Doanh nhân Nelson Peltz Là Ại?Doanh nhân Nelson Peltz là ai?
Doanh nhân người New York đã thành lập công ty quản lý quỹ Trian và cũng phục vụ trong hội đồng quản trị của công ty thức ăn nhanh Wendy’s, Legg Mason International Investments và tập đoàn công nghiệp Ingersoll Rand.
Ông đã đầu tư vào các công ty như Heinz, PepsiCo, Quaker Oats, Kraft Foods và Cadbury.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Anh bỏ học trường kinh doanh của Đại học Pennsylvania và trở thành tài xế xe tải cho A. Peltz & Sons, công ty kinh doanh tạp hóa của ông nội anh.

Ông lớn lên trong một gia đình Do Thái ở Brooklyn, New York. Với người vợ thứ ba, người mẫu Claudia Heffner, ông có tám người con; Hai cuộc hôn nhân đầu tiên của ông sinh ra tổng cộng hai người con.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Doanh nhân Nelson Peltz là ai?

Ông là nhà tài trợ chính trong chiến dịch tranh cử tổng thống thứ hai của George W. Bush.


Doanh nhân Nelson Peltz cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt về Nelson Peltz


Doanh nhân Nelson Peltz sinh năm bao nhiêu?
Nelson Peltz sinh ngày 24 tháng 6 năm 1942 (81 tuổi).
Doanh nhân Nelson Peltz sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Nelson Peltz sinh ra ở Brooklyn, bang New York, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con ngựa (Nhâm Ngọ 1942). Nelson Peltz xếp hạng nổi tiếng thứ 47276 trên thế giới và thứ 587 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1942 là khoảng 134.859.553 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Các sự kiện năm 1942 và ngày 24 tháng 6

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Nelson Peltz

 • Hơn 120.000 người Nhật và những người có tổ tiên là người Nhật sống ở miền Tây Hoa Kỳ đã chuyển đến “các trung tâm tái định cư”, một số trong thời gian chiến tranh (Sắc lệnh 9066).
 • Vụ cháy hộp đêm Coconut Grove ở Boston giết chết 49 người. Bối cảnh: Cháy nổ
 • Nghĩa vụ quân sự của phụ nữ được thành lập. Lý lịch: Nữ quân nhân tại ngũ theo quân hàm, tháng 9 năm 1998. Xem thêm: Lịch sử phụ nữ
 • Kaiser Foundation Health Plan, tổ chức duy trì sức khỏe đầu tiên (HMO), bắt đầu hoạt động tại Oakland, California.
Xem Thêm:  Doanh nhân Jack Liebowitz Là Ại?

Ngày sinh của Nelson Peltz (24 tháng 6) trong lịch sử

 • Ngày 24 tháng 6 năm 1509: Henry VIII chính thức lên ngôi Vua nước Anh.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1647: Nhà nữ quyền người Mỹ thời kỳ đầu Margaret Brent đã yêu cầu một ghế và bỏ phiếu trong Quốc hội Maryland, nhưng đã bị loại khỏi cơ quan đó.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1675: Ngày diễn ra cuộc chiến tàn khốc nhất do vua Philip chỉ huy, giữa thực dân và người da đỏ, bắt đầu bằng việc người da đỏ tấn công khu định cư Swansea (Mass.).
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1908: Tổng thống thứ 22 và 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, qua đời tại Princeton, NJ
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1947: Kenneth Arnold, phi công người Mỹ, cho biết anh nhìn thấy vật thể lạ gần núi Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là “đĩa bay trượt trên mặt nước”, do đó có thuật ngữ “đĩa bay”.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu phong tỏa Berlin. Các lực lượng Đồng minh đã đáp trả bằng cái được gọi là Không vận Berlin với hơn 2 triệu tấn hàng tiếp tế trong năm tới.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 1997: Lực lượng Không quân Hoa Kỳ đã công bố Báo cáo Roswell, tóm tắt sự cố Roswell, NM năm 1947 liên quan đến UFO và các vật thể ngoài hành tinh.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 2011: New York đã thông qua luật cho phép kết hôn đồng giới, trở thành bang lớn nhất cho phép các cặp đồng tính nam và đồng tính nữ kết hôn.
 • Ngày 24 tháng 6 năm 2012: George cô đơn, con rùa đảo Pinta cuối cùng được biết đến, đã chết ở Công viên quốc gia Galapagos, khiến phân loài này tuyệt chủng.
Xem Thêm:  Doanh nhân Ettore Bugatti Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Doanh nhân Nelson Peltz

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Nelson Peltz được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Nelson Peltz có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment