Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy Là Ại?


Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy là ai?

Nguyễn Lạc Huy hay còn gọi là HuyNL là người sáng lập kênh Youtube Schannel. Trước khi nổi tiếng nhờ Schannel, Huy từng có thời gian dài làm việc cho chuỗi cửa hàng di động CellphoneS. Sau đó, Huy quyết định rời CellphoneS để tập trung phát triển và mở rộng Schannel. Tuy nhiên, hiện tại Schannel và CellphoneS vẫn là hai đối tác quan trọng của nhau. Kênh Schannel đã cán mốc 1 tỷ lượt xem trong năm 2019 và hiện có 2,79 triệu người đăng ký, thu hút trung bình 17 triệu lượt xem mỗi tháng.

Không dừng lại ở đó, Schannel vẫn đang phát triển với tư cách là một công ty quảng cáo truyền thông và quản lý nhân tài. Theo thông tin đăng tải trên website, công ty hiện đang quản lý hơn 30 nhà sáng tạo nội dung và 17 kênh YouTube, trong đó thành viên chủ yếu đến từ kênh Schannel. Trong đó, nổi bật có Tân Một Cuộc, Min Thu, Hanh Chee, Đường 2 Chiều, Hà Mã Tẩu,… Nội dung phong phú, từ ẩm thực, tin tức giải trí cho đến công nghệ, xe hơi,..

Dù không phải là dân truyền thông nhưng sau 7 năm phát triển, Schannel đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều thương hiệu công nghệ, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng: Sony, Oppo, Xiaomi, Samsung, ViVo,… và các hãng lớn khác như Metub, Yeah1, VNG, Google, Youtube,… Sau hơn 7 năm thành lập, Lạc Huy cho biết công ty chưa có lãi do vẫn đang hoạt động. trong thời gian đầu tư. Tuy nhiên, Schannel luôn ghi nhận tốc độ tăng trưởng hàng năm lên đến 30%.

Xem Thêm:  Doanh nhân Giáng Kiều Là Ại?

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Như chúng ta đã biết, Huy NL gia nhập CellphoneS từ khi còn là sinh viên. CellphoneS chính thức được thành lập vào năm 2012 gồm 3 sinh viên năm 2 trường Đại học Ngoại thương. Ba năm sau, cửa hàng đầu tiên được khai trương với tên gọi CellphoneUK, tọa lạc trên phố Thái Hà – Hà Nội, con phố được người dân mệnh danh là “phố điện tử”.

Ngay sau đó, HuyNL mở kênh Youtube mang tên “Schannel”, mục đích ban đầu là hỗ trợ quảng bá, bán hàng cho chuỗi cửa hàng CellphoneS. Khi đó, chàng trai trẻ mới 22 tuổi. Vượt ngoài mong đợi, Schannel không chỉ là kênh review sản phẩm công nghệ mà còn phát triển đa dạng về nội dung, trở thành nguồn thông tin, giải trí yêu thích của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy


Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Nguyễn Lạc Huy


Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy sinh năm bao nhiêu?
Nguyễn Lạc Huy sinh ngày 13 tháng 1 năm 1992 (31 tuổi).
Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Nguyễn Lạc Huy sinh ra tại Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Nguyễn Lạc Huy xếp hạng nổi tiếng thứ 61615 trên thế giới và thứ 807 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1992 là khoảng 68,45 triệu người.

Xem Thêm:  KOL Phạm Tấn Đạt Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Phạm Tấn Đạt


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Nguyễn Lạc Huy

Chân dung Nguyễn Huy Lạc - Founder Schannel
Chân dung Nguyễn Huy Lạc – Founder Schannel
Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Huy Lạc
Hình ảnh mới nhất của Nguyễn Huy Lạc
Cuộc sống đời thường của doanh nhân Nguyễn Huy Lạc
Cuộc sống đời thường của doanh nhân Nguyễn Huy Lạc
Nguyễn Huy Lạc từng có thời gian dài làm việc tại chuỗi cửa hàng di động Cellphone
Nguyễn Huy Lạc từng có thời gian dài làm việc tại chuỗi cửa hàng di động Cellphone

Nguyễn Lạc Huy trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1992 và ngày 13 tháng 1

Sự kiện thế giới trong năm sinh Nguyễn Lạc Huy

 • Liên bang Nam Tư tan rã (15 tháng 1). Hoa Kỳ công nhận ba nước cộng hòa Nam Tư cũ (07 tháng 4). LHQ trục xuất Nam Tư do Serbia thống trị (22 tháng 9).
 • Bush và Yeltsin chính thức tuyên bố chấm dứt Chiến tranh Lạnh (01/02).
 • Mỹ dỡ bỏ cấm vận thương mại với Trung Quốc (21/02)
 • Tướng Manuel Noriega, cựu lãnh đạo Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (ngày 9 tháng 4) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (ngày 10 tháng 7).
 • Quốc hội Nga thông qua hiệp ước START (04/11).
 • Lực lượng Mỹ rời Philippines, chấm dứt gần một thế kỷ hiện diện quân sự của Mỹ (24/11)
 • Quốc hội Tiệp Khắc đã phê chuẩn việc tách thành hai nhà nước (25 tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê duyệt lực lượng do Hoa Kỳ lãnh đạo để bảo vệ Somalia (03 tháng 12).
 • Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA) được ký kết (17/12).
Xem Thêm:  Doanh nhân Waite Phillips Là Ại?

Sinh nhật Nguyễn Lạc Huy (13/01) trong lịch sử

 • Ngày 13 tháng 1 năm 1898: Nhà văn Pháp Emile Zola đã xuất bản bức thư “J’Accuse” của bà, cáo buộc người Pháp đã che đậy vụ phản bội Alfred Dreyfus.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 1941: Tiểu thuyết gia James Joyce qua đời ở Zurich.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 1990: Douglas Wilder của Virginia trở thành thống đốc người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu ở Hoa Kỳ.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 1999: Michael Jordan tuyên bố từ giã NBA lần thứ hai. Anh ấy sẽ “không quan tâm” một lần nữa vào năm 2001.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 2002: Sau 17.162 buổi chiếu, The Fantasticks đã kết thúc gần 42 năm hoạt động ngoài sân khấu Broadway.
 • Ngày 13 tháng 1 năm 2004: Joseph Darby, một người lính Hoa Kỳ tại nhà tù Abu Ghraib của Iraq, đã báo cáo việc Hoa Kỳ ngược đãi các tù nhân Iraq cho Ban Điều tra Hình sự của Quân đội.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Vĩnh Phúc

Ghi chép về Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lạc Huy được nguyeninoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nguyễn Lạc Huy có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment