Doanh nhân Joy Mangano Là Ại?


Tiểu sử Doanh nhân Joy Mangano

Doanh nhân Joy Mangano là ai?

Doanh nhân được biết đến với việc phát minh ra các sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như Miracle Wipe tự vắt. Cô thành lập và từng là chủ tịch của Ingenious Design, LLC. Năm 2015, bộ phim Joy được thực hiện về cuộc đời cô.
Năm 1999, cô bán Miracle Model Wipes cho American Networks và công ty con của họ, Shopping Network Home. Năm 2015, cô là nhà sản xuất điều hành cho một bộ phim tiểu sử về bộ phim của cô, do David O. Russell làm đạo diễn.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Cô theo học Đại học Pace và tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh năm 1978. Sau đó, cô làm nhiều công việc lặt vặt trong khi nuôi ba đứa con của mình với tư cách là một người mẹ đã ly hôn. kỳ quặc.

Xem Thêm:  Doanh nhân Giáng Kiều Là Ại?

Cô sinh ra và lớn lên ở Brooklyn, New York. Cô ấy là người gốc Ý.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Doanh nhân Joy Mangano là ai?

Cô được miêu tả bởi Jennifer Lawrence trong bộ phim năm 2015 Niềm vui. Vai diễn đã mang về cho Lawrence một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Chiều cao và Cân nặng Doanh nhân Joy Mangano


Doanh nhân Joy Mangano cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt Joy Mangano


Doanh nhân Joy Mangano sinh năm bao nhiêu?
Joy Mangano sinh ngày 3 tháng 5 năm 1956 (67 tuổi).
Doanh nhân Joy Mangano sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
Joy Mangano sinh ra ở Brooklyn, bang New York, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con Thân (Bính Thân 1956). Joy Mangano xếp hạng nổi tiếng thứ 34603 trên thế giới và thứ 414 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1956 là khoảng 168.903.031 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Alan McGee Là Ại?

Sự kiện 1956 và 3-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Joy Mangano

  • Autherine Lucy, sinh viên da đen đầu tiên của Đại học Alabama, bị đình chỉ sau bạo loạn (01/03).
  • Mỹ thử quả bom khinh khí đầu tiên trên đảo Namu, Bikini Atoll với đương lượng nổ 10 triệu tấn TNT (21/5) Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Sinh nhật của Joy Mangano (3-5) trong lịch sử

  • Ngày 3 tháng 5 năm 1937: Margaret Mitchell đã giành giải Pulitzer về tiểu thuyết cho Cuốn theo chiều gió.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 1948: Quyết định của Tòa án Tối cao Shelley kiện Kraemer tuyên bố rằng việc tòa án thực thi một giao ước hạn chế ngăn cản những người thuộc một chủng tộc nhất định sở hữu hoặc chiếm giữ tài sản là vi hiến.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 1979: Margaret Thatcher trở thành người phụ nữ đầu tiên được bầu làm thủ tướng của Vương quốc Anh.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 1986: Ở tuổi 54, vận động viên đua ngựa huyền thoại Bill Shoemaker đã trở thành người lớn tuổi nhất giành chiến thắng trong trận đua ngựa Kentucky Derby, cưỡi Ferdinand để giành chiến thắng.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 1999: Kansas và Oklahoma đã bị ảnh hưởng bởi sự bùng phát của hơn 55 cơn lốc xoáy, trong đó có một trận được đo ở mức F5 trên thang Fujita.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 2001: Hoa Kỳ, một thành viên của Ủy ban Nhân quyền Liên Hiệp Quốc kể từ khi thành lập, đã mất ghế. Nó sẽ được khôi phục vào năm tới.
  • Ngày 3 tháng 5 năm 2003: Biểu tượng của New Hampshire, Ông già trên núi bằng đá granit, đã sụp đổ ở Dãy núi Franconia của bang.
Xem Thêm:  Doanh nhân Steve Ballmer Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Brooklyn

Ghi chú về Doanh nhân Joy Mangano

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Joy Mangano được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về doanh nhân Joy Mangano có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment