Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân Là Ại?


Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai?

Phạm Hồng Hải Quân, nam thần nhận được nhiều lời tỏ tình nhất trên sân khấu “Vì yêu mà đến”. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 5 cô gái tham gia “Vì yêu mà đến” muốn làm tan nát trái tim của chàng doanh nhân điển trai Hải Quân. Những người mới tiếp xúc với Hải Quân thường lầm tưởng doanh nhân này xuất thân từ giới nghệ sĩ, không phải diễn viên thì cũng là người mẫu bởi sở hữu vóc dáng cao ráo, gương mặt điển trai. Cũng có người mời Hải Quân làm người mẫu nhưng vì nhút nhát nên cậu không dám bước ra sân khấu. Phần vì đã “tuổi khó” nên anh muốn làm nhà sản xuất, trao cơ hội cho các bạn trẻ.
Hải Quân cùng ê-kíp cộng sự khá quen thuộc với người dân các tỉnh miền Tây Nam Bộ khi tổ chức nhiều chương trình ca nhạc, thời trang chất lượng tại đây. Hải Quân cũng lấn sân sang lĩnh vực sản xuất phim với nhiều bộ phim ấn tượng như: Hùng Ali, Gái già lắm chiêu, Cao thủ ẩn danh… Chàng doanh nhân trẻ còn là đạo diễn của những bộ phim được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Giả trẻ được yêu thích “4 năm, 2 chàng, một tình yêu”.
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh bất động sản ở Trà Vinh, từ nhỏ Hải Quân đã được gia đình định hướng tương lai rất rõ ràng. Từ chối bó chân nơi quê nhà, Hải Quân lên TP.HCM lập nghiệp. Ban đầu, anh mở một nhà hàng. Do có nhiều mối quan hệ với nhiều người trong giới nghệ thuật hoặc có liên quan đến showbiz như: đạo diễn Nguyễn Tấn Trực, hoa hậu phu nhân Nguyễn Thị Thu Hoài, đạo diễn Nam Cito, đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam… nên Hải Quân dần am hiểu về lĩnh vực này. thị trường giải trí, và máu nghệ sĩ trỗi dậy.
Năm 2014, Phạm Hồng Hải Quân thành lập Công ty TNHH MTV DV Âm thanh ánh sáng và tổ chức biểu diễn Sen Việt SG. Các chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG được đầu tư công phu về âm thanh, ánh sáng, sân khấu dàn dựng, với sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nước. Giá vé các chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG không quá cao, luôn có giá ưu đãi cho sinh viên, công nhân… nên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.
Đối với doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân thì phải có mục tiêu, mục tiêu rõ ràng, phải có kế hoạch cụ thể. Làm việc cùng giới nghệ sĩ nhưng Hải Quân khá tỉnh táo, không nghệ sĩ. Anh luôn tâm niệm “Đối đãi bằng tình thương gắn liền với tình thương”. Khó tính và cầu toàn trong công việc nhưng Hải Quân lại là người tâm lý, hay tâm sự, thấu hiểu những khúc mắc của nhân viên.
Ngoài Sen Việt SG, ông Phạm Hồng Hải Quân còn điều hành một công ty bất động sản ở Trà Vinh. Công ty này là chỗ dựa tài chính vững chắc để Hải quân không phải lo lắng về lợi nhuận khi đầu tư vào các chương trình nghệ thuật của Sen Việt SG. Hàng ngày, Hải Quân vẫn thường xuyên đi về như con thoi giữa TP.HCM và Trà Vinh để giải quyết công việc.

Ngày 6/2/2023, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ thông báo trên trang cá nhân thông tin Phạm Hồng Hải Quân đã qua đời lúc 11h05. Cô mong bạn bè, đồng nghiệp… có thể đến tiễn biệt anh lần cuối. Lễ hỏa táng của ông diễn ra vào ngày 9/2 tại quê nhà Trà Vinh.

Phạm Hồng Hải Quân học lớp A Trường chuyên Phạm Thái Bường (Trà Vinh) nhưng học rất giỏi Văn và biết làm thơ. Hải Quân học ngành Kinh doanh quốc tế tại Đại học Mỹ ở Thái Lan. Sau khi về nước, Navy chính thức bước chân vào lĩnh vực kinh doanh.

Xem Thêm:  Doanh nhân Eduardo Saverin Là Ại?

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân bao nhiêu tuổi?
Phạm Hồng Hải Quân sinh ngày 19 tháng 11 năm 1983, mất ngày 06 tháng 02 năm 2023, hưởng thọ 40 tuổi.
Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Phạm Hồng Hải Quân sinh ra tại Tỉnh Trà Vinh, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (Giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Phạm Hồng Hải Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 57995 trên thế giới và thứ 748 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1983 là khoảng 56,66 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo Là Ại?

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hồng Hải Quân được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Phạm Hồng Hải Quân có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment