tình, tự tin đặc biệt của một người phụ nữ đang làm chủ vận mệnh và hạnh phúc của chính mình.

Bạn trai/chồng/người yêu của Doanh nhân Vũ Tuệ Anh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Vũ Tuệ Anh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Vũ Tuệ Anh sinh năm bao nhiêu?
Vũ Tuệ Anh sinh ngày 27 tháng 9 năm 1990 (33 tuổi).
Doanh nhân Vũ Tuệ Anh sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Vũ Tuệ Anh sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con ngựa (Canh Ngọ 1990). Vũ Tuệ Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 33809 trên thế giới và thứ 402 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1990 là khoảng 66,02 triệu người.

Xem Thêm:  KOL Thanh Trúc (Trúc Múm) Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Thanh Trúc (Trúc Múm)


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Vũ Tuệ Anh được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Vũ Tuệ Anh có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment