Doanh nhân Alexis Jones Là Ại?Doanh nhân Alexis Jones là ai?
Nhân vật truyền hình, thí sinh truyền hình thực tế, tác giả, diễn giả trao quyền cho phụ nữ và doanh nhân, cô được biết đến nhiều nhất với việc thành lập tổ chức I Am That Girl và tham gia chương trình Survivor của CBS. Bài học
Cô ấy đã tổ chức trao quyền cho phụ nữ và chương trình xác định lại nam tính mới của cô ấy, ProtectHer, tại Liên Hợp Quốc, Nhà Trắng, Trường Kinh doanh Harvard, Stanford, Hội nghị Thượng đỉnh Đổi mới của NASA, ESPN, NIKE và Hội Nữ Hướng đạo Hoa Kỳ.

Khi tôi còn trẻ / khi tôi chưa nổi tiếng

Cô theo học tại Đại học Nam California cho cả chương trình đại học và sau đại học, nơi cô lấy bằng cử nhân quan hệ quốc tế và bằng thạc sĩ quản lý truyền thông. Trong khi đó, cô ấy tổ chức một chương trình truyền hình đại học tại các sự kiện thảm đỏ và thực tập tại Fox Sports và ESPN. Sau đó, cô trở thành huấn luyện viên của MADE MTV. Với các mối quan hệ và nền tảng truyền thông đã được thiết lập, cô ấy đã ra mắt I Am That Girl, phát hành các cuốn sách đi kèm và trở thành một thành công quốc tế.

Xem Thêm:  Doanh nhân Claudius Dornier Là Ại?

Cô sinh ra và lớn lên với bốn anh trai ở Austin, Texas. Cô chuyển đến Los Angeles để theo học USC và cuộc sống ở Beverly Hills.

Mối quan hệ thân thiết

Bạn trai (bạn gái) / vợ (chồng) / người yêu Doanh nhân Alexis Jones là ai?

Cô được ca ngợi là một trong những người lập kế hoạch trong sê-ri AOL cũng có Hillary Clinton, Ellen DeGeneres, Oprah Winfrey và Sheryl Sandberg.

Chiều cao và Cân nặng Doanh nhân Alexis Jones


Doanh nhân Alexis Jones cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Trọng lượng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tiểu sử tóm tắt của Alexis Jones


Doanh nhân Alexis Jones sinh năm bao nhiêu?
Alexis Jones sinh ngày 6 tháng 7 năm 1983 (40 tuổi).
Doanh nhân Alexis Jones sinh ra ở đâu, con giáp/cung hoàng đạo nào?
Alexis Jones sinh ra ở Austin, Texas, Hoa Kỳ. Là Doanh nhân sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con lợn (Quý Hợi 1983). Alexis Jones xếp hạng nổi tiếng thứ 44971 trên thế giới và thứ 553 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ vào năm 1983 là khoảng 233.791.994 người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Xem Thêm:  Doanh nhân Christian Louboutin Là Ại?

Các sự kiện năm 1983 và 6-7

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh của Alexis Jones

 • Tàu con thoi thứ hai, Challenger, đã thực hiện thành công chuyến đi đầu tiên, bao gồm chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên của Mỹ sau 9 năm (4/4).
 • Tòa án tối cao Hoa Kỳ tuyên bố hạn chế phá thai nhiều địa phương vi hiến (15 tháng 6)
 • Sally K. Ride, 32 tuổi, nữ phi hành gia đầu tiên của Hoa Kỳ trong không gian với tư cách là thành viên phi hành đoàn trên tàu con thoi Challenger (18 tháng 6).
 • Mỹ thừa nhận bao che cho cựu thủ lĩnh Gestapo Đức Quốc xã Klaus Barbie, 69 tuổi, “đồ tể Lyon”, bị truy nã ở Pháp vì tội ác chiến tranh (15/8)

Ngày sinh Alexis Jones (6-7) trong lịch sử

 • Ngày 6 tháng 7 năm 1535: Luật sư Thomas More bị chặt đầu ở Tower Hill, London, Vương quốc Anh, sau khi ông từ chối gia nhập Giáo hội Anh bởi Henry VIII.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1885: Louis Pasteur đã điều trị thành công cho một bệnh nhân bằng vắc-xin bệnh dại.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1942: Anne Frank và gia đình cô tìm nơi ẩn náu khỏi Đức quốc xã ở Amsterdam.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1944: Một đám cháy do những người say rượu đốt lửa trong lều chính của Rạp xiếc Ringling Brothers ở Hartford, Conn., đã giết chết hơn 160 người.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1957: Althea Gibson vô địch đơn nữ quần vợt Wimbledon. Cô là người da đen đầu tiên giành chiến thắng trong sự kiện này.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1997: Xe tự hành Sojourner Mars lăn trên bề mặt sao Hỏa.
 • Ngày 6 tháng 7 năm 1998: Roy Rogers, Vua của những chàng cao bồi, đã chết.
Xem Thêm:  Doanh nhân Jack Valenti Là Ại?

Hiển thị tất cả

Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Austin

Ghi chú về Doanh nhân Alexis Jones

Thông tin/profile đầy đủ và mới nhất của Alexis Jones được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Doanh nhân Alexis Jones có thể chưa đầy đủ, chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo, nếu thấy thông tin chưa chính xác vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Leave a Comment