Doanh nhân John Ringling Là Ại?Doanh nhân John Ringling là ai?
Nổi tiếng là một trong những người sáng lập Rạp xiếc Ringling Brothers, ông cũng là người đứng sau việc sáp nhập rạp xiếc của gia đình mình với Rạp xiếc Barnum & Bailey, một sự kiện diễn ra vào năm 1919.
Các dự án kinh doanh phi xiếc của ông bao gồm chỉ đạo Ngân hàng Chatham và Phoenix National ở New York và thành lập Bảo tàng Nghệ thuật John và Mable Ringling của Florida.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Anh ấy và các anh trai của mình đã biểu diễn buổi biểu diễn xiếc đầu tiên của họ, “The Ringling Brothers Bizarre Shows, Great Double Circus, Royal European Menagerie, Museum, Caravan và Congress of Trained Animals,” vào đầu những năm 1870, tính giá vào cửa là một xu.

Là đứa con thứ sáu do May Ringling và Marie Salome Juliar sinh ra, anh lớn lên ở McGregor, Iowa, với các anh trai tên là Al, Gus, Otto, Alf và Charley, cùng với các em tên là Henry và Ida. Cuộc hôn nhân của bà với nhà sưu tập nghệ thuật Mable Burton kéo dài cho đến khi bà qua đời vào năm 1929; Năm sau, anh kết hôn với Emily Haag Buck.

Xem Thêm:  KOL Trịnh Minh Tâm Là Ai? Những Điều Thú Vị Về KOL Trịnh Minh Tâm

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Doanh nhân John Ringling là ai?

“Người khổng lồ Missouri” Ella Ewing đã biểu diễn một thời gian với Ringling Brothers và Barnum & Bailey Circus John Ringling.

Chiều cao và Cân nặng Doanh nhân John Ringling


Doanh nhân John Ringling cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt tiểu sử của John Ringling


Doanh nhân John Ringling sinh năm bao nhiêu?
John Ringling sinh ngày 31 tháng 5 năm 1866, mất năm 157 tuổi.
Doanh nhân John Ringling sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
John Ringling sinh ra ở Iowa, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con Hổ (Bính Dần 1866). John Ringling xếp hạng nổi tiếng thứ 50036 trên thế giới và thứ 630 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Anna Renderer Là Ại?

Sự kiện năm 1866 và ngày 31 tháng 5

Ngày sinh của John Ringling (31 tháng 5) trong lịch sử

  • Ngày 31 tháng 5 năm 1790: Đạo luật bản quyền đầu tiên của Hoa Kỳ được ban hành, bảo vệ sách, bản đồ và các tài liệu gốc khác.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 1889: Mưa lớn khiến đập South Fork bị vỡ, đổ 20 triệu tấn nước xuống Johnstown, Pa. Hơn 2.200 người thiệt mạng và thị trấn gần như bị phá hủy.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 1911: Thân tàu Titanic đã được hạ thủy ở Belfast. Tại buổi lễ, một nhân viên của White Star Line đã tuyên bố: “Ngay cả Chúa cũng không thể đánh chìm con tàu này.”
  • Ngày 31 tháng 5 năm 1961: Nam Phi trở thành một nước cộng hòa độc lập.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 1962: Cựu quan chức Gestapo Adolf Eichmann bị treo cổ ở Israel.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 1970: Một trận động đất ở Peru đã giết chết hơn 50.000 người.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 2004: Alberta Martin, 97 tuổi, một trong những góa phụ cuối cùng của một cựu chiến binh Nội chiến Hoa Kỳ, đã qua đời. Cô kết hôn với William Martin, cựu chiến binh miền Nam vào năm 1927 khi cô 21 tuổi và anh 81 tuổi.
  • Ngày 31 tháng 5 năm 2010: Chín người đã thiệt mạng sau khi một biệt kích hải quân Israel tấn công một đội tàu chở hàng và thuyền chở khách trên đường tới Gaza để chuyển hàng viện trợ và hàng tiếp tế tới khu vực.
Xem Thêm:  Doanh nhân Sumaya Kazi Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ngày 31-05-1866

Ghi chú về Doanh nhân John Ringling

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của John Ringling được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân John Ringling có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment