Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em

Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho em là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Có lẽ tôi đã nói dối và nói rằng tôi tha thứ cho bạn, tôi đoán cách duy nhất để tha thứ cho bạn là tránh xa bạn nhất có thể. Tôi đoán tôi không có lựa chọn nào khác vì tôi càng đến gần, mọi thứ càng trở nên tồi tệ hơn.

Nhắc nhở, kích hoạt, nỗi đau và vết thương mà tôi nghĩ rằng đã được chữa lành. Nhưng đây là điều anh học được, vết thương chỉ lành khi em ở xa, chỉ khi giọng nói của anh không còn trong đầu em, chỉ khi em ở xa vì mỗi lần nhìn thấy anh, em lại không khỏi băn khoăn . Tự hỏi làm thế nào?

Làm thế nào tôi có thể làm tất cả mà không cảm thấy tội lỗi vì đã rời xa bạn khi bạn cần tôi? Làm sao bạn có đủ can đảm để nhìn vào mắt tôi và tấn công tôi khi bạn là lý do đằng sau những vết sẹo sâu nhất của tôi? Làm thế nào bạn có thể yêu cầu tôi quên đi những gì đã ám ảnh tôi trong nhiều năm? Làm sao bạn có thể mong đợi tôi làm cho trái tim tôi lành lặn trở lại sau khi bạn đã phá vỡ nó hết lần này đến lần khác và tiếp tục cuộc sống của bạn như thể không có gì xảy ra?

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy không muốn nghe về nó nữa, rằng cô ấy đã làm phần của mình, nhưng thực tế thì không, cô ấy chỉ chắp vá những mảnh ghép sau khi tôi không cần chúng nữa. Tôi chỉ xin lỗi sau khi lời xin lỗi không có ý nghĩa gì cả, chỉ xuất hiện với tôi sau khi tôi học cách tự làm tất cả. Tôi chỉ cảm thấy sự hiện diện của cô ấy sau nhiều năm đã quen với sự vắng mặt của cô ấy. Đôi khi tôi dạy mọi người cách sống mà không có tôi, cũng dạy họ cách không bao giờ nhờ giúp đỡ nữa. Tôi biết rằng họ không phải là những người mà tôi tìm đến để được giúp đỡ, xin lời khuyên hay tình yêu.

Xem Thêm:  Grigori Perelman là ai? Điều đặc biệt về Grigori Perelman

Tôi đoán cách duy nhất để tha thứ là xóa tất cả những ký ức của bạn và có thể những ký ức tốt đẹp cũng bị xóa hoặc chúng mất đi sự hấp dẫn vì nỗi đau đã làm lu mờ mọi thứ khác. Có thể bạn nghĩ rằng bạn đã tha thứ cho ai đó hoặc vượt qua nỗi đau mà họ gây ra cho bạn cho đến khi họ nói điều gì đó hoặc làm điều gì đó khiến bạn nhớ lại tất cả những lời chưa nói, tất cả công việc còn lại. chưa hoàn thành và tất cả các câu hỏi chưa được trả lời.

Sự thật là tôi không thể thực sự tha thứ cho một người chưa bao giờ cố gắng sửa chữa những gì họ đã làm hỏng, tôi chỉ có thể chấp nhận con người thật của họ và hy vọng rằng một ngày nào đó, thời gian sẽ đến. Chữa lành mọi vết thương và bằng cách nào đó tìm thấy nó trong trái tim anh. tôn trọng họ hoặc yêu lại họ, ít nhất là một phần theo cách bạn đã từng.

Tuy nhiên, điều tôi nhớ hơn bất cứ điều gì là ngồi đối diện với bạn trong gian hàng đó. Để được nói rằng bạn yêu tôi quá nhiều để ở bên tôi. Rằng không thể sửa chữa bản thân vì quá quan tâm đến cách tôi xử lý mọi việc. Anh không thể ở bên em vì anh cần tốt hơn cho em, đã phá vỡ trái tim tôi một cách hoàn hảo. em bạn biết đấy, những câu mà bạn cảm thấy buồn cho cô gái nhưng lại thấy mình nghĩ về chàng trai đã phải vất vả như thế nào. Tuy nhiên, đó không phải là một cuốn truyện, đó là cuộc sống của tôi và vào cuối ngày, nó thật đau đớn.

Xem Thêm:  Bờm nam là ai? Bờm nam là gì? Đọc ngay để biết

Tôi ngồi trong gian hàng đó, trong chốc lát, hàng giờ đồng hồ mà tôi không chắc. Lau nước mắt và không thể trả lời. Tôi muốn hỏi bạn có đang nói đùa không? Nếu đây là đời thực? Nếu đây chỉ là tạm thời thì sao? Lẽ ra tôi nên hỏi, vì đó là cách đối với tôi. Tuy nhiên, đối với bạn nó là rất lâu dài. Bạn nhanh chóng có bạn gái mới, tiếp tục cuộc sống của mình và giả vờ rằng câu chuyện tình yêu của chúng tôi chưa bao giờ được viết ra. Tôi đã không mặc dù. Tôi đã ở đó. Trong khoảnh khắc mà bạn đã phá vỡ tôi. Trong nhiều tháng, tôi đã khóc khi mọi người nhắc đến tên bạn. Tôi sẽ phải ngăn mình nhìn xuống con phố của bạn khi tôi lái xe qua. Nỗi đau vẫn như vết cắt mới khoét sâu vào tâm hồn tôi. Tôi đã bị đóng băng trong thời điểm đó. Tôi đã bị mắc kẹt ở nơi bạn rời bỏ tôi bởi vì tôi không bao giờ nghĩ rằng bạn sẽ làm thế.

Chúng ta đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhau, cho đến khi bạn bước ra khỏi nhà hàng đó. Đó là nơi những khoảnh khắc của chúng ta kết thúc và điều đó thật đau đớn. Anh tin rằng anh sẽ luôn yêu em, không chỉ vì những gì chúng ta đã trải qua mà còn vì những nơi chúng ta đã cùng nhau đến. Chúng tôi đã đến những nơi có niềm đam mê thực sự và dễ bị tổn thương. Tôi đã thành thật với bạn, không che giấu, không hoàn hảo. Có những cảm xúc thô và thô, chúng ta đã trải qua những đỉnh cao nhất và thấp nhất trong những mức thấp nhất. Đám cưới và em bé, đến cái chết và bệnh tật. Chúng tôi đã ở bên nhau trong một số thời điểm quan trọng và vì thế mà tôi bị mắc kẹt.

Xem Thêm:  Chài điếp noọng là gì? Ý nghĩa ca khúc Chài điếp noọng

Tôi muốn nói rằng tôi đã đi được bao xa. Tôi chỉ đơn giản là bạn hạnh phúc biết bao khi bạn hạnh phúc và khỏe mạnh. Đối với tôi, câu chuyện cũng vậy, và đó là một câu chuyện buồn. Câu chuyện tình yêu tuyệt vời của tôi đã kết thúc, với nước mắt và nỗi đau. Tôi bị mắc kẹt trong nhà hàng đó, giáp ranh với nỗi đau và tình yêu. Bạn đã nói tất cả những điều đúng. Bạn muốn tôi hạnh phúc và bạn muốn tôi cảm nhận được tình yêu mà bạn không thể cho đi. Bạn muốn tôi có được hạnh phúc của tôi mãi mãi về sau. Bạn đưa tôi ra ngoài là điều hào phóng và ích kỷ nhất mà bạn có thể làm. Vì vậy, tôi ở đây, viết về đau lòng mà tôi đã gây ra. Viết về việc tôi cảm thấy bị mắc kẹt trong ký ức của chúng tôi như thế nào.

Tôi nghĩ cách duy nhất để tha thứ cho một người không hiểu họ đã làm tổn thương bạn nhiều như thế nào là xây dựng một bức tường ngăn cách giữa chúng ta để bạn có thể đảm bảo rằng họ sẽ không bao giờ đến gần để làm tổn thương bạn. yêu em lần nữa, nhanh thôi. com chia sẻ.


Danh Mục: Hỏi Đáp

Leave a Comment