Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm Là Ại?


Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm là ai?

Lưu Ngọc Trâm là một doanh nhân vô cùng xinh đẹp và bản lĩnh. Hiện cô đang giữ chức Phó giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Hải Phòng, trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) – trụ sở chính tại Hà Nội, đồng thời là TGĐ một siêu thị chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. cung cấp trái cây, thực phẩm sạch từ trang trại, sản phẩm chuyên dùng cho mẹ và bé và hàng tiêu dùng.

Để có được thành công như hiện tại, Lưu Ngọc Trâm đã không ngừng cố gắng và nỗ lực hết mình. Nhớ lại khi mới chập chững vào nghề, cô gặp rất nhiều khó khăn vì không biết định hướng và tìm ra phương pháp tốt trong quá trình làm việc. Mất đến 2 năm nỗ lực cùng với sự cầu tiến và chăm chỉ của bản thân nên thành công dần đến với cô. Ngọc Trâm chia sẻ: “Mỗi ngày làm việc trôi qua, tôi lại nhận được những bài học mới để bản thân tự tin hơn và trân trọng nghề hơn”.

Và sau hơn 10 năm nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm (từ năm 2011), Lưu Ngọc Trâm đã giữ vị trí Phó Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện Hải Phòng – vị trí mà nhiều người ao ước. . Không chỉ vậy, trong 4 năm trở lại đây, cô còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh rượu và xì gà. Tháng 9/2021, chị quyết định mở cửa hàng mang tên Lưu Lưu Mart, chuyên cung cấp trái cây tươi, thực phẩm sạch từ trang trại, đến các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày,… Chị đã và đang trở thành sự lựa chọn uy tín của nhiều khách hàng.

Xem Thêm:  Doanh nhân Lưu Loan Hùng Là Ại?

Ngoài công việc, cô thường cùng gia đình, bạn bè đi du lịch khắp nơi để thư giãn, thưởng thức những món ngon, đặc sản của nhiều vùng miền cũng như khám phá nhiều điều mới lạ, độc đáo trong cuộc sống. . Cùng với đó, cô cũng dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Giúp được phần nào cho mọi người, Ngọc Trâm cảm thấy rất vui và cô luôn mong mọi người sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

Chia sẻ thêm một chút về những dự định trong tương lai, Lưu Ngọc Trâm cho biết cô vẫn sẽ nỗ lực trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm cũng như mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Ngọc Trâm cũng mong rằng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của quý khách hàng.

Nguồn. tv chúc Lưu Ngọc Trâm luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và thành công hơn nữa trên con đường mình đã chọn!

Bạn trai/chồng/người yêu Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm sinh năm bao nhiêu?
Lưu Ngọc Trâm sinh ngày ?-?-1984 (39 tuổi).
Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Lưu Ngọc Trâm sinh ra tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Lưu Ngọc Trâm xếp hạng nổi tiếng thứ 49996 trên thế giới và thứ 629 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1984 là khoảng 57,69 triệu người.

Xem Thêm:  Doanh nhân David Koch Là Ại?


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Ngọc Trâm được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Lưu Ngọc Trâm có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment