Doanh nhân Pat Robertson Là Ại?


Tiểu sử Doanh nhân Pat Robertson


Doanh nhân Pat Robertson là ai?
Giám đốc điều hành kinh doanh Christian và ông trùm truyền thông. Ông là Hiệu trưởng của Đại học Regent và là Chủ tịch của Christian Broadcasting Network.
Ông đã giúp thành lập một số tổ chức và tập đoàn, bao gồm Trung tâm Luật & Công lý Hoa Kỳ, Liên minh Cơ đốc giáo và Tập đoàn Cứu trợ và Phát triển Quốc tế Operation Blessing. Anh ấy cũng đã tổ chức chương trình trò chuyện 700 Club, Christian cực kỳ thành công.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Ông đã tham gia cuộc bầu cử sơ bộ năm 1988 của Đảng Cộng hòa để theo đuổi đề cử. Ông đã thua và ủng hộ đảng đề cử George HW Bush tại Đại hội Quốc gia.

Xem Thêm:  Doanh nhân Christopher Cockerell Là Ại?

Ông được sinh ra Marion Gordon. Anh trai của anh ấy đã đặt cho anh ấy cái tên là Pat. Cha của ông là Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ A. Willis Robertson. Ông có bốn người con với vợ Adelia Elmer.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Doanh nhân Pat Robertson là ai?

Ông dự đoán rằng Tổng thống Barack Obama sẽ thua cuộc bầu cử năm 2012.

Chiều cao Cân nặng Doanh nhân Pat Robertson


Doanh nhân Pat Robertson cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Pat Robertson


Doanh nhân Pat Robertson sinh năm bao nhiêu?
Pat Robertson sinh ngày 22 tháng 3 năm 1930 (93 tuổi).
Doanh nhân Pat Robertson sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Pat Robertson sinh ra ở Virginia, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con ngựa (Canh Ngọ 1930). Pat Robertson xếp hạng nổi tiếng thứ 34982 trên thế giới và thứ 424 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1930 là khoảng 123.076.741 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân PT Barnum Là Ại?

Sự kiện năm 1930 và ngày 22 tháng 3

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Pat Robertson

 • Tỷ lệ thất nghiệp gia tăng, khiến Tổng thống Hoover bổ nhiệm Ủy ban Cứu trợ Thất nghiệp.
 • Đạo luật thuế quan Hawley-Smoot đã được Quốc hội thông qua. Đạo luật này dẫn đến thuế quan trả đũa từ nước ngoài, giảm mạnh ngoại thương của Hoa Kỳ và gia tăng trầm cảm.
 • Thẩm phán Tòa án Tối cao NY Joseph Crater đã rút hết tiền từ ngân hàng, bán cổ phiếu của mình và biến mất. Số phận của anh ta không bao giờ được học.

Ngày sinh của Pat Robertson (22 tháng 3) trong lịch sử

 • 22 tháng 3 năm 1765: Đạo luật tem được ban hành bởi Anh trên tất cả các thuộc địa của Mỹ.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1820: Anh hùng hải quân Hoa Kỳ Stephen Decatur đã thiệt mạng trong cuộc đọ sức với cựu Thuyền trưởng Chesapeake James Barron.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1894: Trận tranh chức vô địch Stanley Cup đầu tiên đã được diễn ra. Hiệp hội vận động viên nghiệp dư Montreal (đã giành chức vô địch năm trước) đã giành chiến thắng trước Ottawa Capitals.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1895: Auguste và Louis Lumiere lần đầu tiên trình diễn những hình ảnh chuyển động bằng xen-lu-lô ở Paris.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1945: Liên đoàn Ả Rập được thành lập tại Cairo, Ai Cập, Iraq, Jordan, Liban và Syria.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1972: Quốc hội đã thông qua Tu chính án Quyền bình đẳng và gửi nó để các bang phê chuẩn. Việc sửa đổi sẽ không được phê chuẩn bởi 38 quốc gia yêu cầu phê chuẩn.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 1997: Sao chổi Hale-Bopp tiến gần Trái đất nhất trên bầu trời Bắc bán cầu. Lần đi qua tiếp theo của sao chổi được dự đoán vào năm 4397.
 • Ngày 22 tháng 3 năm 2012: Amadou Toumani Touré, Tổng thống Mali, bị lật đổ trong một cuộc đảo chính.
Xem Thêm:  Doanh nhân Nguyễn Dạ Thảo Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ngày 22-3-1930

Ghi chú về Doanh nhân Pat Robertson

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Pat Robertson được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Pat Robertson có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment