Doanh nhân Phạm Thanh Hưng Là Ại?


Doanh nhân Phạm Thanh Hưng là ai?

Phạm Thanh Hưng hay còn gọi là Shark Hưng, anh hiện được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ bởi tài năng của mình. Cái tên Shark Hưng gắn liền với chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam). Sau chương trình này, Thanh Hưng không chỉ gây thiện cảm với người đối diện bởi vẻ lịch lãm, tính cách hài hước mà còn được mệnh danh là “cá mập kén ăn”.
Anh từng là kỹ sư cơ khí trường Bách khoa Hoa Nội nhưng bén duyên với bất động sản như thế nào. Anh ấy là một nhà phát triển bất động sản rất tài năng. Hiện ông là chủ tịch công ty cổ phần phát triển và phát triển bất động sản thế kỷ CENINVEST, phó chủ tịch hội đồng quản trị CEN Group.
Phạm Thành Hưng có một lịch sử học thuật vô cùng phong phú. Anh theo học ngành cơ khí tại trường Bách khoa, sau đó tiếp tục thi vào trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội để học cử nhân tiếng Anh. Sau khi tốt nghiệp, anh sang Thái Lan học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Trường Quản trị Kinh doanh, Học viện Công nghệ Châu Á.
Sau khi tốt nghiệp, anh bắt đầu làm việc cho Toyota Quality Service -TQS, nơi anh phụ trách chất lượng dịch vụ. Sau đó, ông trở thành Giám đốc Phát triển Chiến lược. Trưởng phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Trợ lý Giám đốc Trung tâm Năng suất Việt Nam. Sau thấy khả năng làm được nhiều mục tiêu khác, anh thử sức với Shark Hưng bất động sản và làm phó tổng giám đốc, phụ trách kinh doanh và tài chính của công ty địa ốc Sơn Trà.
Hiện ông là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Truyền thông và Giải trí Ngôi sao mới (chuyên sản xuất chương trình và độc quyền khai thác quảng cáo trên kênh VOV Giao thông), đồng thời là Chủ tịch của nhiều cơ quan ban ngành. các công ty bất động sản khác như Công ty Cổ phần Giá trị Gia tăng Bất động sản Thế Kỷ (CEN PLUS), hay Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bất động sản Thế Kỷ – CEN INVEST.
Ngoài ra, ông còn đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CENGROUP. Và là giám đốc sàn giao dịch BĐS Thế Kỷ. Chứng tỏ Thành Hưng rất có duyên và tài năng trong lĩnh vực bất động sản.
Trên trang cá nhân của anh cũng ghi rõ “Không Bán Gì, Chỉ Bán Nhà!!!”. Anh quả thực là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực bất động sản được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và noi theo.
Chúc doanh nhân Phạm Thanh Hùng sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã theo đuổi.

Xem Thêm:  Doanh nhân Robert Ripley Là Ại?

Phạm Thanh Hùng kết hôn với người đẹp Nguyễn Thu Trang, từng đoạt Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tại Cộng hòa Séc. Không chỉ xinh đẹp, Thu Trang cô gái này còn tốt nghiệp 2 trường đại học Y khoa và Ngoại giao. Cô cũng thông thạo cả 4 thứ tiếng Anh, Nga, Đức và Latinh.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Phạm Thanh Hưng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Phạm Thanh Hưng


Doanh nhân Phạm Thanh Hùng cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m76
Trọng lượng: khoảng 70kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Phạm Thanh Hùng


Doanh nhân Phạm Thanh Hùng sinh năm bao nhiêu?
Phạm Thanh Hùng sinh ngày 10 tháng 09 năm 1972 (51 tuổi).
Doanh nhân Phạm Thanh Hưng sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Phạm Thanh Hùng sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con chuột (Nhâm Tý 1972). Phạm Thanh Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 465 trên thế giới và thứ 9 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1972 là khoảng 44,76 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Hình ảnh ông Phạm Thanh Hưng Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CENGROUP
Hình ảnh ông Phạm Thanh Hưng Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị CENGROUP
Hình ảnh Phạm Thanh Hùng trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác
Hình ảnh Phạm Thanh Hùng trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác
Hình Phạm Thanh Hùng thích chơi vàng
Hình Phạm Thanh Hùng thích chơi vàng
Hình ảnh doanh nhân Phạm Thanh Hưng bên vợ
Hình ảnh doanh nhân Phạm Thanh Hưng bên vợ

Phạm Thành Hưng trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1972 và ngày 10 tháng 9

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Phạm Thành Hưng

  • Tổng thống Nixon đã thực hiện chuyến thăm 8 ngày chưa từng có tới Trung Quốc Cộng sản và gặp Mao Trạch Đông (17 tháng 2).
  • Anh nắm quyền cai trị trực tiếp Bắc Ireland đấu tranh cho hòa bình (24/3).
  • Mười một vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich đã thiệt mạng sau khi tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm nhập Làng Olympic; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Nixon ra lệnh “ném bom Giáng sinh” vào Bắc Việt Nam (Tháng 12). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam

Ngày sinh Phạm Thành Hưng (10/9) trong lịch sử

  • Ngày 10 tháng 9 năm 1813: Chỉ huy Oliver Hazard Perry đã đưa ra thông điệp nổi tiếng của mình, “Chúng ta đã gặp kẻ thù, và chúng là của chúng ta”, sau khi đánh bại quân Anh trong Trận hồ Erie trong Chiến tranh năm 1812.
  • Ngày 10 tháng 9 năm 1846: Nhà phát minh Massachusetts Elias Howe đã nhận được bằng sáng chế cho máy may của mình.
  • Ngày 10 tháng 9 năm 1939: Canada tuyên chiến với Đức, bước vào Thế chiến II.
  • Ngày 10 tháng 9 năm 1963: Hai mươi học sinh da đen đã vào các trường công lập ở Birmingham, Mobile và Tuskegee, Alabama, sau khi Tổng thống John F. Kennedy gửi Lực lượng Vệ binh Quốc gia để chấm dứt tình trạng bế tắc với Thống đốc George Wallace của Alabama. .
  • Ngày 10 tháng 9 năm 1988: Steffi Graf đã giành Grand Slam đầu tiên của quần vợt kể từ Margaret Court vào năm 1970 khi cô giành chiến thắng trong trận chung kết US Open nữ.
  • Ngày 10 tháng 9 năm 2002: Thụy Sĩ trở thành thành viên thứ 190 của Liên hợp quốc.
Xem Thêm:  Doanh nhân Huyền Trang Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Phạm Thanh Hùng

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thanh Hùng được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Phạm Thanh Hùng có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment