Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) Là Ại?


Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) là ai?

Shark Việt (tên thật Nguyễn Thanh Việt) là Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Hạ tầng Intracom. Trước khi khởi nghiệp ở tuổi 40, Shark Việt đã có 16 năm làm việc tại Công ty Sông Đà, giữ nhiều chức vụ quan trọng như: Giám đốc Nhà máy, Phó Giám đốc rồi Giám đốc Công ty… Năm 2001, Shark Việt kết hợp với một người bạn để thành lập Công ty Đầu tư và Phát triển Handico Hà Nội. Một năm sau, anh quyết định tách và thành lập công ty riêng – Công ty Đầu tư Hạ tầng và Vận tải Intracom, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản, xây dựng, y tế…

Tiền thân của Intracom là Công ty Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Giao thông Đô thị 100% vốn Nhà nước. Năm 2006, Công ty chính thức chuyển sang cổ phần hóa. Công ty Intracom của Shark Việt là một trong những công ty lớn và mạnh nhất Việt Nam về xây dựng, hạ tầng, thủy điện… gắn liền với nhiều dự án lớn như: Thủy điện Tà Lơi 2 và 3, Thủy điện Nậm Pung, Thủy điện Cẩm Thủy 1 Dự án… Ngoài ra, Shark Việt còn có dự án chung cư và bệnh viện Phương Đông (mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao với nhiều dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế). Ngoài ra, khu phức hợp ngoài bệnh viện còn có bệnh viện thẩm mỹ, khu đào tạo y dược, trung tâm nghiên cứu gen và tế bào gốc, trung tâm chăm sóc người cao tuổi… Orient Medical Complex: Quy mô tổng tài sản đạt 1.039,69 tỷ đồng (2019).

Xem Thêm:  Doanh nhân Nick Woodman Là Ại?

Tổng tài sản của Intracom liên tục tăng hàng nghìn tỷ đồng. Từ 2017 – 2019, quy mô tài sản của Intracom tăng từ 3.097,3 tỷ đồng lên 5.019,5 tỷ đồng. Năm 2018, Intracom của Shark Việt lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam lợi nhuận tốt nhất.

Là một trong những doanh nhân thành công nhất Việt Nam, Shark Việt đã mang đến một làn gió mới cho chương trình truyền hình Shark Tank – Thương vụ bạc tỷ. Shark Việt là người đảm đang, khởi nghiệp muộn nhưng lại gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp. Khác với các shark khác của chương trình, Shark Việt từng có quyết định ngược lại với số đông, khi đầu tư hàng triệu USD vào các startup tiềm năng.

Shark Việt sống với triết lý từ bi của nhà Phật. Sứ mệnh của Intracom là mang lại hạnh phúc và bình yên cho đối tác và khách hàng.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Shark Việt sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo núi Hương Sơn (Hà Tĩnh). Tuổi thơ gắn liền với nghèo khó khiến Shark Việt càng có chí vươn lên.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Shark Việt nộp hồ sơ vào 3 trường đại học danh tiếng là Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện An ninh. Nhưng sau đó quyết định đi theo hướng của cha mình, theo học tại Đại học Thác nước.

Tốt nghiệp đại học, chàng thanh niên đầy hoài bão đã đặt mục tiêu cho mình: 3 năm làm giám đốc xí nghiệp, 6 năm làm giám đốc công ty, 10 năm làm tổng giám đốc, 15 năm trở lại làm việc. Bộ trưởng, 20 năm sau làm Phó Thủ tướng hoặc Thủ tướng.

Là một doanh nhân nổi tiếng và thành đạt nhưng Shark Việt lại khá kín tiếng về đời tư. Người ta chỉ biết vợ anh từng là giảng viên đại học. Hình ảnh gia đình và các con được Shark Việt giữ kín.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) là ai?

Shark Việt tham gia Thương vụ bạc tỷ còn có Shark Hưng (Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CENGROUP), Shark Thái Vân Linh (Giám đốc Chiến lược và Vận hành Quỹ đầu tư VINACAPITAL), Shark Nguyễn Hòa Bình (Chủ tịch Công ty Công nghệ NextTech). )…

Chiều Cao Cân Nặng Doanh Nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt)


Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m70
Cân nặng: Khoảng 67kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) sinh năm bao nhiêu?
Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) sinh ngày 20-08-1963 (60 tuổi).
Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) sinh năm bao nhiêu, thuộc cung hoàng đạo nào?
Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Quý Mão 1963). Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) xếp hạng nổi tiếng thứ 481 trên thế giới và thứ 10 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1963 là khoảng 36,84 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt)

Doanh nhân Shark Việt là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Intracom
Doanh nhân Shark Việt là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Intracom
Chân dung Shark Việt - Doanh nhân thành đạt và nổi tiếng
Chân dung Shark Việt – Doanh nhân thành đạt và nổi tiếng
Shark Việt Nam tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam
Shark Việt Nam tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam
Doanh nhân Shark Việt sở hữu khối tài sản nghìn tỷ
Doanh nhân Shark Việt sở hữu khối tài sản nghìn tỷ

Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1963 và ngày 20 tháng 8

Sự kiện thế giới trong năm sinh Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt)

 • Pháp và Tây Đức ký hiệp ước hợp tác chấm dứt bốn thế kỷ xung đột (22/01)
 • Giáo hoàng John XXIII qua đời (3 tháng 6) và được kế vị vào ngày 21 tháng 6 bởi Hồng y Montini, người trở thành Paul VI.
 • Bộ trưởng Chiến tranh Anh John Profumo từ chức sau vụ ngoại tình với Christine Keeler, một cô gái tuổi teen cũng có quan hệ với tùy viên hải quân Liên Xô (tháng 6).
 • Một liên kết liên lạc “đường dây nóng” giữa Washington và Moscow được mở, được thiết kế để giảm nguy cơ chiến tranh ngẫu nhiên (30 tháng 8). Bối cảnh: chiến tranh lạnh
 • Kenya đã giành được độc lập.
 • Có 15.000 cố vấn quân sự Mỹ ở miền Nam Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • 32 quốc gia châu Phi độc lập thành lập Tổ chức thống nhất châu Phi.
Xem Thêm:  Doanh nhân Berry Gordy Jr. Là Ại?

Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) sinh nhật (20/8) lịch sử

 • Ngày 20 tháng 8 năm 1964: Là một phần trong các chính sách Xã hội Vĩ đại của mình, Lyndon B. Johnson đã ký Đạo luật Cơ hội Kinh tế, trong số những điều khác, đã thiết lập chương trình Khởi xướng.
 • Ngày 20 tháng 8 năm 1968: Liên Xô và các quốc gia Hiệp ước Warsaw khác đã xâm chiếm Tiệp Khắc.
 • Ngày 20 tháng 8 năm 1977: Tàu thăm dò không gian Voyager 2 đã được phóng. Nó tiếp tục khám phá cho đến ngày nay, và bây giờ là hơn 7 tỷ dặm từ Trái đất.
 • Ngày 20 tháng 8 năm 1980: Reinhold Messner người Ý đã thực hiện thành công chuyến leo núi đầu tiên thành công lên đỉnh Everest một mình mà không cần bình khí nén.
 • Ngày 20 tháng 8 năm 1998: Tên lửa hành trình của Mỹ đánh trúng các căn cứ nghi là khủng bố ở Afghanistan và Sudan.
 • Ngày 20 tháng 8 năm 2000: Tiger Woods đã giành chức vô địch PGA, trở thành tay vợt đầu tiên kể từ Ben Hogan năm 1953 giành được ba danh hiệu lớn trong một năm.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chép về Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt)

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Shark Việt (Nguyễn Thanh Việt) có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua email: mail. Nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment