Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) Là Ại?


Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) là ai?

Dũng Trang (tên thật là Đỗ Bảo Dũng) – chàng trai yêu lan rừng tích cực làm từ thiện. Cách đây hơn 10 năm, anh Dũng Trang biết đến giống lan đột biến (lan 5 cánh trắng) có vẻ đẹp và giá trị cao nhưng đến năm 2016 mới chính thức sưu tầm và dành hẳn khoảng sân thượng rộng 30m2 để trồng lan. Say mê vẻ đẹp của hoa lan, anh Dũng Tráng đã dày công trồng và nhân giống các loại lan đột biến. Sau 5 năm nỗ lực, vườn lan vài chục m2 trên sân thượng đã phát triển thành vườn lan rộng 3.000m2. Anh tạo được tiếng vang trên thị trường lan đột biến nên nhiều người chơi lan tìm đến anh. Vườn lan của anh Dũng Trang đã được nhận kỷ niệm chương và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn Vườn lan của Hội Hoa lan Việt Nam và Hội Hoa lan tỉnh Hòa Bình.

Hiện vườn lan của anh Dũng Trang có hơn 200 gốc hoa diện, trong đó có các loại lan quý như: 5 cánh trắng Mắt Pleiku, 5 cánh trắng Bướm lớn, 5 cánh trắng Vĩnh Khang, 5 cánh trắng Đại Cát, 5 cánh trắng Cờ Đỏ. Cờ, 5 cánh trắng Sao vàng, 5 cánh trắng Bảo Duy… Việc trồng lan ban đầu với anh Dũng Trang chỉ là để thỏa mãn đam mê của mình. Sau này, hoa lan còn mang lại cho anh cả kinh tế lẫn mối quan hệ bạn bè khắp mọi miền đất nước.

Xem Thêm:  Doanh nhân Nguyễn Thanh Phượng Là Ại?

Nhờ thu nhập ổn định từ việc kinh doanh lan đột biến, anh Dũng Trang không chỉ chăm lo chu đáo cho gia đình mà còn thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Anh Dũng Trang tìm hiểu kỹ những hoàn cảnh khó khăn, trao quà tận nơi và gửi lời động viên chân thành. Đầu năm 2020, khi dịch Covid-19 bùng phát, vườn lan Dũng Trang cũng góp một phần nhỏ để ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Ngày 28/10/2020, anh Dũng Tráng và CLB Trà đá Hòa Bình đã đấu giá thành công cây lan đột biến 5 cánh trắng Bảo Duy với giá hơn 4,2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ. lụt. Toàn bộ số tiền được sử dụng để hỗ trợ các gia đình miền Trung bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt đảm bảo hiệu quả, thực chất, công khai, minh bạch.

Số tiền 4 tỷ 239 triệu đồng thu được từ việc đấu giá vật phẩm trên sẽ được dùng để hỗ trợ các gia đình miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của bão đảm bảo hiệu quả, thực chất, công khai, minh bạch. Trong những chuyến thiện nguyện, anh Dũng Trang đã học được nhiều bài học quý giá từ cuộc sống, đó là động lực giúp anh phấn đấu hơn nữa trong sự nghiệp của mình để tiếp tục thực hiện nhiều chuyến đi ý nghĩa.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Trước khi trồng và kinh doanh hoa lan, anh Dũng Trang đã trải qua nhiều nghề khác nhau như: Tiểu thương, cho thuê xe, kinh doanh bất động sản..

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều Cao Và Cân Nặng Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng)


Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) sinh năm bao nhiêu?
Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng) sinh ngày 03 tháng 10 năm 1981 (42 tuổi).
Doanh nhân Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng) sinh năm bao nhiêu, thuộc cung hoàng đạo nào?
Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng) sinh ra tại Tỉnh Nam Định, Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng) xếp hạng nổi tiếng thứ 33784 trên thế giới và thứ 401 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1981 là khoảng 54,72 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh của Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng)

Doanh nhân Dung Trang hiện là chủ vườn lan nổi tiếng ở Hòa Bình
Doanh nhân Dung Trang hiện là chủ vườn lan nổi tiếng ở Hòa Bình
Doanh nhân Dung Trang ủng hộ 45 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Doanh nhân Dung Trang ủng hộ 45 tỷ đồng chống dịch Covid-19
Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Dũng Trang
Gia đình hạnh phúc của doanh nhân Dũng Trang
Doanh nhân Dũng Trang thành công với hoa lan đột biến
Doanh nhân Dũng Trang thành công với hoa lan đột biến

Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1981 và ngày 3 tháng 10

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng)

 • Mỹ-Iran thỏa thuận thả 52 con tin bị giữ ở Tehran từ năm 1979 (20/1); Các con tin được chào đón trở lại Hoa Kỳ (25 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi một tay súng (14 tháng 5).
 • Israel sáp nhập lãnh thổ tranh chấp ở Cao nguyên Golan (14/12)
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị các phần tử Hồi giáo cực đoan ám sát trong lễ duyệt binh ở Cairo (06/10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ ở Ghana khi Jerry J. Rawlings lên nắm quyền.
Xem Thêm:  Doanh nhân Gulshan Kumar Là Ại?

Sinh nhật Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) (03/10) trong lịch sử

 • Ngày 3 tháng 10 năm 1226: Saint Francis of Assisi, còn được gọi là Saint Francis of Khó khăn, là một tu sĩ Công giáo La Mã, người đã thành lập Dòng Anh em Hèn mọn hay Dòng Phanxicô đã qua đời.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1863: Tổng thống Lincoln đã tuyên bố ngày thứ Năm cuối cùng của tháng 11 là Lễ tạ ơn.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1922: Rebecca L. Felton trở thành nữ Thượng nghị sĩ đầu tiên của Hoa Kỳ khi được chỉ định phục vụ nhiệm kỳ của Thượng nghị sĩ Thomas E. Watson.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1929: Vương quốc của người Serb, người Croatia và người Slovenes chính thức đổi tên thành Vương quốc Nam Tư.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1955: Thuyền trưởng Kangaroo và Câu lạc bộ chuột Mickey được công chiếu trên truyền hình.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1974: Frank Robinson được vinh danh là huấn luyện viên người Mỹ gốc Phi đầu tiên trong giải bóng chày lớn.
 • Ngày 3 tháng 10 năm 1990: Đông Đức và Tây Đức thống nhất để trở thành nước Đức, 45 năm sau khi bị chia cắt thành hai quốc gia vào cuối Thế chiến II.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chép về Doanh nhân Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng)

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Dũng Trang (Đỗ Bảo Dũng) được ngonoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Dung Trang (Đỗ Bảo Dũng) có thể chưa đầy đủ hoặc chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách hàng thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua email: mail. Nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment