Doanh nhân Cao Toàn Mỹ Là Ại?


Doanh nhân Cao Toàn Mỹ là ai?

Với scandal “tình – tiền”, dư luận lại dậy sóng giữa Hoa hậu Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ trong vụ lừa đảo 16,5 tỷ đồng. Đại gia khét tiếng Sài Gòn Cao Toàn Mỹ này là cựu học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM và đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa.

Toàn Mỹ sinh năm 1977, từng du học. Khoảng năm 2002, ông Cao Toàn Mỹ vào làm việc tại một ngân hàng lớn ở TP.HCM. Sau đó, anh ra ngoài thành lập công ty riêng. Cao Toàn Mỹ hiện là Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Không gian mạng Vina – doanh nghiệp được biết đến với nhiều dịch vụ rất “dị” như hẹn hò ăn trưa, hẹn hò tốc độ, dịch vụ tuyển dụng. người mẫu… Đồng thời, Cao Toàn Mỹ cũng là một trong những sáng lập viên của Vietnames Unicom VNG. Trên thực tế, công ty VNG có 4 người sáng lập từ những ngày đầu tiên với tên gọi Vinagames và Cao Toàn Mỹ là một trong số đó.

Ông Cao Toàn Mỹ là người có nhiều ý tưởng, điển hình là công ty Vina Cyber ​​của ông đã thu hút hàng chục nghìn thành viên. Và theo đánh giá hiện tại, đây có thể coi là những startup công nghệ khá tiêu biểu.

Trong cáo buộc lừa đảo, Phương Nga cho biết quen biết ông Mỹ qua mạng xã hội Facebook và bắt đầu quan hệ tình cảm từ năm 2012, cả hai thậm chí còn có một bản hợp đồng chi tiết có dấu vân tay của Nga nhưng chỉ có một bản duy nhất và hiện đang nằm trong tay Cao Toàn Mỹ. Sau 3 năm yêu nhau, năm 2015 cả hai chia tay vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Xem Thêm:  Doanh nhân Arlene Dickinson Là Ại?

Cao Toàn Mỹ thường bay sang Nga hàng chục lần mỗi năm. Nhiều số liệu cho thấy Cao Toàn Mỹ và Trương Hồ Phương Nga bay cùng chuyến và ở cùng khách sạn. Tuy nhiên, ông Mỹ cho biết “chúng tôi ở cùng khách sạn nhưng không cùng phòng”.

Trong vụ việc, cũng có ý kiến ​​cho rằng đại gia Toàn Mỹ bị lừa khi đưa tiền trước cho người đẹp nhưng lại bị “hủy” giữa chừng không hoàn lại tiền khiến anh “cay đắng” lên kế hoạch. điều trị sắc đẹp. Tuy nhiên, gậy ông đập lưng ông, khi bằng chứng giả tạo chứng cứ lừa đảo cũng như thông tin về hợp đồng tình ái vẫn còn nhiều bằng chứng.

Cao Toàn Mỹ giàu cỡ nào?

Theo một số nguồn tin, khoảng năm 2008, Cao Toàn Mỹ thoái gần hết vốn tại VNG, thu về hàng tỷ USD. Đến năm 2016, ông Mỹ chỉ còn nắm giữ 75.000 cổ phiếu VNG (khoảng 0,3%), tương đương giá trị khoảng 40 tỷ đồng. Ngoài ra, tại công ty Vina Cyber ​​vốn điều lệ 10 tỷ đồng, ông nắm giữ trên 95% cổ phần. Thời gian đầu ở Vinagames, ông Mỹ nắm khoảng 17% cổ phần. Tuy nhiên, thông qua việc phát hành cổ phiếu, tỷ lệ cổ phần của cổ đông sáng lập giảm đi đáng kể, nhưng điều đó không có nghĩa là cổ đông sáng lập nhận được ít hơn lợi nhuận từ công ty.

Doanh nhân Cao Toàn Mỹ là cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM, anh tốt nghiệp Đại học Bách Khoa và sau đó đi du học.

Xem Thêm:  Doanh nhân Abu Rayhan al-Biruni Là Ại?


Doanh nhân Cao Toàn Mỹ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật


Doanh nhân Cao Toàn Mỹ bao nhiêu tuổi?
Cao Toàn Mỹ sinh ngày ?-?-1977 (46 tuổi).
Doanh nhân Cao Toàn Mỹ sinh ra ở đâu, con giáp nào?
Cao Toàn Mỹ sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Anh sinh thuộc (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Cao Toàn Mỹ được xếp hạng nổi tiếng thứ 34380 trên thế giới và thứ 410 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1977 là khoảng 50,3 triệu người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Cao Toàn Mỹ được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Cao Toàn Mỹ có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm:  Doanh nhân Shark Hùng Anh Là Ại?

Leave a Comment