Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) Là Ại?


Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) là ai?

Xinh Lan tên thật là Trần Thị Thanh Lan, sinh năm 1997, lớn lên tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Xinh Lan được biết đến là người sáng lập thương hiệu Phúc Pháp LT Fairy. Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh của cô trong những bộ trang phục mỹ nhân cổ trang. Có thể nói, hình ảnh kín đáo và vẻ đẹp đằm thắm đã trở thành “thương hiệu” của cô.

Xinh Lan chia sẻ, cuộc sống bình yên, giản dị mà cô mong muốn sẽ được thể hiện trong tâm hồn, cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là trong trang phục cô mặc. Vì vậy, nàng thơ này đã quyết tâm xây dựng một thương hiệu quần áo của Pháp. Thương hiệu này sẽ mang đậm nét đẹp dân tộc, nét đẹp văn hóa không kém phần hiện đại, phù hợp với xu hướng. Mặt khác, thương hiệu cũng có ý nghĩa quan trọng đối với cuộc sống của Xinh Lan. Như một lần nữa trở về với tâm hồn của chính mình.

Được biết, LT Fairy được thành lập vào tháng 4/2020 tại Bà Rịa, quê hương của Lan, đây chính là nơi đã thôi thúc cô phát triển toàn diện trong lĩnh vực này. Cửa hàng tọa lạc tại 210B Nguyễn Văn Linh, TP Bà Rịa.

Xem Thêm:  KOL Văng Thư Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Văng Thư

Chị Xinh Lan chia sẻ, nhìn bề ngoài chị là người nhiệt tình và có tư duy hiện đại. Cô cũng thường xuyên thay đổi hình ảnh để phù hợp với thời đại hơn. Tuy nhiên, nghị lực của cô không đến từ vẻ hào nhoáng bên ngoài mà đến từ sự chăm chút bên trong. Luôn được nhìn nhận và đánh giá là người có thiên hướng xã hội. Tuy nhiên, cô gái trẻ luôn ấp ủ khát vọng khẳng định giá trị tâm hồn sâu sắc hơn. Cô chủ Xinh Lan yêu thích những gì giản dị, tinh tế và thuần khiết. Với cô, đơn giản không phải là nhàm chán mà là một biểu hiện khác của sự bình yên. Con người hôm nay quá nhiều lo toan, sống chậm rãi là nhẹ nhàng với chính mình.

Trong thời gian sắp tới, Lan Xinh sẽ mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành khác, đặc biệt là Huế và Hội An. Cô mong muốn mang trang phục Pháp của Việt Nam đến gần hơn với du khách nước ngoài. Đối với Lan, vẻ đẹp dân tộc được lan tỏa rộng rãi khắp nơi là niềm hạnh phúc và tự hào. Đó là ước mơ mà Xinh Lan luôn hướng tới.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của Nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)


Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh năm bao nhiêu?
Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ngày 24 tháng 6 năm 1997 (26 tuổi).
Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) sinh ra tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) xếp hạng nổi tiếng thứ 52513 trên thế giới và thứ 668 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1997 là khoảng 74,31 triệu người.

Các sự kiện đặc biệt ngày 24-6-1997: Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã công bố Báo cáo Roswell, tóm tắt sự cố Roswell, NM năm 1947 liên quan đến UFO và các vật thể ngoài hành tinh.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)
Chân dung nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)
Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Xinh Lan trong tà áo dài cổ trang
Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Xinh Lan trong tà áo dài cổ trang
Hình ảnh của cô toát lên vẻ đẹp truyền thống pha chút hiện đại
Hình ảnh của cô toát lên vẻ đẹp truyền thống pha chút hiện đại
Xinh Lan luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người
Xinh Lan luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người

Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bà Rịa Vũng Tàu

Ghi chép về Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan)

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) được ngonoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Trần Thị Thanh Lan (Xinh Lan) có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment