Đây là lí do khiến bạn yêu 11:11 – Không đọc tiếc lắm

Đây là lí do khiến bạn yêu 11:11 – Không đọc tiếc lắm là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Đây là lý do khiến bạn yêu thích 11:11 – Không tiếc, bạn đã bao giờ nhìn đồng hồ lúc 11:11 chưa, 11:11 có nghĩa là gì, #nhanhhaycom chia sẻ.

Đọc những dấu hiệu và biểu tượng này là trò chuyện với mọi thứ xung quanh bạn. Hiểu họ không phải là theo đuổi sự xác nhận bên ngoài về màu tóc tiếp theo bạn nên nhuộm hay liệu bạn có nên hẹn hò lần thứ hai hay không, mà hơn thế nữa là chú ý, vui vẻ và hiện diện trên thế giới.

Nếu bạn đang cố gắng nhận biết các dấu hiệu và biểu tượng, tôi mời bạn hành động như một đứa trẻ với đôi mắt mở to kinh ngạc. Vì vậy, bộ não phân tích, trưởng thành của chúng ta thường tiếp nhận bất kỳ cảm giác bí ẩn nào. Hãy thử và để điều đó đi. Bạn càng nhìn, bạn càng thấy nhiều. Thực hành tâm linh là về sự tò mò và tự tin. Hãy lắng nghe—Vũ trụ đang lên tiếng.

Dưới đây là một số ví dụ về các dấu hiệu bạn có thể thấy

Động vật

Một con sóc nhìn chằm chằm vào bạn quá lâu trong một giây, bạn chạm trán với năm con nhện khác nhau trong một ngày, một con bướm đậu trên lối thoát hiểm của bạn—đây có thể là một thông điệp.

Xem Thêm:  Baifern Pimchanok là ai? Phim và chương trình truyền hình Baifern Pimchanok

Quy tắc của #nhanhhaycom với các này là “dũng cảm trước Google”. Các loài động vật có các ý nghĩa và mối liên hệ về lịch sử và văn hóa khác nhau, với một số điểm chung—ví dụ, các sinh vật có cánh thường gắn liền với tự do, tìm kiếm một viễn cảnh cao hơn, khả năng thay đổi, nhu cầu về độ chính xác hoặc khả năng thích ứng cao hơn.

Bạn có thể tìm hiểu biểu tượng truyền thống của một con vật bằng cách đọc sách, xem lại các bộ bài về con vật và tìm kiếm các trang web chưa được cập nhật từ năm 1999, nhưng ý nghĩa của một con vật hoặc côn trùng được xác định tốt nhất dựa trên lịch sử của chính bạn với nó. Có thể bà của bạn yêu thích loài cú, vì vậy một con cú có thể tượng trưng cho sự khích lệ của bà. Hoặc lần cuối cùng bạn nhìn thấy một con rái cá, đó là ảnh GIF hai người nắm tay nhau, trôi theo dòng nước, nhắc nhở bạn về tình bạn và xuôi theo dòng nước. Hãy tin tưởng bản thân và thư viện bên trong của bạn trước, Sau đó Tìm kiếm các nguồn bên ngoài để biết thêm thông tin chi tiết, #nhanhhaycom chia sẻ.

Số lần lặp lại

Nhìn thấy 11:11 khi bạn liếc nhìn đồng hồ, thoáng thấy con số 222 trên một ngôi nhà bạn đi ngang qua, hoặc nhận thấy 5,55 đô la trên hóa đơn cà phê của bạn không phải là ngẫu nhiên. Những con số lặp đi lặp lại này đôi khi được gọi là “số thiên thần”. “Thiên thần” không nhất thiết có nghĩa là một sinh vật to lớn có cánh, mà là sự hiện diện của bất kỳ linh hồn, Vũ trụ, sức mạnh hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn tin tưởng.

Những con số lặp lại cũng không phải là những con số quan trọng duy nhất. Nếu bạn lật điện thoại của mình khi đồng hồ điểm 9:29 và nghĩ, “Trời ơi! Đó là sinh nhật của mẹ tôi!” Hãy tin vào bản năng của bạn để xem đó cũng là một dấu hiệu! Các con số khác nhau có ý nghĩa khác nhau tùy theo số học, nhưng bạn cũng có thể chấp nhận con số 444 trên áo phông của người đàn ông đi ngang qua chỉ đơn giản là một cái gật đầu và một cái nháy mắt từ vũ trụ. .

Xem Thêm:  9 ứng dụng ghi chú AI tốt nhất để ghi chú tốt hơn

Giải thích giấc mơ là một tập tục cổ xưa và mang nhiều ý nghĩa văn hóa khác nhau gắn liền với các tình huống giấc mơ khác nhau (có bao giờ người ta nói rằng khi bạn mơ thấy mình rụng răng thì rất nhiều tiền sẽ đến với bạn?). Tuy nhiên, một lần nữa, Cách tốt nhất để vượt qua tất cả những tiếng ồn là xác định những gì là quan trọng để bạn bè và biểu tượng đó có ý nghĩa gì trong cuộc sống thức dậy của bạn. Nếu bạn nhớ mình đã mơ thấy một con chim, thì con chim đó tượng trưng cho điều gì đối với bạn? Hãy nhớ con chim đang làm gì, nó có màu gì—tất cả những điều này có thể là manh mối.

Một cách khác để chơi với thế giới giấc mơ là yêu cầu một dấu hiệu trước khi bạn ngủ! Nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và yêu cầu bất kỳ dấu hiệu nào bạn cần (chẳng hạn như “Này Vũ trụ, nếu tôi phải chuyển đến căn hộ vào ngày 3, hãy cho tôi xem một chiếc ô tô màu đỏ.” trong giấc mơ của tôi tối nay”) và xem những gì xảy ra!

Đây là những việc cần làm khi bạn *nghĩ* mình đã nhận được một dấu hiệu từ Vũ trụ:

Bước một: Thả vào khoảnh khắc.

Hãy mỉm cười khi nhìn thấy những cánh bướm rung rinh. Nhắm mắt lại với đôi cánh của nó và xem nó đi đâu. Dừng lại và cho mình một chút thời gian để tiếp nhận nó.

Xem Thêm:  Ganache nghĩa là gì? Giải thích mới đúng nhất đọc ngay

Bước Hai: Chú ý những cảm giác trong cơ thể bạn.

Bạn có đột nhiên cảm thấy thoải mái? Giải phóng, giải phóng, giải phóng? thú vị? Điều này sẽ cho bạn biết nhiều hơn về ý nghĩa của biển báo hơn bất kỳ trang web hoặc cuốn sách nào.

Bước 3: Bạn nghĩ gì khi nhìn thấy dấu hiệu hoặc biểu tượng đó?

Bạn đã nghĩ đến việc chuyển ra ngoài chưa? Thay đổi nghề nghiệp của bạn? Bạn đang nhớ một người thân yêu đã mất? Nếu có thể, hãy xác định năng lượng của bạn ở đâu vào thời điểm bạn nhận được dấu hiệu và suy nghĩ xem nó đã thay đổi như thế nào khi bạn trải nghiệm.

Bước bốn: Hãy hành động!

Vì vậy, bạn đã nhìn thấy 333 trên một chiếc xe buýt chạy ngang qua bạn vào thời điểm bạn đang nghĩ đến việc rủ cô hàng xóm nóng bỏng của mình đi chơi. Bạn sẽ làm gì với thông tin này?! Đôi khi, câu trả lời đơn giản là gọi cho một người bạn, kể cho họ nghe chuyện gì đã xảy ra và nói về việc bạn phấn khích thế nào khi thấy mọi việc diễn ra. Đôi khi, đó là kế hoạch bạn sẽ thực hiện bước đi của mình như thế nào. Hoặc nó có thể chỉ đơn giản là một khoảnh khắc để tận hưởng cảm giác ấm áp, mơ hồ khi biết rằng Vũ trụ đang lắng nghe.

Nếu bạn nhận được các dấu hiệu, đó là vì Vũ trụ cho rằng bạn đang làm điều gì đó đúng đắn và Vũ trụ tin tưởng bạn sẽ thực hiện bước tiếp theo đúng đắn, vào đúng thời điểm, từ trực giác của chính bạn. . Hãy tin tưởng chính mình!


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment