Doanh nhân Fred Trump Là Ại?


Doanh nhân Fred Trump là ai?

Ông trùm kinh doanh và phát triển bất động sản nổi tiếng là cha đẻ của Donald Trump. Ông đã kiếm được tài sản của mình (ước tính trị giá hơn 250 triệu đô la khi ông qua đời) các tòa nhà và căn hộ cho thuê ở Thành phố New York.
Năm 1970, tổ chức Trump, hiện cũng đang làm việc cho Donald, đã bị Bộ Tư pháp Hoa Kỳ kiện vì từ chối cho người da đen thuê.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Sinh ra trong một gia đình người Đức nhập cư, anh tham gia phát triển bất động sản khi mới 15 tuổi, cùng với mẹ anh là Elizabeth. Trong thời kỳ Đại suy thoái, ông đã dành nguồn lực để tạo ra các siêu thị.

Ông kết hôn với Mary Ann McLeod vào năm 1936 và có với bà 5 người con: Maryanne, Fred Jr., Elizabeth, Donald và Robert. Ông mắc bệnh Alzheimer đến cuối đời và qua đời sau khi giảm bệnh viêm phổi vào năm 1999.

Xem Thêm:  Doanh nhân Trần Oanh Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Doanh nhân Fred Trump là ai?

Woody Guthrie sống trong khu chung cư dành cho người già của Trump vào những năm 1950, và công việc của ông đã bộc lộ một cái nhìn rất bất lợi về chủ nhà của mình.

Chiều cao và Cân nặng Doanh nhân Fred Trump


Doanh nhân Fred Trump cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Lý lịch của Fred Trump


Doanh nhân Fred Trump sinh năm bao nhiêu?
Fred Trump sinh ngày 11 tháng 10 năm 1905, mất năm 1905, hưởng thọ 118 tuổi.
Doanh nhân Fred Trump sinh ra ở đâu, con vật/cung hoàng đạo nào?
Fred Trump sinh ra ở bang New York, Mỹ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rắn (Ất Tỵ 1905). Fred Trump xếp hạng nổi tiếng thứ 39002 trên thế giới và thứ 472 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1905 là khoảng 83.822.000 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Freddie Wong Là Ại?

Sự kiện năm 1905 và ngày 11 tháng 10

Sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Fred Trump

  • Công nhân Công nghiệp của Thế giới được thành lập ở Chicago với hy vọng đoàn kết tất cả người lao động và trao cho các công đoàn nhiều quyền kiểm soát hơn.
  • Nhiều cải tiến trong dịch vụ xe lửa bao gồm các chuyến đi kéo dài 18 giờ giữa New York và Chicago và chuyến tàu đầu tiên được trang bị đèn điện. Bối cảnh: Đường sắt

Ngày sinh của Fred Trump (11/10) trong lịch sử

  • Ngày 11 tháng 10 năm 1779: Nhà yêu nước Ba Lan và chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ Casimir Pulaski đã bị giết trong Trận Savannah, Georgia.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1915: Nữ y tá người Anh Edith Cavell bị quân Đức hành quyết.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1939: Một lá thư của Albert Einstein đã được gửi tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt về khả năng của vũ khí nguyên tử.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Công đồng Vatican II được triệu tập bởi Giáo hoàng John XXIII.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1968: Nhiệm vụ Apollo đầu tiên được đưa vào sử dụng, Apollo 7, đã khởi động với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
  • Ngày 11 tháng 10 năm 1984: Phi hành gia tàu con thoi Challenger Kathryn Sullivan đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Xem Thêm:  Doanh nhân Dov Charney Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ngày 11-10-1905

Ghi chú về Doanh nhân Fred Trump

Thông tin/hồ sơ đầy đủ và mới nhất của Fred Trump được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Fred Trump có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment