Doanh nhân Bùi Thúy An Là Ại?


Bùi Thúy An

Nơi sống/làm việc: Hà Nội

Ngày sinh: 23 tháng 12, 1986 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu won

xã hội chung: #34696

Facebook: facebook.com/bui.t.an.77

E-mail: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu Sử Doanh Nhân Bùi Thúy An

Doanh nhân Bùi Thúy An là ai?

Bùi Thúy An là chủ nhân của những chuỗi cà phê lớn và nổi tiếng như An Grill Quán, An Garden, Rue Du Camp – Tràng Thi và hệ thống Kasaya trên phố Hàng Than, Hà Nội. Cô cũng là chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng thời trang Thuy An Design.

Sinh ra tại Thủ đô Hà Nội, mảnh đất nhộn nhịp và đầy tiềm năng, Bùi Thúy An đã chứng kiến ​​sự phát triển của chu kỳ kinh doanh, sự vận động không ngừng nghỉ của người dân nơi đây. Chính vì vậy, cô luôn nung nấu khát vọng kinh doanh. Nhắc đến Thúy An, không ai không biết đến những chuỗi cà phê nổi tiếng, hay những bộ trang phục có thiết kế lạ. Là phụ nữ hiện đại, Thúy An có nhiều ý tưởng kinh doanh mới. Vì vậy, chuỗi quán cà phê của cô luôn phát triển nhanh chóng và tạo được thương hiệu nhất định. Không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ uống, Thúy An còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Cô có thương hiệu thời trang của riêng mình. Với Thúy An, dù chỉ là một kinh nghiệm nhỏ với những công việc rất tầm thường, cô cũng cảm thấy rất được trân trọng. Cô ấy cho rằng những trải nghiệm đó là nguồn cảm hứng và ý tưởng bất chợt của mình. Và đó chính là điều đã giúp cô có được thành công như ngày hôm nay.

Không chỉ được nhiều người ngưỡng mộ bởi vẻ ngoài xinh đẹp, giỏi giang, Bùi Thúy An còn được ngưỡng mộ vì có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Được biết, cô và chồng đã ở bên nhau hơn 10 năm, chia sẻ vui buồn, thậm chí khó khăn. Thật may là cả hai đã có với nhau 3 công chúa và một hoàng tử đáng yêu. Thúy An luôn coi gia đình là điểm tựa vững chắc nhất. Khi mệt mỏi hay vấp ngã, chỉ cần đặt chân vào tổ ấm yêu thương có tiếng cười nói của con cái, lời nói hành động của chồng, mọi lo lắng của chị sẽ tan biến. Thúy An không chỉ là một người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành công trong kinh doanh mà còn giữ được nét truyền thống của người phụ nữ khi hết mình chăm lo cho gia đình. Dù công việc bận rộn nhưng cô luôn biết cách sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và gia đình. Vợ chồng cô thường xuyên đưa các con đi du lịch để thư giãn, lấy lại năng lượng.

Xem Thêm:  Doanh nhân Nguyễn Châm Anh Là Ại?

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/chồng/người yêu Doanh nhân Bùi Thúy An là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Doanh nhân Bùi Thúy An


Doanh nhân Bùi Thúy An cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Bùi Thúy An


Doanh nhân Bùi Thúy An sinh năm bao nhiêu?
Bùi Thúy An sinh ngày 23 tháng 12 năm 1986 (37 tuổi).
Doanh nhân Bùi Thúy An sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Bùi Thúy An sinh ra tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con Hổ (Bính Dần 1986). Bùi Thúy An xếp hạng nổi tiếng thứ 34696 trên thế giới và thứ 420 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số Việt Nam năm 1986 là khoảng 60,25 triệu người.

Những sự kiện đặc biệt trong ngày 23-12-1986: Dick Rutan và Jeana Yeager đã hoàn thành chuyến bay thẳng vòng quanh thế giới đầu tiên mà không cần tiếp nhiên liệu trên máy bay thử nghiệm Du hành.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Chân dung doanh nhân Bùi Thúy An
Chân dung doanh nhân Bùi Thúy An
Hình ảnh mới của doanh nhân Bùi Thúy An
Hình ảnh mới của doanh nhân Bùi Thúy An
Hình ảnh doanh nhân Bùi Thúy An bên xế hộp tiền tỷ
Hình ảnh doanh nhân Bùi Thúy An bên xế hộp tiền tỷ
Hình ảnh mới nhất của doanh nhân Bùi Thúy An
Hình ảnh mới nhất của doanh nhân Bùi Thúy An

Bùi Thúy An trong bảng xếp hạng

Bình luận:

Tên của bạn:
Nội dung:

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chép về Doanh nhân Bùi Thúy An

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Bùi Thúy An được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Bùi Thúy An có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu bạn thấy thông tin không chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Leave a Comment