Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương là ai?

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1991, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô gái trẻ tài năng và xinh đẹp hiện đang là giám đốc công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam. Cô là người chọn theo đuổi đam mê kinh doanh mỹ phẩm và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Dù rất bỡ ngỡ khi bước vào con đường kinh doanh, vô tình chọn nó để phát triển con đường sự nghiệp của mình nhưng Nguyễn Thị Thu Hương đã nhận được rất nhiều may mắn. Cô đã từng bước khẳng định uy tín với các sản phẩm mỹ phẩm đến từ thương hiệu Công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam do cô làm chủ.

Trở thành giám đốc một công ty mỹ phẩm không phải là điều bất ngờ đối với Nguyễn Thị Thu Hương. Bởi cô đã ấp ủ đam mê kinh doanh và muốn kinh doanh các sản phẩm làm đẹp từ lâu. Chính vì vậy, Thu Hương đã thành lập công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý để có thể hướng đến hàng triệu phụ nữ luôn có nhu cầu làm đẹp và cải thiện ngoại hình.

Cô từng chứng kiến ​​rất nhiều người phải chống chọi với sự tự ti khi làn da của mình không được đẹp. Hiểu được tâm tư của các bạn gái, những người phụ nữ luôn muốn làm đẹp để tự tin hơn, Thu Hương đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Cô hy vọng những đóng góp và xây dựng của bản thân có thể cải thiện ngoại hình cho nhiều phụ nữ.

Xem Thêm:  Doanh nhân Nolan Bushnell Là Ại?

Nhưng thành công không đến nhanh và dễ dàng với cô gái trẻ sinh năm 1991 này. Cô cũng phải tự mình vượt qua nhiều sóng gió, khó khăn. Chính sự điềm tĩnh trong kinh doanh đã giúp chị giải quyết những vấn đề phát sinh, tồn đọng một cách dứt khoát và kịp thời. Điều này đã củng cố và giúp thương hiệu mỹ phẩm của Công ty TNHH NTH Beauty Việt Nam ngày càng mở rộng và phát triển.

Thành công trong sự nghiệp kinh doanh nhưng Nguyễn Thị Thu Hương luôn chú trọng và dành thời gian chăm sóc gia đình. Bởi cô hiểu rằng, gia đình cũng chính là chỗ dựa và động lực để cô có thể gặt hái được nhiều thành công như ngày hôm nay.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hường là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương


Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Nguyễn Thị Thu Hương


Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Thị Thu Hương sinh ngày 29 tháng 4 năm 1991 (32 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Nguyễn Thị Thu Hương sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (Giáp dê) (Tân Mùi 1991). Nguyễn Thị Thu Hương được xếp hạng nổi tiếng thứ 62202 trên thế giới và thứ 823 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1991 là khoảng 67,24 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hường
Chân dung doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hường
Nữ doanh nhân trẻ tài năng và xinh đẹp
Nữ doanh nhân trẻ tài năng và xinh đẹp
Thu Hương luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu
Thu Hương luôn đặt sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu
Để có được thành công như hiện tại, Thu Hương đã phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn
Để có được thành công như hiện tại, Thu Hương đã phải đối mặt và vượt qua rất nhiều khó khăn

Nguyễn Thị Thu Hương trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1991 và ngày 29 tháng 4

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Nguyễn Thị Thu Hương

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (03 tháng 4); Các lực lượng của Liên Hợp Quốc đang chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt trừng phạt Nam Phi (15/04) Quốc hội Nam Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (05/06).
 • Pháp đồng ý ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân năm 1968 (03/06). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (10/08) Hội nghị thượng đỉnh Bush-Gorbachev đàm phán hiệp ước cắt giảm vũ khí chiến lược (31/7).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Hiệp ước Warsaw bị giải thể (01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành tổng thống được bầu cử tự do đầu tiên của Cộng hòa Nga (10 tháng 7). Cổ phiếu của Yeltsin tăng khi ông đóng vai trò nổi bật trong việc trấn áp cuộc đảo chính chống Gorbachev của những người cộng sản theo đường lối cứng rắn (18-22 tháng 8). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Litva, Estonia và Latvia giành độc lập từ Liên Xô (25/8); Hoa Kỳ công nhận họ (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti bắt giữ tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Hoa Kỳ ngừng hỗ trợ cho Haiti (01 tháng 10).
 • Hoa Kỳ truy tố hai người Libya trong vụ đánh bom năm 1988 chuyến bay Pan Am 103 ở Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô tan rã sau khi Tổng thống Gorbachev từ chức; Các nước cộng hòa kết hợp để thành lập Cộng đồng các quốc gia độc lập (25 tháng 12). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
Xem Thêm:  KOL Nguyễn Xuân Trí Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Nguyễn Xuân Trí

Ngày sinh Nguyễn Thị Thu Hương (29/4) trong lịch sử

 • 29 tháng 4 năm 1429: Joan of Arc vào thành phố Orléans. Cô ấy sẽ kết thúc cuộc bao vây kéo dài hàng tháng của nó và được biết đến với cái tên “Người hầu gái của Orléans.”
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1916: Cuộc nổi dậy Phục sinh ở Ireland kết thúc với sự đầu hàng của những người theo chủ nghĩa dân tộc Ireland.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1945: Lính Mỹ giải phóng trại tập trung Dachau.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1978: Naomi Uemura của Nhật Bản, du hành bằng xe chó kéo, đã trở thành người đầu tiên một mình đến Bắc Cực.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1980: Đạo diễn phim Alfred Hitchcock qua đời ở tuổi 80.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1986: vận động viên ném bóng Roger Clemens đã lập kỷ lục bóng chày lớn của giải đấu bằng cách đánh bại 20 cao thủ trong một trận đấu chín hiệp thông thường. Anh ấy đã lặp lại kỳ tích của mình vào năm 1996.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1992: Một đại bồi thẩm đoàn ở Los Angeles đã tuyên trắng án cho 4 sĩ quan cảnh sát bị buộc tội đánh Rodney King. Bạo loạn và cướp bóc hàng loạt xảy ra sau đó.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 1997: Chuyến đi bộ ngoài không gian chung giữa Mỹ và Nga đầu tiên được thực hiện bởi Jerry Linenger và Vasily Tsibliyev từ trạm vũ trụ Mir.
 • Ngày 29 tháng 4 năm 2011: Kate Middleton kết hôn với Hoàng tử William trong một đám cưới hoàng gia xa hoa tại Tu viện Westminster ở London.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hường

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Thu Hương được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hương có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment