Doanh nhân Lưu Loan Hùng Là Ại?Doanh nhân Lưu Loan Hùng là ai?
Lưu Loan Hùng hay ông còn được gọi là Joseph Lau Luen Hung, ông là tỷ phú người Hong Kong, một doanh nhân bất động sản nắm giữ 61% cổ phần của Chinese Estates Holdings. Tính đến tháng 3 năm 2016, giá trị tài sản ròng của ông được tạp chí Forbes liệt kê vào khoảng 13,3 tỷ USD

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Lưu Loan Hùng khởi nghiệp từ nghề sản xuất quạt trần truyền thống của gia đình. Năm 1974, ông tốt nghiệp Đại học Canada. Từ những năm 1980, ông nhanh chóng trở nên giàu có nhờ biệt tài buôn bán chứng khoán ở Hồng Kông; Sau đó, anh ấy cùng với em trai mình sáp nhập công việc kinh doanh của gia đình Evergo vào Chinese Estates và trở thành một tập đoàn bất động sản mà anh ấy là người đã phát triển nó kể từ đó.
Là một trong những tỷ phú nổi tiếng của Trung Quốc được xếp vào top 65 tỷ phú thế giới, ông là người rất nhiều lần xuất hiện trên mặt báo với nhiều lần sẵn sàng chi hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu đồng. đô la cho con gái và bạn gái của mình là để mua kim cương đắt tiền hoặc nhẫn kim cương. Bên cạnh đó, ông còn nổi tiếng là nhà sưu tập rượu lên tới 10.000 chai và sở hữu bộ sưu tập tranh nghệ thuật; ông là chủ nhân của bức chân dung Chủ tịch Mao Trạch Đông đắt giá. Ông cũng là người đầu tiên mua chiếc Boeing 787 Dreamliner và xây dựng chuỗi cửa hàng bán lẻ cao cấp nhất Hong Kong mang tên “The ONE”.
Mới đây, ông đã chuyển nhượng khối tài sản khổng lồ trị giá 2,17 tỷ USD cho người vợ thứ ba là cựu nhà báo Trần Khải Vận, trở thành người phụ nữ giàu nhất Hong Kong.

Tỷ phú Lưu Loan Hùng có một em trai tên Lưu Loan Hồng hay Thomas và hai em gái.
Năm 1977, ông kết hôn với Bao Vinh Cầm, hai người có hai con là Lưu Minh Vỹ, sinh năm 1979, hiện là chủ tịch tập đoàn Chinese Estates và nằm trong ban chỉ đạo của Quỹ từ thiện Caring. cộng đồng có số vốn 10 tỷ đô la Hồng Kông và con gái Ngọc Lưu Tử Dung sinh năm 1983. Cuộc hôn nhân của anh kết thúc năm 1992; Năm 2001, anh hẹn hò với Hoa hậu Lư Lệ Trân, hai người cũng có với nhau hai con một trai một gái. Ngày 7 tháng 12 năm 2016, Trần Khai Vân (Kimbee) kết hôn với trợ lý cũ của mình tại Hong Kong, trước đó hai người có với nhau 2 con: con gái Josephine Liu Xiuhua sinh năm 2008 và con trai Lưu Trọng. Sinh viên 2012. Hiện tại anh đã lên chức ông ngoại của hai đứa cháu sinh đôi.

Xem Thêm:  Doanh nhân Stevo Pearce Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Lưu Loan Hùng là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lưu Loan Hùng


Doanh nhân Lưu Loan Hùng cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt Lưu Loan Hùng


Doanh nhân Lưu Loan Hùng bao nhiêu tuổi?
Lưu Loan Hùng sinh ngày 21 tháng 7 năm 1951 (72 tuổi).
Doanh nhân Lưu Loan Hùng sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Lưu Loan Hùng sinh ra tại Thành phố Hồng Kông, nước Trung quốc. Ông sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Lưu Loan Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 42139 trên thế giới và thứ 519 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số thế giới vào năm 1951 là khoảng 2,593 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung tỷ phú Lưu Loan Hùng
Chân dung tỷ phú Lưu Loan Hùng
Một hình ảnh mới nhất của tỷ phú Lưu Loan Hùng
Một hình ảnh mới nhất của tỷ phú Lưu Loan Hùng
Lưu Loan Hùng bên bạn gái cũ Lữ Lệ Trân
Lưu Loan Hùng bên bạn gái cũ Lữ Lệ Trân

Lưu Loan Hùng trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1951 và ngày 21 tháng 7

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Lưu Loan Hùng

 • Đầu tiên Seoul rơi vào tay lực lượng Cộng sản (4 tháng 1), sau đó là quân đội Liên Hợp Quốc do Hoa Kỳ lãnh đạo (14 tháng 3). Bất chấp các cuộc đàm phán hòa bình vào tháng 7 và tháng 10, Chiến tranh Triều Tiên vẫn tiếp diễn.
 • Sáu quốc gia đồng ý với Kế hoạch Schuman để tập hợp than và thép của Châu Âu (19 tháng 3; có hiệu lực từ ngày 10 tháng 2 năm 1953).
 • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã được ký kết bởi 49 quốc gia tại San Francisco (08 tháng 9).
 • Li-bi giành độc lập từ I-ta-li-a (24/12).

Ngày sinh Lưu Loan Hùng (21/7) trong lịch sử

 • Ngày 21 tháng 7 năm 1861: Các lực lượng Liên minh đã giành chiến thắng tại Bull Run trong trận đánh lớn đầu tiên của Nội chiến.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 1873: Vụ cướp xe lửa đầu tiên ở phía tây Mississippi do Jesse James và đồng bọn thực hiện.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 1925: Trong “The Monkey Challenge”, John T. Scopes bị kết tội vi phạm luật Tennessee khi dạy thuyết tiến hóa.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 1949: Thượng viện Hoa Kỳ đã phê chuẩn Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 1970: Đập cao Aswan được mở ở Ai Cập.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 1998: Phi hành gia Alan Shepard đã qua đời.
 • Ngày 21 tháng 7 năm 2002: WorldCom nộp đơn xin phá sản, sau đó là vụ phá sản lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Xem Thêm:  KOL Steve Quân Uy Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Steve Quân Uy

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồng Kông

Ghi chép về Doanh nhân Lưu Loan Hùng

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Lưu Loan Hùng được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Lưu Loan Hùng có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment