Doanh nhân Nguyễn Thái Duy Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Thái Duy là ai?

Nguyễn Thái Duy là một doanh nhân, thông dịch viên nổi tiếng của Việt Nam. Anh đã có 23 năm kinh doanh tại Sài Gòn, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, có thành công, thất bại cũng như 07 lần khởi nghiệp và đạt được tự do tài chính ở tuổi 35 đầy tài năng. sản xuất hàng triệu đô la.
Anh sở hữu Vườn ươm doanh nhân đào tạo Be (Được giới chuyên môn và đồng nghiệp đánh giá là số 1 Việt Nam về lĩnh vực này), thành lập năm 2009 và đào tạo khoảng 2.500 học viên mỗi năm. Ngoài ra, ông còn là chủ tịch và thành viên của các công ty kinh doanh trong lĩnh vực đông dược, thiết bị công nghiệp và mỹ phẩm. Riêng Be Training là nơi chuyên ươm mầm khởi nghiệp cho các bạn trẻ, như cách anh đã làm từ 5 xu, giúp các bạn trẻ vượt qua giai đoạn khởi nghiệp, phương pháp đầu tư bất động sản như cách anh đã làm để bảo vệ tài sản và nhân lên của mình. tài sản nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 năm.
Hiện anh đã giảng dạy cho hơn 12.500 bạn trẻ khởi nghiệp từ năm 2009 đến nay.
Anh thường xuyên xuất hiện trong các khóa học, hội thảo cũng như huấn luyện do Be Training và các tổ chức phi chính phủ tổ chức như Adelphi, Spark NGO, SJ NGO, Trung tâm Doanh nghiệp xã hội Future Society. Tổ chức chương trình tại TP.HCM, Nha Trang, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Buôn Mê Thuột… Anh cũng là 1 trong 2 diễn giả duy nhất tại Việt Nam được mời huấn luyện. Chương trình khởi nghiệp dành cho các bạn trẻ đến từ 5 quốc gia như Philippines, Tây Ban Nha, Ba Lan, Đức và Việt Nam và tạo cảm tình và trí tuệ người Việt cho các bạn trẻ.
Anh cũng may mắn được gặp trực tiếp các tỷ phú nổi tiếng thế giới: Tỷ phú Keith Cumningham (nhân vật người cha giàu trong sách dạy cách làm giàu), Tỷ phú Richard Branson, ông chủ Tập đoàn Virgin, Tỷ phú Anthony Robins – Digger. 1 người tạo động lực trên thế giới, Tỷ phú Jay Abraham – Thiên tài Marketing Thế giới, Tỷ phú Jordan Belfort (Sói già Phố Wall), Tỷ phú Brian Tracy – Tư vấn Kinh doanh, Tỷ phú Vua rác Việt Kiều Davi Duong.
Với niềm đam mê kinh doanh và mong muốn truyền đạt những kinh nghiệm, cách thức kinh doanh cho các bạn trẻ, Nguyễn Thái Duy đã viết nên cuốn sách CHIẾN QUYỀN BIỂN LỚN – Cách khởi nghiệp từ 5 xu.
Tài năng của ông được nhiều người trong nước và thế giới biết đến. Anh được biết đến và mời cộng tác với các tổ chức như: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã dành 30 phút nói về cuộc đời và sự nghiệp của anh Nguyễn Thái Duy từ đầu cho đến năm 39 tuổi; Đài truyền hình TP.HCM HTV 07: Bàn tròn khởi nghiệp – bài toán vốn;…

Xem Thêm:  Doanh nhân Gertrude Vanderbilt Whitney Là Ại?

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Từ nhỏ, trải qua bao gian khổ trong cuộc sống, Nguyễn Thái Duy đã không ngừng cố gắng. Anh đã học và làm thêm rất nhiều công việc để có thể trang trải học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày. Ra trường anh làm cho công ty nước ngoài được 1 năm thì bắt đầu kinh doanh nước mắm, anh rất ham học hỏi, sau đó vừa học kinh doanh vừa học văn bằng 2 Đại học Kinh tế rồi học lên cao học. . Tuy nhiên, sau đó anh nhận ra rằng kinh doanh không nhất thiết phải là kiến ​​thức chuyên môn, mà là kiến ​​thức kinh doanh và lãnh đạo.
Trải qua bao thăng trầm từ làm mắm, mở xưởng đóng đồ gỗ, rồi chơi chứng khoán, mở công ty môi giới bất động sản, kinh doanh online, mở trường đào tạo, mở công ty phần mềm, dược phẩm. sản phẩm, đầu tư bất động sản cũng như đầu tư ngoại tệ. Trải qua 10 lĩnh vực khác nhau đã cho anh rất nhiều kinh nghiệm nên hôm nay anh chia sẻ cách điều hành doanh nghiệp và đạt được tự do tài chính theo công thức anh nghĩ ra.

Nguyễn Thái Duy sinh ra trong một gia đình đông anh em. Anh là con trai cả trong một gia đình mà bố mẹ anh chỉ biết làm ruộng để sinh sống. Ở quê không thể sống nổi với 8 miệng ăn nên bố mẹ anh làm thêm bún để bán.

Xem Thêm:  Doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Nguyễn Thái Duy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Thái Duy


Doanh nhân Nguyễn Thái Duy cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Nguyễn Thái Duy


Doanh nhân Nguyễn Thái Duy sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Thái Duy sinh ngày 10 tháng 4 năm 1976 (47 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Nguyễn Thái Duy sinh ra tại Tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (Giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Nguyễn Thái Duy xếp hạng nổi tiếng thứ 52709 trên thế giới và thứ 671 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1976 là khoảng 49,16 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Nguyễn Thái Duy

Chân dung doanh nhân Nguyễn Thái Duy
Chân dung doanh nhân Nguyễn Thái Duy
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy khởi nghiệp
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy khởi nghiệp
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy và Be Training
Doanh nhân Nguyễn Thái Duy và Be Training

Nguyễn Thái Duy trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Xem Thêm:  Doanh nhân Jack Carter Là Ại?

Sự kiện năm 1976 và ngày 10 tháng 4

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Nguyễn Thái Duy

 • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và nhà độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk từ chức (02 tháng 4).
 • Biệt kích không quân Israel tấn công Sân bay Entebbe của Uganda và giải thoát 103 con tin do những tên không tặc thân Palestine bắt giữ trên một chiếc máy bay của Air France; một người Israel và một số binh sĩ Uganda đã thiệt mạng trong cuộc đột kích (04 tháng 7).
 • Cuộc nội chiến kéo dài 19 tháng kết thúc ở Liban sau khi có nguy cơ leo thang ra cấp độ toàn cầu (tháng 11).

Ngày sinh Nguyễn Thái Duy (10/4) trong lịch sử

 • Ngày 10 tháng 4 năm 1790: Ngày hệ thống bằng sáng chế Hoa Kỳ được hình thành.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1849: Chốt an toàn của súng đã được cấp bằng sáng chế bởi thợ máy Walter Hunt, ở New York.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1866: Hiệp hội Phòng chống Ngược đãi Động vật Hoa Kỳ (ASPCA) được thành lập.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1912: Titanic ra khơi trong chuyến hải trình định mệnh.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1947: Chi nhánh của Brooklyn Dodgers, Rickey đã thông báo rằng Jackie Robinson đã ký hợp đồng với đội.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1963: Tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân Thresher bị chìm ngoài khơi Cape Cod, Mass.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1970: Paul McCartney chính thức tuyên bố The Beatles tan rã.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1974: Thủ tướng Israel Golda Meir tuyên bố từ chức.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 1998: Bắc Ireland đã đạt được “Hiệp ước Thứ Sáu Tuần Thánh”.
 • Ngày 10 tháng 4 năm 2003: Hạ viện Mỹ thông qua dự luật “Amber Alert”. Nó cung cấp một hệ thống cảnh báo công chúng về những đứa trẻ bị mất tích hoặc bị bắt cóc.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chép về Doanh nhân Nguyễn Thái Duy

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thái Duy được ngoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Thái Duy có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment