Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hieu.Tv) Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) là ai?

Doanh nhân/Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu – chủ kênh Podcast “Hiếu. tv”, ông là một doanh nhân, nhà đầu tư lão luyện. Ông từng làm cố vấn chiến lược cho các công ty, tập đoàn lớn tại Úc. Hiện ông đang tư vấn cho chính phủ Úc về Chiến lược số. Podcaster Hiếu Nguyễn có hơn 20 năm làm việc ở nhiều bộ phận của thế giới, tích lũy những bài học, những câu chuyện thú vị, anh đã chọn kênh Podcast Hieu TV làm nơi lưu giữ và lan tỏa những câu chuyện đó.

Bên cạnh những tập phim cung cấp kiến ​​thức về quản lý tài chính, tự do tài chính, lối sống tối giản, kênh Podcast của Hiếu Nguyễn còn được yêu thích vì chia sẻ những tâm sự thú vị, những câu chuyện đời thường đầy chân thật. chân thực và ý nghĩa. Bằng giọng trầm ấm, nhẹ nhàng, anh độc thoại với người nghe về cuộc đời của chính mình, về hành trình của một người biết mình muốn gì, cần gì và biết mình phải làm gì để đạt được điều đó bằng nỗ lực của mình. lực và làm việc chăm chỉ.

Không cố lên giọng giải thích, không dùng những từ đao to búa lớn, những chia sẻ của anh Podcaster Nguyễn Ngọc Hiếu đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho các bạn trẻ bởi nó xuất phát từ chính những gì anh đã trải qua. Từ những suy nghĩ và kinh nghiệm, cách làm của một người đã đi qua nhiều quốc gia, trải qua nhiều thăng trầm của cuộc sống. Kênh Hiếu Podcast. tv rất đơn giản, không hào nhoáng về hình thức, không có nội dung giải trí theo xu hướng. Anh ấy thậm chí còn sử dụng một bản nhạc duy nhất trong suốt các tập của kênh. Nhưng chính sự tối giản đó lại tạo nên điểm nhấn, nét đặc trưng không lẫn vào đâu được của Hiếu channel. tv trong số nhiều kênh Podcast khác. Khán giả muốn tìm một không gian trò chuyện riêng tư, nơi mà trong im lặng ta nhận được nhiều điều vô giá hơn là đi giữa đám đông ồn ào, náo nhiệt. Thì đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Xem Thêm:  KOL Linh Phạm Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Linh Phạm

Trong công việc “Trong một khoảnh khắc tôi tỏa sáng trong thế giới con người”cây bút trẻ Ocean Vuong viết: “Nếu cuộc đời của một cá nhân quá ngắn ngủi, so với lịch sử của hành tinh này, chỉ là một cái chớp mắt, như người ta nói, thì hãy rực rỡ, ngay từ ngày chúng ta sinh ra cho đến ngày chúng ta chết, rực rỡ chỉ trong một khoảnh khắc .”. Hãy nghe kênh Hiếu Podcast. tv, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về điều này. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, hãy sống thật ý nghĩa, thật nồng nhiệt để dù chỉ một khoảnh khắc trong nhân gian nó cũng phải bùng lên đẹp đẽ nhất có thể.

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) sinh ngày 07 tháng 11 năm 1980 (43 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) sinh ra tại Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Australia, nước Úc. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con Khỉ (Canh Thân 1980). Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) xếp hạng nổi tiếng thứ 28945 trên thế giới và thứ 343 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1980 là khoảng 4,453 tỷ người.

Xem Thêm:  Doanh nhân Đinh Cường Ngọc Là Ại?


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) được Nguoioitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Ngọc Hiếu (Hiếu.Tv) có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment