Doanh nhân Dana White Là Ại?


Doanh nhân Dana White là ai?

Dana White tên đầy đủ là Dana Frederick White, Jr., là một doanh nhân người Mỹ. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với tư cách là chủ tịch của Giải vô địch chiến đấu tối cao (UFC).
Anh ấy từng làm quản lý cho các vận động viên Tito Ortiz và Chuck Liddell, anh ấy làm việc tại Semaphore Entertainment Group, công ty mẹ của UFC và tìm kiếm người mua UFC. Dana đã liên lạc với người bạn thời thơ ấu của mình là Lorenzo Fertitta, giám đốc điều hành sòng bạc Station và là cựu ủy viên của Ủy ban Thể thao Bang Nevada. Trong vòng một tháng, vào tháng 1 năm 2001, Lorenzo và anh trai Frank đã mua UFC và đưa Dana trở thành chủ tịch. Dana sở hữu 9% cổ phần của Zuffa, LLC và một phần nhỏ của Fertitta để quản lý UFC. Vào tháng 7 năm 2016, UFC đã được bán cho một công ty đầu tư tự do có tên là WME-IMG và Dana tiếp tục giữ chức chủ tịch UFC.
Thành tích: Giải thưởng Thế giới MMA cho “Người lãnh đạo của năm” trong các năm 2010-2015. Năm 2009, anh là “Vận động viên của năm ở Nevada”.
Vào năm 2011, mẹ của Dana đã viết một cuốn sách về con trai mình với tựa đề “Dana White, King of MMA: Dana White an Unauthorized Biography”. Trong một cuộc phỏng vấn, cô ấy đã nhận xét về Dana bằng những từ như “Tự phụ, kiêu ngạo và hung dữ”. Bản thân Dana cũng từng công khai rằng mình là người vô thần, không theo một tôn giáo hay tín ngưỡng nào. Vào tháng 5 năm 2012, anh được chẩn đoán mắc bệnh Meniere. Anh ấy đã trải qua một thời gian điều trị và hiện đang cảm thấy thuyên giảm các triệu chứng của mình.

Xem Thêm:  Doanh nhân Gussie Busch Là Ại?

Dana White kết hôn với Anne White và vợ chồng anh hiện có 3 người con.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/vợ/người yêu Nữ doanh nhân Dana White là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và cân nặng của doanh nhân Dana White


Nữ doanh nhân Dana White cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Sơ yếu lý lịch của Dana White


Doanh nhân Dana White sinh năm bao nhiêu?
Dana White sinh ngày 28 tháng 7 năm 1969 (54 tuổi).
Doanh nhân Dana White sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Dana White sinh ra ở Thành phố Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Las Vegas, bang Nevada- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (Giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Dana White xếp hạng nổi tiếng thứ 1799 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1969 là khoảng 202.676.946 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Dana White trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Các sự kiện năm 1969 và ngày 28 tháng 7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm Dana White ra đời

 • Richard M. Nixon nhậm chức Tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ (20 tháng 1).
 • Stonewall Riots ở thành phố New York đánh dấu sự khởi đầu của phong trào đòi quyền lợi cho người đồng tính (28 tháng 6).
 • Thượng nghị sĩ Edward M. Kennedy đã nhận tội rời khỏi hiện trường vụ tai nạn chết người ở Chappaquiddick, Mass. (Ngày 18 tháng 7), trong đó Mary Jo Kopechne bị chết đuối – bị quản chế hai tháng (25 tháng 7). Bối cảnh: Dòng thời gian của Bi kịch Kennedy
 • Các phi hành gia của tàu Apollo 11 — Neil A. Armstrong và Edwin E. Aldrin, Jr., — lần đầu tiên đi bộ trên Mặt trăng (20 tháng 7).

Sinh nhật Dana White (28/7) trong lịch sử

 • Ngày 28 tháng 7 năm 1540: Cựu Ngoại trưởng Vương quốc Anh Thomas Cromwell bị xử tử vì tội phản quốc và dị giáo tại Tower Hill. Cùng ngày, Vua Henry VIII kết hôn với người vợ thứ năm, Catherine Howard.
 • 28 tháng 7 năm 1750: Nhà soạn nhạc baroque vĩ đại người Đức Johann Sebastian Bach đã qua đời tại Leipzig, Đức.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 1794: Nhà lãnh đạo cách mạng Pháp Robespierre bị đưa lên máy chém.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 1821: Quốc gia Peru tuyên bố độc lập khỏi ách thống trị của Tây Ban Nha.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 1868: Tu chính án thứ 14 của Hiến pháp, thiết lập quyền công dân của người Mỹ gốc Phi và đảm bảo đúng thủ tục, đã được phê chuẩn.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 1914: Áo-Hungary tuyên chiến với Serbia, gây ra Thế chiến I bắt đầu.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 1932: Herbert Hoover ra lệnh cho Douglas MacArthur trục xuất Bonus Marchers khỏi trại của họ.
 • Ngày 28 tháng 7 năm 2002: Chín công nhân khai thác than ở Pennsylvania đã được giải cứu sau 77 giờ mắc kẹt trong hầm mỏ.
Xem Thêm:  Doanh nhân Flavio Briatore Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hartford

Ghi chú về Doanh nhân Dana White

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Dana White được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Dana White có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment