Doanh nhân Richard Devos Là Ại?


Doanh nhân Richard Devos là ai?

Richard Marvin DeVos Sr. hay Richard Devos là một doanh nhân người Mỹ. Ông và doanh nhân Jay Van Andel đồng sáng lập thương hiệu Mỹ Amway. Ông cũng được biết đến với vai trò là ông chủ của đội bóng rổ Orlando Magic NBA. Năm 2002, Richard Devos được tạp chí Forbes xếp hạng thứ 60 trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ và đứng thứ 205 trong danh sách những người giàu nhất thế giới, với giá trị tài sản ước tính đến năm 2002 lên đến 5 tỷ đô la Mỹ. Có thời điểm, ông là một trong 10 người giàu nhất nước Mỹ. Tính đến năm 2016, tổng tài sản của Richard Devos ước tính khoảng 5,1 tỷ USD.
Doanh nhân Richard Devos cũng là tác giả của cuốn sách Chủ nghĩa tư bản nhân ái và Hy vọng từ trái tim tôi: Mười bài học cho cuộc sống. Cuốn sách được viết sau khi ông trải qua ca phẫu thuật ghép tim thành công vào năm 1997. Năm 1975, ông xuất bản một cuốn sách về thành công của mình với Charles Paul Conn, có tựa đề Believe!.
Năm 1991, Richard Devos mua đội bóng Orlando Magic với giá 85 triệu USD. Sau đó, đội đã giành được thành công tại Giải bóng chày Major League cho Orlando.

Xem Thêm:  Doanh nhân Therese Rein Là Ại?

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Anh theo học trường Cao đẳng Calvin và là thành viên của Hội huynh đệ Sigma Phi Epsilon. Ông phục vụ trong Quân đội trong Thế chiến II trong một đơn vị của Lực lượng Không quân Hoa Kỳ.

Năm 1953, ông kết hôn với Helen DeVos và có bốn người con, Dick DeVos, Dan DeVos, Cheri DeVos-Vanderweide và Doug DeVos.

Mối quan hệ thân thiết

Ai là bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Richard Devos?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và Cân nặng Doanh nhân Richard Devos


Doanh nhân Richard Devos cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Richard Devos


Doanh nhân Richard Devos sinh năm bao nhiêu?
Richard Devos sinh ngày 4 tháng 3 năm 1926 (97 tuổi).
Doanh nhân Richard Devos sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Richard Devos sinh ra ở Grand Rapids, Michigan, Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con Hổ (Bính Dần 1926). Richard Devos xếp hạng nổi tiếng thứ 51457 trên thế giới và thứ 652 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1926 là khoảng 117.397.000 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Richard Devos trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1926 và ngày 4 tháng 3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Richard Devos.

  • Quân đội Hoa Kỳ đổ bộ vào Nicaragua (02 tháng 5) để duy trì trật tự sau một cuộc nổi dậy chống lại tổng thống mới Emiliano Chamorro.
  • Cha Coughlin đã thực hiện buổi phát thanh đầu tiên của mình, bắt đầu sự nghiệp 20 năm đấu tranh phân biệt chủng tộc và cánh hữu của mình.

Sinh nhật của Richard Devos (4 tháng 3) trong lịch sử

  • Ngày 4 tháng 3 năm 1789: Ngày Hiến pháp Hoa Kỳ chính thức có hiệu lực.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1791: Vermont đã thông qua hiến pháp và trở thành bang thứ 14 của Hoa Kỳ.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1861: Abraham Lincoln nhậm chức tổng thống.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1917: Jeannette Rankin đã trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu vào Hạ viện Hoa Kỳ.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1933: Frances Perkins, được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Lao động, trở thành người phụ nữ đầu tiên phục vụ trong Nội các.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1994: Bốn người theo trào lưu chính thống Hồi giáo đã bị kết án trong vụ đánh bom Trung tâm Thương mại Thế giới năm 1993 ở New York.
  • Ngày 4 tháng 3 năm 1999: Thẩm phán Tòa án Tối cao đã nghỉ hưu Harry A. Blackmun đã qua đời ở Arlington, Va., hưởng thọ 90 tuổi.
Xem Thêm:  Doanh nhân JP Morgan Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Grand Rapids

Ghi chú về Doanh nhân Richard Devos

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Richard Devos được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Richard Devos có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment