Doanh nhân Lê Hoài Anh Là Ại?Doanh nhân Lê Hoài Anh là ai?
Lê Hoài Anh là doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam, cô được biết đến là doanh nhân nghìn like; Hiện cô đang là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thủy Lộc (HAL Group) – tập đoàn nổi tiếng chuyên phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, tiêu biểu là các thương hiệu nổi tiếng như mỹ phẩm Shiseido, QI Spa, Anna Spa. ,…

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Lớn lên ở Hà Nội, cô từng có một tuổi thơ đẹp đẽ; Sau đó cô theo học tại Đại học Sài Gòn, nay là Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô phải bỏ dở việc học vì cha cô bị đột quỵ vô cớ và mẹ cô phải ngồi tù vì tội cho người làm phó giám đốc công ty gia đình cô giả mạo chữ ký và con trai cô. Con dấu của công ty để vay tiền mua nhà và tiêu xài, em là sinh viên năm cuối, đã kết thúc kỳ 1, chỉ còn vài tháng nữa là em thi tốt nghiệp.
Cô bắt đầu cuộc sống mưu sinh năm 22 tuổi, cô bán hết số trang sức được bố mẹ mua và bắt đầu kinh doanh từ những thứ nhỏ nhất. Cô là người tiên phong trong lĩnh vực phân phối, nhận xuất khẩu nhiều mặt hàng ra thị trường thế giới như gừng, nghệ, nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm sang Indonesia, Philippines, Malaysia,… Trước đó, để có thu nhập, cô từng chạy xe tải. , xe buýt và xe container; Cũng trong thời gian đi làm, cô tranh thủ học tiếng Anh, kinh doanh xuất nhập khẩu và dành tiền sang Singapore học quản trị kinh doanh. Năm 1994, nhờ kinh doanh xuất khẩu thuận lợi, bà mở kho hàng ở quận 11 và mở xưởng chế biến nông sản với những hợp đồng xuất khẩu lớn, doanh thu vài triệu USD.
Cuối năm 1996, mỹ phẩm Shiseido được trưng bày tại Triển lãm Giảng Võ (Hà Nội), công ty Thủy Lộc của chị trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam, từ đó chị em phụ nữ ai cũng biết đến dòng sản phẩm này. sản phẩm này.
Năm 2005, Anna Spa được xây dựng với mục tiêu trở thành trung tâm chăm sóc sức khỏe và gìn giữ tuổi thanh xuân cho cả phụ nữ và nam giới. Ngày 13/12/2011, trung tâm thư giãn mới nhất của TP.HCM được khai trương tại Quận 7, ngay cạnh nhà hàng Cham Charm.

Cô ấy có một đứa con gái.

Xem Thêm:  Doanh nhân Kevin O'Leary Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu Doanh nhân Lê Hoài Anh là ai?

Cô cũng từng làm dự án chung Saigon Paragon với doanh nhân Khải Silk

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Lê Hoài Anh


Doanh nhân Lê Hoài Anh cao bao nhiêu, cân nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt tiểu sử Lê Hoài Anh


Doanh nhân Lê Hoài Anh sinh năm bao nhiêu?
Lê Hoài Anh sinh ngày ?-?-1965 (58 tuổi).
Doanh nhân Lê Hoài Anh sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Lê Hoài Anh sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1965). Lê Hoài Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1871 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1965 vào khoảng 38,34 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Lê Hoài Anh trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Biến cố 1965 và ngày 31 tháng 2

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Lê Hoài Anh

  • Những người lính Mỹ đầu tiên đến Việt Nam. Tính đến cuối năm nay, 190.000 lính Mỹ đang ở Việt Nam. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
  • Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ đổ bộ vào Cộng hòa Dominica khi giao tranh tiếp diễn giữa phiến quân và quân đội Dominica (28 tháng 4).
  • Pháp rút hạm đội Đại Tây Dương khỏi NATO.
  • Rhodesia đơn phương tuyên bố độc lập khỏi Anh (11/11).

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Lê Hoài Anh

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hoài Anh được Nguoioitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Lê Hoài Anh có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment