Doanh nhân Tracy Thư Lương Là Ại?


Tiểu Sử Doanh Nhân Tracy Thu Lương

Doanh nhân Tracy Thu Lương là ai?

Tracy Thư Lương tên thật Lương Quỳnh Thư là một doanh nhân người Việt Nam. Cô sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Cô là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất sở hữu câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp. Tracy Thư Lương là chủ tịch câu lạc bộ bóng rổ Thang Long Warriors, thi đấu tại Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó, cô còn giữ vai trò Giám đốc Marketing tại Audi Việt Nam, đồng thời giữ chức Giám đốc công ty thể thao Trâm Anh.

Tracy Thư Lương được biết đến là người đam mê thể thao từ nhỏ. Ở trường trung học, cô theo học một ngôi trường có phong trào bóng rổ rất sôi nổi. Bắt đầu chơi bóng và rồi ngày càng cảm thấy bị môn thể thao này lôi cuốn. Có lẽ đó cũng là cơ duyên đã giúp cô gắn bó với trái bóng cam cho đến tận bây giờ. Lương Thu Thu sẵn sàng chi số tiền lớn cho CLB để các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt nhất. Bên cạnh đó, cô hiện có thêm 2 học viện đào tạo trẻ về bóng rổ. Ít có nữ chủ tịch nào dành trọn tâm huyết, tuổi trẻ và tiền bạc cho bóng rổ như vậy.

Xem Thêm:  Doanh nhân John Aglialoro Là Ại?

Tracy Thư Lương từng chia sẻ cô không kiếm được tiền từ bóng rổ. Đây là thực tế không chỉ CLB “Những chiến binh khủng long” mà bất cứ đội bóng nào ở VBA cần phải đối mặt. Dù năm nào cũng trong tình trạng thua lỗ nhưng điều mà Tracy Thứ Lương nhận được khi giữ chức “bà bầu” chính là niềm vui và sự gắn kết khi tất cả các thành viên đều yêu thích môn thể thao này như một gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng có thêm những người bạn, đối tác và trải nghiệm mới, những thứ mà cô cho rằng còn quý hơn cả tiền bạc.

Không phải tự nhiên mà giới mộ điệu thường gọi Thang Long Warriors với cái tên “Đội nhà giàu”. Bởi nữ doanh nhân là người rất có thiện chí, sẵn sàng vì đội bóng để các cầu thủ có điều kiện tập luyện tốt. Bên cạnh đó, Tracy Thư Lương cũng quan tâm đến việc xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho Câu lạc bộ của mình để thu hút các nhà đầu tư cũng như nhãn hàng. Với hi vọng phát triển nền bóng rổ nước nhà ngày càng được nhiều người biết đến. Có thể nói, cô là trường hợp hiếm hoi khi dành cả tâm huyết, tuổi trẻ và tiền bạc cho bóng rổ.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu Doanh nhân Tracy Thu Lương là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Tracy Thư Lương cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tổng hợp Tracy Thu Lương


Doanh nhân Tracy Thu Luong sinh năm bao nhiêu?
Tracy Thu Luong sinh ngày ?-?-1987 (36 tuổi).
Doanh nhân Tracy Thu Luong sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Tracy Thư Lương sinh ra tại Tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Tracy Thu Luong xếp hạng nổi tiếng thứ 44091 trên thế giới và thứ 544 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1987 là khoảng 61,75 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Tracy Thư Lương

Chân dung doanh nhân Tracy Thu Lương
Chân dung doanh nhân Tracy Thu Lương
Doanh nhân Tracy Thu Lương là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất sở hữu câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp
Doanh nhân Tracy Thu Lương là người phụ nữ Việt Nam đầu tiên và duy nhất sở hữu câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp
Doanh nhân Tracy Thu Lương và tâm huyết với bóng rổ
Doanh nhân Tracy Thu Lương và tâm huyết với bóng rổ
Cuộc sống đời thường của Doanh nhân Tracy Thu Lương
Cuộc sống đời thường của Doanh nhân Tracy Thu Lương

Tracy Thư Lương trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Xem Thêm:  Doanh nhân Jimmy Elliott Là Ại?

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện thế giới trong năm sinh Tracy Thu Luong

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq diệt 37 quả rocket khi tấn công tàu khu trục Mỹ Stark ở Vịnh Ba Tư (17/5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/05)
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (11/6)
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (04/07).

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chép về Doanh nhân Tracy Thu Lương

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Tracy Thu Luong được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Tracy Thu Lương có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment