Doanh nhân Sean Parker Là Ại?


Doanh nhân Sean Parker là ai?

Sean Parker là một doanh nhân người Mỹ, nhà từ thiện và đồng sáng lập dịch vụ chia sẻ tệp máy tính Napster và là chủ tịch đầu tiên của mạng xã hội Facebook. Ông cũng là người đồng sáng lập Plaxo, Airtime, Nguyên nhân và Lữ đoàn, một chương trình trực tuyến có sự tham gia của người dân. Sean cũng là người sáng lập Quỹ Parker, tập trung vào khoa học đời sống, sức khỏe cộng đồng toàn cầu và sự tham gia của công dân. Tính đến tháng 11 năm 2015, giá trị tài sản ròng của Sean Parker là 2,5 tỷ đô la Mỹ.
Sean Parker theo học trường trung học Oakton ở quận Fairfax, Virginia trong hai năm trước khi chuyển đến trường Chantilly vào năm 1996. Trong thời gian học trung học, anh ấy đã thực tập với Mark Pincus (CEO của Zynga) tại Washington DC. Năm 1998, anh ấy tốt nghiệp trung học.
Sean Parker đã từng giành chiến thắng trong cuộc thi máy tính để phát triển web ở Virginia. Vào năm cuối trung học, Sean có thể kiếm được 80.000 đô la một năm, số tiền này đủ để thuyết phục mẹ anh cho phép anh bỏ học để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh. Năm 2004, tình cờ Sean nhìn thấy một trang web có tên “The facebook” trên máy tính của người bạn cùng phòng tại Đại học Stanford. Với kinh nghiệm trong ngành mạng xã hội, Sean là người cố vấn ban đầu cho Friendster và người sáng lập Jonathan Abrams, sau đó ông được bán một phần nhỏ cổ phiếu của công ty vào năm 2003. Sean Parker đã gặp Mark Zuckerberg và Eduardo Saveri và họ đã gia nhập công ty cho 5 tháng. Theo doanh nhân Peter Thiel, một nhà đầu tư vào Facebook, Sean Parker là người đầu tiên nhìn thấy tiềm năng to lớn của công ty này. Với tư cách là Chủ tịch Sean, Peter Thiel đã trở thành nhà đầu tư đầu tiên của facebook. Zuckerberg từng chia sẻ rằng “Sean là nhân vật chủ chốt giúp Facebook chuyển đổi từ một dự án trường học thành một công ty thực sự”.

Xem Thêm:  KOL Như Mơ Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Như Mơ

Năm 2011 Sean Parker và ca sĩ kiêm nhạc sĩ Alexandra Lenas đính hôn. Năm 2013, họ tổ chức hôn lễ. Anh và vợ có hai người con, con gái Winter Victoria Parker, sinh năm 2013 và con trai Zephyr Emerson Parker, sinh năm 2014.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu của Sean Parker là ai?

Doanh nhân Sean Parker và các doanh nhân Zuckerberg, Peter Thiel và Eduardo Saveri đã cùng nhau phát triển mạng xã hội Facebook.

Chiều cao Cân nặng Doanh nhân Sean Parker


Doanh nhân Sean Parker cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Nội dung phim Sean Parker


Doanh nhân Sean Parker sinh năm bao nhiêu?
Sean Parker sinh ngày 3 tháng 12 năm 1979 (44 tuổi).
Doanh nhân Sean Parker sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
Sean Parker sinh ra ở Thành phố Fairfax, Virginia, Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở San Francisco, bang California, Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con Dê (Kỷ Mùi 1979). Sean Parker xếp hạng nổi tiếng thứ 1329 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1979 là khoảng 225.055.487 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Sean Parker trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1979 và ngày 3 tháng 12

Các sự kiện tại Mỹ vào năm sinh của Sean Parker

  • Ohio đồng ý trả 675.000 đô la cho gia đình của những người thiệt mạng và bị thương trong vụ xả súng tại Đại học Bang Kent (ngày 4 tháng 1).
  • Tai nạn nhà máy điện hạt nhân tại Three Mile Island, Pa., giải phóng bức xạ (28 tháng 3). Bối cảnh: Tai nạn nhà máy điện hạt nhân

Ngày sinh của Sean Parker (3/12) trong lịch sử

  • Ngày 3 tháng 12 năm 1818: Illinois trở thành tiểu bang thứ 21 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 3 tháng 12 năm 1833: Cao đẳng Oberlin ở Ohio trở thành cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Hoa Kỳ.
  • Ngày 3 tháng 12 năm 1910: Mary Baker Eddy, người sáng lập phong trào Khoa học Cơ đốc, đã qua đời.
  • Ngày 3 tháng 12 năm 1919: Họa sĩ và nhà điêu khắc người Pháp Pierre A. Renoir vừa qua đời ở tuổi 78.
  • Ngày 3 tháng 12 năm 1967: Tiến sĩ Christiaan N. Barnard đã thực hiện ca ghép tim thành công đầu tiên trên thế giới.
  • Ngày 3 tháng 12 năm 1984: Một đám mây khí độc chết người rò rỉ từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết hơn 4.000 người.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Fairfax

Ghi chú về Doanh nhân Sean Parker

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Sean Parker được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Sean Parker có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Xem Thêm:  Doanh nhân Jake Burton Carpenter Là Ại?

Leave a Comment