Doanh nhân Shark Linh Là Ại?


Doanh nhân Shark Linh là ai?

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh, là một trong những “Shark” của Shark Tank Việt Nam.
Trong Shark Tank Việt Nam, Thái Vân Linh nổi bật với nhiều lần đưa ra những nhận xét xác đáng cho startup, cũng như những quyết định đầu tư khó khăn cho startup. Cô hiện đang là Shark thực hiện thương vụ triệu đô trong khuôn khổ chương trình khi tuyên bố “tiền không thành vấn đề” và quyết định đầu tư vào dự án Gcalls với số tiền 23 tỷ đồng.
Được biết, bà Thái Vân Linh hiện là Giám đốc Chiến lược và Vận hành tại VinaCapital – quỹ đầu tư nước ngoài hiện có quy mô đầu tư lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Tuy nhiên mới đây, một tài khoản Facebook có tên TN T đã chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân của mình và nhận được sự quan tâm trên mạng xã hội. TN T đưa ra bằng chứng để chứng minh rằng trang web của Quỹ VinaCapital không hề nhắc tên Thái Vân Linh trong đội ngũ lãnh đạo hay nhắc đến bà trong các bài báo. Tài khoản TN T cũng khẳng định Thái Vân Linh không phải là nhà đầu tư đại diện của VinaCapital. Từ đó, chủ nhân của tài khoản này cũng tỏ ra nghi ngờ liệu thương hiệu triệu đô mà Shark Linh đầu tư vào Gcalls có thực sự xảy ra?
Trong một chương trình tại TP. HCM diễn ra vào cuối năm 2017, Thái Vân Linh chia sẻ về tuổi thơ của mình. Cô kể, năm 2 tuổi, cô cùng gia đình sang Mỹ định cư. Sau khi tốt nghiệp đại học ở Mỹ, cô tìm được việc làm tại một công ty tư vấn với mức lương và phúc lợi tốt. Nhưng do chính sách của công ty này có nhiều điểm khác lạ nên số phận đưa đẩy cô chuyển sang một công ty startup. Khi đó công ty mới thành lập cũng gặp nhiều vấn đề, khả năng rủi ro khá cao. Năm 1999, những năm đầu tiên Internet bắt đầu phát triển, cô như tìm thấy cơ hội mới cho mình. Cô du học thêm 5 năm tại Mỹ rồi quyết định về Việt Nam khởi nghiệp.
Năm 30 tuổi, cơ duyên đến với chị khi một người bạn của chị đang làm việc tại một quỹ đầu tư của Việt Nam cho biết tập đoàn này đang tìm giám đốc điều hành. Sau 3 lần phỏng vấn qua điện thoại, cô được nhận và quyết định khăn gói sang Việt Nam làm việc.

Xem Thêm:  KOL Ngô Thị Thúy Vy Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Ngô Thị Thúy Vy

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của Shark Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Shark Linh


Doanh nhân Shark Linh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m60
Trọng lượng: khoảng 50kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tổng hợp của Shark Linh


Doanh nhân Shark Linh sinh năm bao nhiêu?
Shark Linh sinh ngày 10 tháng 4 năm 1977 (46 tuổi).
Doanh nhân Shark Linh sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Shark Linh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con rắn (Đinh Tỵ 1977). Shark Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 217 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1977 là khoảng 50,3 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Shark Linh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1977 và ngày 10 tháng 4

Sự kiện thế giới trong năm sinh Shark Linh

 • Đặng Tiểu Bình, nhà lãnh đạo Trung Quốc bị thanh trừng, được khôi phục quyền lực sau khi Băng đảng thứ 4 bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản (22 tháng 7)
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong cảnh sát giam giữ (ngày 12).
 • Hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân, hạn chế phổ biến vũ khí hạt nhân, được ký kết bởi 15 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ hạt nhân

Sinh nhật Shark Linh (10/4) trong lịch sử

 • Ngày 10 tháng 4 năm 1790: Ngày hệ thống bằng sáng chế Hoa Kỳ được hình thành.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1849: Chốt an toàn của súng đã được cấp bằng sáng chế bởi thợ máy Walter Hunt, ở New York.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1866: Hiệp hội Phòng chống Ngược đãi Động vật Hoa Kỳ (ASPCA) được thành lập.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1912: Titanic ra khơi trong chuyến hải trình định mệnh.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1947: Chi nhánh của Brooklyn Dodgers, Rickey đã thông báo rằng Jackie Robinson đã ký hợp đồng với đội.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1963: Tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân Thresher bị chìm ngoài khơi Cape Cod, Mass.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1970: Paul McCartney chính thức tuyên bố The Beatles tan rã.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1974: Thủ tướng Israel Golda Meir tuyên bố từ chức.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1998: Bắc Ireland đã đạt được “Hiệp ước Thứ Sáu Tuần Thánh”.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 2003: Hạ viện Mỹ thông qua dự luật “Amber Alert”. Nó cung cấp một hệ thống cảnh báo công chúng về những đứa trẻ bị mất tích hoặc bị bắt cóc.
Xem Thêm:  Doanh nhân Elon Musk Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chép về doanh nhân Shark Linh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Shark Linh được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Shark Linh có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment