Doanh nhân Tô Nhật Là Ại?


Tiểu Sử Doanh Nhân Tô Nhật

Doanh nhân Tô Nhật là ai?

Tiến sĩ Tô Nhật (tên đầy đủ Tô Văn Nhật) không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một người thầy đã tận tình giúp đỡ hàng trăm ngàn doanh nhân xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững. Nhiều người khó có thể làm tốt một việc nhưng TS Tô Nhật đã hoàn thành tốt cả hai vai trò, vừa là một lão tài của doanh nghiệp, vừa là một người thầy đáng kính.

Ông tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân (năm 1996), tốt nghiệp Thạc sĩ tại Học viện Công nghệ Châu Á (AIT Thái Lan năm 1999), và nhận bằng Tiến sĩ Kinh tế tại Đại học College London (năm 2008). . Tiến sĩ Tô Nhật hiện là Phó Chủ tịch – Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO. Ông là người trực tiếp phụ trách chiến lược, đầu tư và xây dựng hệ thống quản lý của Tập đoàn với gần 3.000 nhân viên, 21 công ty con, 16 nhà máy hiện đại tiêu chuẩn châu Âu. Đồng thời, ông còn là Chủ tịch Nhà máy Nhựa Xanh Châu Âu (EuriPipe), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc AVIA và 3A Winery, Chủ tịch Nhà máy Nhựa Bona.

Xem Thêm:  Doanh nhân Richard James McDonald Là Ại?

Ngoài ra, TS Tô Nhật còn là Giảng viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Nhà sáng lập – Chủ tịch Trường Doanh nhân Success Business Việt Nam. Xuất phát từ tấm lòng nhiệt huyết của một người thầy đáng quý, TS Tô Nhật luôn tâm niệm “Học hành là ước mơ lớn nhất đời người”. Anh luôn cố gắng đem kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế của mình để giúp đỡ các bạn trẻ khởi nghiệp, các bạn trẻ khởi nghiệp và các bạn sinh viên đam mê kinh doanh. TS Tô Nhân đã truyền cảm hứng và nuôi dưỡng ước mơ cho nhiều bạn trẻ trở thành những doanh nhân thành đạt. TS Tô Nhật đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng nhiều thế hệ học trò.

TS Tô Nhật là tác giả cuốn sách “100 Chìa Khóa Vàng Cho CEO & Chủ Doanh Nghiệp”. Cuốn sách là tâm huyết và kinh nghiệm của Tiến sĩ Tô Nhật, mang đến nhiều bài học quý giá cho bạn đọc, đặc biệt là những người đang giữ vai trò lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp. Cuốn sách gồm 6 phần:

 • Phần 1: Tư duy làm chủ doanh nghiệp. TS Tô Nhật đã gợi mở một bức tranh chân thực về doanh nhân thực thụ.
 • Phần 2: Khái quát chung về quản trị doanh nghiệp: Khái quát bức tranh tổng thể để mọi người có cái nhìn bao quát và toàn diện nhất về một hệ thống quản trị doanh nghiệp bài bản, hiện đại, chiến lược và hiệu quả. tầm nhìn của nhà lãnh đạo.
 • Phần 3: Quản trị marketing và bán hàng. Giúp doanh nghiệp giải bài toán về chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing và tổ chức hệ thống bán hàng.
 • Phần 4: Quản lý tài chính doanh nghiệp: Đây là mấu chốt quan trọng nhất giúp chủ doanh nghiệp biết cách kiếm tiền, giữ tiền và đầu tư sinh lời.
 • Phần 5: Quản trị nhân sự: TS Tô Nhật chia sẻ bí quyết tuyển dụng nhân sự, bố trí, sắp xếp công việc; đào tạo và giữ chân nhân tài.
 • Phần 6: Quản lý sản xuất hoặc điều hành: giúp chủ doanh nghiệp tạo ra sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của thị trường với chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả cao nhất.
Xem Thêm:  KOL Nguyễn Tuyết Chinh Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Nguyễn Tuyết Chinh

Mối quan hệ thân thiết

Ai là bạn gái/vợ/người yêu của Doanh nhân Tô Nhật?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của doanh nhân Tô Nhất


Doanh nhân Tô Nhật cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Tô Nhật


Doanh nhân Tố Nhật sinh năm bao nhiêu?
Tô Nhật sinh ngày ?-?-1974 (49 tuổi).
Doanh nhân Tô Nhật sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Tô Nhật sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Giáp Dần 1974). Tô Nhật xếp hạng nổi tiếng thứ 554 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1974 là khoảng 46,92 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Nụ cười rạng rỡ của Doanh nhân Tô Nhật
Nụ cười rạng rỡ của Doanh nhân Tô Nhật
Doanh nhân Tô Nhật là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Doanh nhân Tô Nhật là người truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ đam mê kinh doanh
Doanh nhân Tô Nhật là diễn giả nổi tiếng
Doanh nhân Tô Nhật là diễn giả nổi tiếng

Tô Nhất trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Biến cố 1974 và ngày 31 tháng 2

Sự kiện thế giới năm sinh Tô Nhất

 • OPEC đã chấm dứt lệnh cấm vận dầu bắt đầu từ năm 1973 trong Chiến tranh Yom Kippur (18 tháng 3).
 • Nixon và Brezhnev gặp nhau tại Moscow để thảo luận về các thỏa thuận hạn chế vũ khí. Bối cảnh: giải trừ hạt nhân
 • Cuộc cách mạng cánh tả chấm dứt gần 50 năm cai trị độc đoán ở Bồ Đào Nha (phát động ngày 25 tháng 4).
 • Ấn Độ thử nghiệm thành công thiết bị nguyên tử, trở thành cường quốc hạt nhân thứ sáu trên thế giới (18/05)
 • Hoàng đế Haile Selassie của Ethiopia bị phế truất. Chế độ độc tài quân sự tập thể lên nắm quyền (12 tháng 9).

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Tô Nhật

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Tô Nhật được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Tố Nhật có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment