Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn Là Ại?Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là ai?
Phạm Tuấn Sơn là một doanh nhân có nhiều đam mê và tâm huyết với kinh doanh và giáo dục. Anh đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều người tại Việt Nam và các quốc gia khác thông qua các buổi hội thảo, khóa học của Babylon và chính anh. Anh tốt nghiệp Đại học Quốc gia Singapore. Tuy nhiên, anh nhận ra rằng những gì anh học được ở trường không phải là thứ anh có thể tiến xa hơn. Anh ấy muốn trở thành một doanh nhân hơn là một nhà khoa học, vì vậy anh ấy bắt đầu kinh doanh ở Singapore.
Sau vài năm kinh doanh ở Singapore, Phạm Tuấn Sơn trở về Việt Nam. Sau đó, ông thành lập Công ty Cổ phần Babylons – đây là công ty lớn nhất Việt Nam về tổ chức các chương trình hội thảo, đào tạo kinh doanh, đầu tư, tài chính với nhiều diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Vận dụng những kiến ​​thức, kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư tài chính từ những người thành công, nổi tiếng trên thế giới mà anh học hỏi, Phạm Tuấn Sơn đã trở thành triệu phú đô la với tổng tài sản hàng trăm tỷ đồng.
Điều mà Phạm Tuấn Sơn mong muốn và dành nhiều thời gian là truyền cảm hứng và động lực cho mọi người, giúp họ tiếp cận những kiến ​​thức mới về làm giàu, tài chính, đầu tư và kinh doanh để họ có thể cải thiện sự giàu có của mình. cho cá nhân và gia đình. Anh đã tạo ra sự thay đổi lớn trong nền giáo dục Việt Nam, giúp hàng trăm ngàn người thay đổi cuộc đời của chính họ thông qua các khóa học của Babylons và chính anh.
Năm 2014, Phạm Tuấn Sơn vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu của năm. Năm 2016, anh xuất bản cuốn sách Dám làm giàu do chính mình viết. Cuốn sách này được xuất bản bởi First New và hiện đang được bán rộng rãi tại các hiệu sách. “Dám làm giàu” chia sẻ những kiến ​​thức, kinh nghiệm quản lý tài chính và đầu tư, kinh doanh thiết thực nhất mà Phạm Tuấn Sơn muốn chia sẻ với những ai muốn đổi đời bằng kinh doanh.

Xem Thêm:  Doanh nhân Ferdinand Von Zeppelin Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn


Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m70
Cân nặng: khoảng 70kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt Phạm Tuấn Sơn


Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn sinh năm bao nhiêu?
Phạm Tuấn Sơn sinh ngày 23 tháng 10 năm 1981 (42 tuổi).
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Phạm Tuấn Sơn sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Phạm Tuấn Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 597 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1981 là khoảng 54,72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Chân dung doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn tâm huyết với giáo dục
Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn tâm huyết với giáo dục
Hình ảnh mới của doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Hình ảnh mới của doanh nhân Phạm Tuấn Sơn
Hình ảnh doanh nhân Phạm Tuấn Sơn bên xế sang
Hình ảnh doanh nhân Phạm Tuấn Sơn bên xế sang

Phạm Tuấn Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1981 và ngày 23 tháng 10

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Phạm Tuấn Sơn

 • Mỹ-Iran thỏa thuận thả 52 con tin bị giữ ở Tehran từ năm 1979 (20/1); Các con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (14/12)
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong lễ duyệt binh ở Cairo (06/10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.

Ngày sinh Phạm Tuấn Sơn (23/10) trong lịch sử

 • Ngày 23 tháng 10 năm 1915: 25.000 phụ nữ tuần hành ở thành phố New York, đòi quyền bầu cử.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 1946: Đại hội đồng Liên hợp quốc triệu tập lần đầu tiên tại New York.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 1973: Tổng thống Richard Nixon đã đồng ý chuyển các đoạn ghi âm của Nhà Trắng do luật sư đặc biệt Watergate yêu cầu cho Thẩm phán John J. Sirica.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 1983: Một vụ đánh bom bằng xe tải tại sân bay quốc tế Beirut ở Lebanon đã giết chết 241 thủy quân lục chiến và thủy thủ Hoa Kỳ.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 2002: Phiến quân Chechnya chiếm một nhà hát đông đúc ở Moscow, bắt hàng trăm con tin. Lực lượng Nga xông vào tòa nhà vào ngày hôm sau.
 • Ngày 23 tháng 10 năm 2003: Tưởng Giới Thạch qua đời ở tuổi 105.
Xem Thêm:  Doanh nhân Alexey Pajitnov Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chép về Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tuấn Sơn được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Phạm Tuấn Sơn có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment