Doanh nhân Robert Orville Anderson Là Ại?Doanh nhân Robert Orville Anderson là ai?
Người sáng lập Atlantic Richfield Oil Co và cựu Giám đốc điều hành của ARCO, người đã giúp đưa công ty dầu khí trở thành một trong những công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ.
Anh ấy đã đóng góp hàng triệu đô la cho Tạp chí Harper’s, The Observer và Bảo tàng Nghệ thuật Hạt Los Angeles với tư cách là một nhà từ thiện.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Ông và những người anh em của mình đã mua nhà máy lọc dầu đầu tiên vào năm 1941.

Ông và vợ Barbara Phelps có bảy người con. Katherine, Maria Julia, Beverly, Barbara, Phelps và Robert

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Robert Orville Anderson là ai?

Ông là một trong những doanh nhân dầu mỏ thành công nhất của thế kỷ 20, giống như Max Fisher.


Doanh nhân Robert Orville Anderson cao bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Robert Orville Anderson


Doanh nhân Robert Orville Anderson sinh năm bao nhiêu?
Robert Orville Anderson sinh ngày 13 tháng 4 năm 1917, mất năm 106, hưởng thọ 106 tuổi.
Doanh nhân Robert Orville Anderson sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
Robert Orville Anderson sinh ra ở Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con rắn (Đinh Tỵ 1917). Robert Orville Anderson xếp hạng nổi tiếng thứ 52847 trên thế giới và thứ 674 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1917 là khoảng 103.268.000.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Sự kiện năm 1917 và ngày 13 tháng 4

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Robert Orville Anderson

 • Hoa Kỳ tuyên chiến với Đức (06 tháng 4). Bối cảnh: Chiến tranh thế giới thứ nhất
 • “Tôi muốn bạn.” Tấm áp phích của James Montgomery Flagg, có chú Sam và dựa trên một tấm áp phích của Anh từ năm 1914, đã thu hút hàng nghìn tân binh Hoa Kỳ tham gia Thế chiến thứ nhất.
 • Mười nghìn đến mười lăm nghìn người da đen lặng lẽ đi xuống Đại lộ số 5 của Thành phố New York để phản đối nạn phân biệt chủng tộc và bạo lực (28 tháng 7). Bối cảnh: quyền công dân
Xem Thêm:  Doanh nhân Nguyễn Thu Trang Là Ại?

Ngày sinh của Robert Orville Anderson (13 tháng 4) trong lịch sử

 • Ngày 13 tháng 4 năm 1598: Vua Henry IV của Pháp đã ban hành sắc lệnh của thành phố Nantes cho phép người Huguenot của Pháp được hưởng sự khoan dung tôn giáo.
 • 13 tháng 4 năm 1742: Bài thánh ca Handel’s Messiah được biểu diễn công khai lần đầu tiên tại Dublin, Ireland.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 1964: Sidney Poitier trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên giành giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 1970: Apollo 13 đã thông báo “Houston, chúng tôi gặp sự cố”, khi một bình dưỡng khí phát nổ trên đường tới Mặt trăng.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 1975: Nội chiến bắt đầu ở Liban khi các tay súng giết chết 4 tín đồ Cơ đốc giáo Phalangist, những người này đã trả đũa bằng cách giết 27 người Palestine.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 1997: Tiger Woods trở thành người trẻ nhất vô địch Giải đấu Masters và là người gốc Phi đầu tiên giành được danh hiệu gôn lớn.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 2004: Barry Bonds đạt đến mùa thứ 661, vượt qua Willie Mays để giành vị trí thứ ba trong danh sách trọn đời.
 • Ngày 13 tháng 4 năm 2012: Kwangmyŏngsŏng-3, một vệ tinh quan sát Trái đất của Triều Tiên, đã phát nổ ngay sau khi phóng. Hoa Kỳ và các quốc gia khác gọi vụ phóng là vi phạm các quy tắc của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc.
Xem Thêm:  Doanh nhân Phạm Thị Hồng Nguyệt Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Chicago

Ghi chú về Doanh nhân Robert Orville Anderson

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Robert Orville Anderson được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Robert Orville Anderson có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment