Doanh nhân Đoàn Thu Thủy Là Ại?


Tiểu sử Doanh nhân Đoàn Thu Thủy

Doanh nhân Đoàn Thu Thủy là ai?

Doanh nhân Đoàn Thu Thủy là một nữ doanh nhân thành đạt, hiện là TGĐ một công ty xây dựng – giao thông, top 3 Masterchef 2014, chủ nhà hàng Bếp Nhà Xứ Quảng và L’Aura de Nam Kỳ.

Đoàn Thu Thủy quê ở tỉnh Kiên Giang. Học hết lớp 12, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô phải gác lại ước mơ trở thành nhà ngoại giao, ở nhà lo kinh tế cùng gia đình. Hai năm sau, cô lấy chồng, rồi tiếp tục buôn bán vải vóc. Đam mê nấu nướng từ nhỏ, cô chuẩn bị cho lượt đi của mình bằng cách tham gia các lớp học nấu ăn với các nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng, mua nguyên liệu về thử món mới rồi mời đồng nghiệp hoặc bạn bè đến “kiểm tra” tay nghề. Cuối năm 2015, cô khai trương nhà hàng đầu tiên với món Quảng và xuất bản cuốn sách ẩm thực đầu tay. Từ đó, cô mở thêm hai nhà hàng và chuẩn bị xuất bản cuốn sách ẩm thực thứ ba về các món bánh dân gian.

Với sự tinh tế trong nấu nướng và khả năng quán xuyến, chị Thủy được Ban tổ chức Lễ hội Thăng Long tại Hoàng Thành Hà Nội 2016 tin tưởng giao cho vị trí “quản bếp” phục vụ hàng nghìn lượt khách mỗi ngày. Nữ doanh nhân cho rằng chính sự liều lĩnh đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công. Chính vì sự quyết liệt trong công việc mà doanh nhân Đoàn Thu Thủy được anh em đặt biệt danh là “Tú táo bạo”. Với chị, rủi ro lớn nhất là năm 30 tuổi, khi chị đưa con gái rời Kiên Giang để lên Sài Gòn lập nghiệp. “Bây giờ nhìn lại, tôi luôn biết ơn vì biến cố ly hôn đã đánh thức một con người khác trong tôi. Nếu không có sự kiện đó, tôi đã không nhận ra mình mạnh mẽ và quyết liệt đến thế. Nếu không trải qua biến cố đó, tôi vẫn chỉ là một người phụ nữ chân chất quê mùa, sống với những cảm xúc khô cứng và kiếm từng đồng với công việc nhàm chán”, nữ doanh nhân trải lòng.

Dù là mẹ đơn thân nhưng lại chăm con rất khéo, bà mẹ này từng nổi tiếng trên mạng xã hội với những lời dạy như: “đừng dùng túi đắt mà rỗng túi”, “không kết hôn vì tiền”, “Ăn hôm nay, lo ngày mai”. Ở tuổi 40, nữ doanh nhân sinh thêm con để con gái có chị nối nghiệp. Dù công việc bận rộn nhưng cô vẫn cố gắng tự tay nấu ăn cho bố mẹ và các em, hàng ngày đưa đón cậu con trai nhỏ đi học. Trong mắt con gái đầu lòng của Vương Anh, nữ doanh nhân luôn là người “Khi đã xác định làm việc gì thì sẽ cố gắng hết sức, làm việc không mệt mỏi để đạt được mục tiêu đã đề ra”.

Xem Thêm:  Doanh nhân Leo Baekeland Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu Doanh nhân Đoàn Thu Thủy là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều Cao Cân Nặng Doanh nhân Đoàn Thu Thủy


Doanh nhân Đoàn Thu Thủy cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt Đoàn Thu Thủy


Doanh nhân Đoàn Thu Thủy sinh năm bao nhiêu?
Đoàn Thu Thủy sinh ngày 25 tháng 3 năm 1978 (45 tuổi).
Doanh nhân Đoàn Thu Thủy sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Đoàn Thu Thủy sinh ra tại Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con ngựa (Mậu Ngọ 1978). Đoàn Thu Thủy xếp hạng nổi tiếng thứ 39435 trên thế giới và thứ 477 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1978 là khoảng 51,44 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung doanh nhân Đoàn Thu Thủy
Chân dung doanh nhân Đoàn Thu Thủy
Doanh nhân Đoàn Thu Thủy hiện là TGĐ một công ty xây dựng - giao thông
Doanh nhân Đoàn Thu Thủy hiện là TGĐ một công ty xây dựng – giao thông
Hình ảnh doanh nhân Đoàn Thu Thủy và con gái
Hình ảnh doanh nhân Đoàn Thu Thủy và con gái

Đoàn Thu Thủy trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1978 và ngày 25 tháng 3

Những sự kiện thế giới trong năm sinh Đoàn Thu Thủy

 • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang đa số da đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Mỹ phê chuẩn hiệp ước trung lập về Kênh đào Panama (16/3); bỏ phiếu về hiệp ước chuyển giao kênh đào cho Panama năm 2000 (18/04)
 • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị khủng bố cánh tả bắt cóc, 5 vệ sĩ thiệt mạng (16/3); anh ta được tìm thấy bị giết (ngày 9 tháng 5).
 • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (06 tháng 8); tân Giáo hoàng Gioan Phaolô I, 65 tuổi, đột ngột qua đời sau 34 ngày tại vị (28/9); Người kế vị Đức Hồng Y Karol Wojtyla của Ba Lan là Đức Gioan Phaolô II (16 tháng 10).
 • “Khuôn khổ vì hòa bình” ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký kết bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter chủ trì (17/9).
 • Những người theo Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (18/11).
Xem Thêm:  Doanh nhân Jeff Zucker Là Ại?

Ngày sinh Đoàn Thu Thủy (25/3) trong lịch sử

 • Ngày 25 tháng 3 năm 1634: Những người định cư được gửi bởi Chúa Baltimore quá cố đã thành lập bang Maryland, Hoa Kỳ
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1894: Jacob Sechler Coxey và “đội quân” gồm những người đàn ông thất nghiệp bắt đầu hành quân từ Ohio đến Washington, DC.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1911: Một vụ hỏa hoạn tại Công ty Triangle Shirtwaist ở Thành phố New York đã giết chết 145 công nhân.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1931: Các chàng trai Scottsboro bị bắt ở Alabama.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1934: Horton Smith đã giành chiến thắng trong giải đấu gôn Masters đầu tiên của mình tại Augusta National ở Georgia.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1957: Cộng đồng kinh tế châu Âu được thành lập theo Hiệp ước Rome.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1965: Cuộc biểu tình Tự do Alabama với 25.000 người để phản đối việc từ chối quyền bầu cử của người da đen, do nhà lãnh đạo Martin Luther King Jr. dẫn đầu, đã kết thúc hành trình từ Selma trên bậc thang của Điện Capitol ở Montgomery, Ala.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1975: Vua Faisal của Saudi Arabia bị cháu trai bắn chết.
 • Ngày 25 tháng 3 năm 1994: Quân đội Hoa Kỳ rút khỏi Somalia.

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Đà Nẵng

Ghi chép về Doanh nhân Đoàn Thu Thủy

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Đoàn Thu Thủy được Nguoioitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Đoàn Thu Thủy có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu quý khách thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment