Doanh nhân Nguyễn Nho Khang Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Nho Khang là ai?

Doanh nhân Nguyễn Nho Khang được biết đến là chủ sở hữu độc quyền thương hiệu Luxx Hair, TGĐ Công ty TNHH Thương mại KHT và Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế An Khang đồng sở hữu hệ sinh thái mỹ phẩm với chuỗi 1200 nhà thuốc. , vùng dược liệu sạch với nhà máy đạt chuẩn GMP quy mô hơn 2000m2. Doanh nhân Nguyễn Nho Khang đi lên từ 2 bàn tay trắng với niềm đam mê với sự nghiệp mang lại vẻ đẹp cho mái tóc quý phái và có thể giúp 90% người bị rụng tóc, hói đầu có được mái tóc đen dày, chắc khỏe. thiên nhiên.

Với những đóng góp tích cực cho nền kinh tế – xã hội, Doanh nhân Nguyễn Nho Khang vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo ASEAN tiêu biểu”. Vượt qua hàng nghìn doanh nhân khác, doanh nhân Nguyễn Nho Khang vinh dự nhận giải thưởng “Nhà lãnh đạo ASEAN tiêu biểu”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ, là niềm tự hào về uy tín cá nhân, niềm vinh dự cho những cống hiến cho sự phát triển kinh tế đất nước và là động lực vươn xa chinh phục những thành công mới. Đó là minh chứng cho những kết quả mà Doanh nhân Nguyễn Nho Khang đã cố gắng trong suốt 8 năm thăng trầm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm. Đó là dấu son cho sự thành công của một doanh nhân.

Xem Thêm:  Doanh nhân JRD Tata Là Ại?

Phát biểu tại sự kiện, CEO Nguyễn Nho Khang chia sẻ về mục tiêu hiện tại: “Là chủ doanh nghiệp, chủ thương hiệu sản phẩm, tôi cùng toàn thể nhân viên sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm ngày càng tốt hơn. Mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chúng tôi có nguồn lực vững chắc từ hệ sinh thái Dược Mỹ Phẩm. Cũng như có đủ quyết tâm để phát triển thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam vươn ra thị trường quốc tế. Khi nhắc đến mỹ phẩm Việt Nam, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn giống như khi nhắc đến mỹ phẩm Hàn Quốc hay Nhật Bản. Luxx Hair giờ đây là bước khởi đầu cho thấy chất lượng mỹ phẩm Việt Nam không thua kém các nước khác”.doanh nhân Nguyễn Nho Khang chia sẻ.

Hiện tại, doanh nhân Nguyễn Nho Khang đang sở hữu trang Facebook với hơn 1.100.000 người theo dõi và kênh TikTok với 750.000 người theo dõi.

Chúc Doanh nhân Nguyễn Nho Khang ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống!

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Nguyễn Nho Khang là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Nho Khang


Doanh nhân Nguyễn Nho Khang cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt Nguyễn Nho Khang


Doanh nhân Nguyễn Nho Khang sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Nho Khang sinh ngày 8 tháng 3 năm 1995 (28 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Nho Khang sinh ra ở đâu, thuộc cung hoàng đạo nào?
Nguyễn Nho Khang sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (Giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Nguyễn Nho Khang xếp hạng nổi tiếng thứ 402 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1995 là khoảng 72 triệu người.

Xem Thêm:  Doanh nhân Bobbi Brown Là Ại?


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Nguyễn Nho Khang

Chân dung doanh nhân Nguyễn Nho Khang
Chân dung doanh nhân Nguyễn Nho Khang
Doanh nhân Nguyễn Nho Khang với cái tâm với nghề mang đến vẻ đẹp cho mái tóc
Doanh nhân Nguyễn Nho Khang với cái tâm với nghề mang đến vẻ đẹp cho mái tóc
Doanh nhân Nguyễn Nho Khang chụp hình lưu niệm với bằng khen và cúp lưu niệm
Doanh nhân Nguyễn Nho Khang chụp hình lưu niệm với bằng khen và cúp lưu niệm

Nguyễn Nho Khang trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1995 và ngày 8 tháng 3

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Nguyễn Nho Khang

 • Mỹ giải cứu kinh tế Mexico bằng chương trình viện trợ 20 tỷ USD (21/2)
 • Trạm vũ trụ Mir của Nga chào đón những người Mỹ đầu tiên (14/03) Tàu con thoi của Mỹ cập cảng (27 tháng 6).
 • Một vụ tấn công bằng hơi độc vào tàu điện ngầm ở Tokyo khiến 8 người thiệt mạng và hàng nghìn người bị thương. Đáng trách là giáo phái Aum Shinrikyo (“Chân lý tối cao”) (20 tháng 3). Bối cảnh: Khủng bố quốc tế
 • Số người chết là 2.000 trong vụ thảm sát Rwanda (22 tháng 4).
 • Giao tranh leo thang ở Bosnia và Croatia (01 tháng 5). Các bên tham chiến đồng ý ngừng bắn (5 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (14/12).
 • Pháp cho nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; Các cuộc biểu tình lan rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Người Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển giao Bờ Tây cho người Ả Rập (24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi một phần tử cực đoan Do Thái tại một cuộc mít tinh vì hòa bình (04 tháng 11).
Xem Thêm:  Doanh nhân Joseph P. Kennedy Sr. Là Ại?

Ngày sinh Nguyễn Nho Khang (8/3) trong lịch sử

 • Ngày 8 tháng 3 năm 1782: Một khu định cư yên bình của người da đỏ ở Delaware đã bị tàn sát bởi lực lượng dân quân tại Gnadenhutten ở Ohio.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1917: Cách mạng Tháng Hai Nga, cuối cùng đã dẫn đến việc lật đổ chính quyền Nga hoàng, đã bắt đầu.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1945: Phyllis Mae Daley, y tá người Mỹ gốc Phi đầu tiên phục vụ trong Thế chiến II, đã nhận được ủy nhiệm của Hải quân Hoa Kỳ.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1948: Tòa án Tối cao phán quyết rằng việc giảng dạy tôn giáo trong các trường công vi phạm Hiến pháp.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1950: Liên Xô tuyên bố sở hữu bom nguyên tử.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1965: Những người lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1983: Tổng thống Reagan gọi Liên Xô là “Đế quốc Ác ma”.
 • Ngày 8 tháng 3 năm 1999: Hội trường bóng chày của Famer Joe DiMaggio chết.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Nguyễn Nho Khang

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Nho Khang được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Nho Khang có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment