Doanh nhân Sokratis Kokkalis Là Ại?Doanh nhân Sokratis Kokkalis là ai?
Doanh nhân đã trở thành Chủ tịch, Giám đốc điều hành và cổ đông lớn của một trong những tập đoàn công nghệ đa quốc gia khổng lồ của thế giới Itracom Holdings.
Anh ta cáo buộc các quan chức Đông Đức về tội gián điệp, lừa đảo và rửa tiền vào đầu những năm 60, nhưng vụ án cuối cùng đã bị hủy bỏ sau khi hết thời hiệu.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Ông đã trải qua 18 năm với tư cách là chủ sở hữu và chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Hy Lạp Olympiacos. Nhiệm kỳ của ông đã chứng kiến ​​​​câu lạc bộ Piraeus chinh phục 12 chức vô địch hàng đầu, 5 Cúp quốc gia Hy Lạp và 1 Siêu cúp Hy Lạp.

Ông sinh ra ở Athens, Hy Lạp.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sokratis Kokkalis là ai?

Ông và Aristotle Onassis đều là những doanh nhân Hy Lạp thành đạt.


Doanh nhân Sokratis Kokkalis cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt về Sokratis Kokkalis


Doanh nhân Sokratis Kokkalis sinh năm bao nhiêu?
Sokratis Kokkalis sinh ngày 27 tháng 5 năm 1939 (84 tuổi).
Doanh nhân Sokratis Kokkalis sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
Sokratis Kokkalis sinh ra ở Athens, Hy Lạp. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1939). Sokratis Kokkalis xếp hạng nổi tiếng thứ 38689 trên thế giới và thứ 467 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các sự kiện năm 1939 và ngày 27 tháng 5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sokratis Kokkalis

 • Đức xâm lược Ba Lan; Bohemia và Moravia bị chiếm đóng; từ bỏ hiệp ước với Anh và ký hiệp ước không xâm lược 10 năm với Liên Xô
 • Chiến tranh Nga-Phần Lan bắt đầu; Người Phần Lan đã mất một phần mười lãnh thổ của họ trong hiệp ước hòa bình năm 1940.
 • Chiến tranh thế giới thứ hai bắt đầu.
Xem Thêm:  Doanh nhân Margaret E. Knight Là Ại?

Sinh ra Sokratis Kokkalis (27 tháng 5) trong lịch sử

 • Ngày 27 tháng 5 năm 1647: Vụ hành quyết phù thủy đầu tiên được ghi lại diễn ra ở Massachusetts khi Achsah Young bị treo cổ.
 • 27 tháng 5 năm 1703: Sa hoàng Peter Đại đế của Nga đã thành lập thành phố Petersburg.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1936: Nữ hoàng Mary rời nước Anh trong chuyến hành trình đầu tiên của mình, đến Pháp bốn giờ sau đó.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1937: Cầu Cổng Vàng ở San Francisco mở cửa.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1941: Tàu Anh đánh chìm thiết giáp hạm Bismarck của Đức ngoài khơi bờ biển nước Pháp, khiến 2.300 người thiệt mạng.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1994: Nhà bất đồng chính kiến ​​đoạt giải Nobel Alexandr Solzhenitsyn trở về Nga sau 20 năm sống lưu vong.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1996: Sau một năm rưỡi đổ máu, Tổng thống Nga Boris Yeltsin đã gặp thủ lĩnh phiến quân Chechnya và thương lượng về một lệnh ngừng bắn.
 • Ngày 27 tháng 5 năm 1999: Slobodan Milosevic đã bị Tòa án Tội ác Chiến tranh Quốc tế ở The Hague truy tố về tội ác chống lại loài người.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Athens

Ghi chú về Doanh nhân Sokratis Kokkalis

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Sokratis Kokkalis được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Sokratis Kokkalis có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Xem Thêm:  KOL July Mỹ

Leave a Comment