Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn là ai?

Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn được biết đến là người sáng lập Sơn Kim Group. Dù không còn là người trực tiếp điều hành nhưng bà vẫn là một thế lực thực sự của giới kinh doanh Việt Nam. Không những thế, cô còn được nhiều người ngưỡng mộ khi nuôi dạy 5 người con vô cùng thành đạt và tài giỏi. Bà là mẹ của 5 doanh nhân hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm bất động sản (Sơn Kim Land), kinh doanh thương mại, dịch vụ, ăn uống, nhà hàng (Sơn Kim Retail) và dược phẩm (Nanogen). -Bio), thiết kế nội thất (Duy Quân), trà – Cafe (Núi Vàng), sản xuất hàng thời trang (VERA), bán hàng online, kênh truyền hình (GS. SHOP).

Sơn Kim Group vốn được biết đến là một tập đoàn nổi tiếng đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực kinh doanh như bất động sản, thời trang, bán lẻ, truyền thông… Tiền thân của Kim Sơn Group là: doanh nghiệp mang tên Hợp tác xã Đại Thành, được thành lập năm 1975 Người sáng lập tập đoàn này là chồng của bà Nguyễn Thị Sơn – Lãnh đạo Legamex – một trong những công ty xuất khẩu hàng may mặc lớn nhất Việt Nam. tại thời điểm đó. Năm 1987, chồng bà là ông Nguyễn Thị Sơn không may qua đời, người phụ nữ đảm đang này chính thức trở thành người lãnh đạo chính của Kim Sơn Group, vừa lo phát triển kinh doanh, vừa một mình chăm sóc 5 người con. Cũng như mọi gia đình khác, không phải lúc nào các con bà cũng đồng lòng nên hiện nay mỗi người con của bà đều phát triển sự nghiệp ở những lĩnh vực khác nhau và hiện chỉ còn 2/5 số cháu đang đi làm. phục vụ Sơn Kim.

Ở tuổi 60, bà Sơn thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Nam Á và Trường THCS & THPT Duy Tân với mong muốn xây dựng hệ thống giáo dục đào tạo nguồn nhân lực trong xu thế hiện nay. hội nhập toàn cầu. Việc nuôi và trao học bổng cho 64 học sinh dân tộc thiểu số đang theo học tại Trường Duy Tân (từ lớp 6 đến lớp 12) cũng với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực tốt cho các địa phương, vùng dân tộc thiểu số và vùng biển. hòn đảo. Ở tuổi 70, bà Nguyễn Thị Sơn đang dần chuyển giao công việc quản lý giáo dục cho cháu trai Nguyễn Hoàng Việt.

Xem Thêm:  Doanh nhân Ruth Graves Wakefield Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu của Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Sơn là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn


Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Nguyễn Thị Sơn


Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Thị Sơn sinh ngày 15 tháng 3 năm 1950 (73 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Nguyễn Thị Sơn sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con hổ (Canh Dần 1950). Nguyễn Thị Sơn xếp hạng nổi tiếng thứ 60517 trên thế giới và thứ 787 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1950 vào khoảng 27,263 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung bà Nguyễn Thị Sơn
Chân dung bà Nguyễn Thị Sơn
Bà Nguyễn Thị Sơn - mẹ của 5 người con thành đạt
Bà Nguyễn Thị Sơn – mẹ của 5 người con thành đạt
Ảnh bà Nguyễn Thị Sơn bên con gái Hồng Vân
Ảnh bà Nguyễn Thị Sơn bên con gái Hồng Vân
Hình ảnh đại gia đình bà Nguyễn Thị Sơn
Hình ảnh đại gia đình bà Nguyễn Thị Sơn

Nguyễn Thị Sơn trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1950 và ngày 15 tháng 3

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Nguyễn Thị Sơn

 • Chiến tranh Triều Tiên bắt đầu khi các lực lượng Cộng sản Bắc Triều Tiên xâm chiếm Hàn Quốc.
 • Hiệp ước Hữu nghị Trung-Xô được ký kết.
 • Lực lượng cộng sản Trung Quốc xâm chiếm Tây Tạng.
 • Nhà vật lý nguyên tử người Anh Klaus Fuchs bị kết tội làm gián điệp cho Liên Xô. Bối cảnh: Chiến tranh lạnh

Ngày sinh Nguyễn Thị Sơn (15/3) trong lịch sử

 • 15 tháng 3 năm 44 TCN: Trong “Ides of March”, Julius Caesar bị đâm chết tại viện nguyên lão bởi một nhóm chủ mưu do Cimber, Casca, Cassius và Marcus Junius Brutus cầm đầu.
 • 15 tháng 3 năm 1493: Nhà thám hiểm vĩ đại người Ý, Columbus trở về Tây Ban Nha sau chuyến thám hiểm đầu tiên tới Tây bán cầu.
 • Ngày 15 tháng 3 năm 1820: Maine chính thức trở thành tiểu bang thứ 23 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 15 tháng 3 năm 1917: Nicholas II, hoàng đế cuối cùng của Nga, buộc phải thoái vị (ngày 2 tháng 3 dương lịch).
 • Ngày 15 tháng 3 năm 1937: Ngân hàng máu bệnh viện đầu tiên ở Hoa Kỳ được thành lập ở Chicago, tại Bệnh viện Quận Cook.
 • Ngày 15 tháng 3 năm 1965: Tổng thống Lyndon Johnson yêu cầu Quốc hội ban hành luật bảo đảm quyền bầu cử cho tất cả người Mỹ.
 • Ngày 15 tháng 3 năm 2003: Hồ Cẩm Đào được chọn thay thế Giang Trạch Dân làm chủ tịch Trung Quốc.
 • Ngày 15 tháng 3 năm 2004: Các nhà khoa học công bố phát hiện Sedna, vật thể xa nhất trong hệ mặt trời.
Xem Thêm:  Doanh nhân Aristotle Onassis Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chép về Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Sơn được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Thị Sơn có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment