Doanh nhân Trịnh Văn Quyết Là Ại?Doanh nhân Trịnh Văn Quyết là ai?
Trịnh Văn Quyết được biết đến là một doanh nhân Việt Nam, ông được coi là tỷ phú đô la Mỹ thứ 2 trên thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2016 với giá trị tài sản ròng 22,7 tỷ đồng, tương đương khoảng 1,02 tỷ USD. Hiện ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC và Tổng Giám đốc Công ty Luật SMiC. Hiện nay, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã được nhiều tổ chức cũng như cơ quan quản lý nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cá nhân vì những thành tích xuất sắc của mình.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

ông Trịnh Văn Quyết lớn lên ở Vĩnh Phúc; Sau khi tốt nghiệp cấp 3, anh thi đỗ vào Đại học Luật Hà Nội. Trong những năm học đại học, anh đam mê kinh doanh ngay từ khi còn nhỏ; Từ năm thứ hai, anh đã mở một trong những văn phòng gia sư đầu tiên ở Hà Nội, bên cạnh việc kinh doanh điện thoại. Nhờ đó, anh đã kiếm được nhiều tiền để tự lo cho bản thân cũng như lo cho các chị em ăn học đầy đủ, đồng thời tạo vốn để anh thành lập văn phòng luật SMiC ngay sau khi ra trường. ra khỏi trường. Sau khi tốt nghiệp cử nhân, anh tiếp tục học lên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.
Sau đó, ông đã xây dựng tập đoàn FLC lớn mạnh bằng việc khai thác và phát triển những tiềm năng tiềm ẩn của các vùng biển đẹp Việt Nam thành các dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng. Tập đoàn FLC của ông là tổ chức đã làm thay đổi diện mạo các quần thể du lịch nghỉ dưỡng như FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), ​​FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Hạ Long (Quảng Ninh), FLC Vĩnh Thịnh Resort.
Ngoài ra, ông còn được coi là một nhân vật đáng nể với hàng loạt thương vụ đầu tư, giao dịch bất động sản, chứng khoán với tiêu chí 5 không của mình: “không hỏi, không mua, không hùn hạp, không hùn hạp làm nhỏ”. và đừng làm điều đó lâu dài”. Ông là người đã lập nên những kỷ lục thế giới về thời gian thi công các dự án, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng như trong vòng 5 tháng công ty của ông đã hoàn thành công trình sân golf FLC Quy Nhơn, 9 tháng hoàn thành quần thể FLC Sầm Sơn,.. .
Ông cũng được coi là một trong những người “quyền lực nhất” và “có tầm nhìn xa nhất” trong khu vực golf châu Á với biệt danh “Mr Golf” và là người nhận giải thưởng golf châu Á.

Ông Trịnh Văn Quyết sinh ra trong một gia đình công chức nghèo; bố là Trịnh Hồng Quý, mẹ là Đỗ Thị Giáp; Anh là con cả trong một gia đình có ba anh trai và hai em gái tên là Trịnh Thị Thúy Nga và Trịnh Thị Minh Huệ. Vợ ông – bà Lê Thị Ngọc Diệp cũng là một doanh nhân; Cả hai có với nhau 2 người con là Trịnh Lệ Huy và Trịnh Lệ Nam.

Xem Thêm:  KOL Bật Hưng Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Bật Hưng

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Trịnh Văn Quyết là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trịnh Văn Quyết


Doanh nhân Trịnh Văn Quyết cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt Trịnh Văn Quyết


Doanh nhân Trịnh Văn Quyết sinh năm bao nhiêu?
Trịnh Văn Quyết sinh ngày 27 tháng 11 năm 1975 (48 tuổi).
Doanh nhân Trịnh Văn Quyết sinh ra ở đâu, thuộc cung hoàng đạo/con giáp nào?
Trịnh Văn Quyết sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Trịnh Văn Quyết xếp hạng nổi tiếng thứ 61982 trên thế giới và thứ 817 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1975 là khoảng 48,03 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Trịnh Văn Quyết trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Biến cố 1975 và ngày 27 tháng 11

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Trịnh Văn Quyết

 • Pol Pot và Khmer Đỏ xâm lược Campuchia (tháng 4).
 • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được sơ tán, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (30 tháng 4).
 • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ giải cứu trong quá trình hoạt động, 38 người trong số họ thiệt mạng (15 tháng 5).
 • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh để liên kết Mỹ-Xô trong không gian (15 tháng 7).

Ngày sinh Trịnh Văn Quyết (27/11) trong lịch sử

 • 27 tháng 11 năm 1852: Con gái của Lord Byron, Ada, đã chết. Cô ấy đã hỗ trợ Charles Babbage với “công cụ phân tích” của anh ấy và được ghi nhận là người đã phát minh ra ngôn ngữ máy tính.
 • 27 tháng 11 năm 1895: Alfred Nobel đã ký di chúc cuối cùng của mình, trong đó thành lập giải thưởng Nobel.
 • Ngày 27 tháng 11 năm 1910: Trạm Pennsylvania của New York mở cửa.
 • 27-11-1953: Nhà viết kịch Eugene O’Neill qua đời ở Boston ở tuổi 65.
 • Ngày 27 tháng 11 năm 1970: Giáo hoàng Paul VI bị tấn công tại sân bay Manila bởi một họa sĩ người Bolivia cải trang thành linh mục.
 • 27-11-1973: Gerald R. Ford đã được Thượng viện xác nhận là phó tổng thống, kế nhiệm Spiro T. Agnew.
 • Ngày 27 tháng 11 năm 2003: Tổng thống Bush đã bí mật bay tới Iraq để ăn mừng Lễ tạ ơn với quân đội.
Xem Thêm:  Doanh nhân Jonah Peretti Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chép về Doanh nhân Trịnh Văn Quyết

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Văn Quyết được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Trịnh Văn Quyết có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment