Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý

Cập Nhật Mới Nhất Và Những Lưu ý là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Đại học Lạc Hồng là trường đại học đầu tiên được xây dựng tại Đồng Nai. Hàng năm trường thu hút một số lượng lớn các ứng viên. Vì vậy, bạn cũng rất quan tâm đến vấn đề học phí. Cùng nhau Mua tìm hiểu về trường học Học phí Đại học Lạc Hồng năm và các chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.

Học phí Đại học Lạc Hồng 2023-2024 và những lưu ý quan trọng
Tìm hiểu Học phí Đại học Lạc Hồng Đồng Nai 2023-2024.

I. Giới thiệu chung về Đại học Lạc Hồng

Năm 1997, trường Đại học Lạc Hồng chính thức được thành lập, đặt trụ sở chính tại Biên Hòa, Đồng Nai. Trường cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng cao cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hiện nay, trường tham gia đào tạo cả 3 bậc: Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ. Dưới đây là một số thông tin chung.

 • Tên Trường: Đại Học Lạc Hồng
 • Tên tiếng Anh: Lac Hong University (LHU)
 • Địa chỉ: Số 10 Huỳnh Văn Nghệ – P. Bửu Long – TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.
 • Trang mạng: https://lhu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/lhuniversity/
 • Mã đăng ký: DLH
 • Email đăng ký địa chỉ: Tuyensinh@lhu.edu.vn
 • Số điện thoại đăng ký: 0251.730.0073
I. Giới Thiệu Đại Học Lạc Hồng
Thông tin chung Đại học Lạc Hồng

Đại học Lạc Hồng là trường tư thục đào tạo mạnh về các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, y tế và xã hội. Nhà trường đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh năng động, sáng tạo, xây dựng cống hiến cho đất nước. Đến nay, sau hơn 20 năm phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong lĩnh vực giáo dục và tạo dựng được vị thế của mình trong các trường đại học trên cả nước.

II. Bảng kê học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm

Trường Đại học Lạc Hồng là cơ sở giáo dục đa ngành, đa lĩnh vực trên địa bàn Đồng Nai. Nhà trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên. Vì vậy, học phí của Đại học Lạc Hồng có tính cạnh tranh so với các trường ngoài công lập. Và mức học phí của trường thay đổi theo từng năm theo quy định tăng/giảm học phí của Bộ GD&ĐT. Tham khảo học phí đại học Lạc Hồng các năm tiếp theo.

Xem Thêm:  Cập Nhật Học Phí Cao đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023
Bảng kê học phí Đại học Lạc Hồng qua các năm
Học phí Đại học Lạc Hồng 2021-2024

1. Dự kiến ​​học phí năm 2023-2024

Căn cứ vào mức học phí của các năm trước, mức học phí năm học 2023-2024 của Đại học Lạc Hồng dự kiến ​​là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/học kỳ. Mức học phí này đã tăng 10% so với năm học trước.

Tuy nhiên, mức phí này không phải là mức học phí chính thức. Mức học phí chính thức sẽ được nhà trường công bố theo đề án tăng/giảm học phí của Bộ GD&ĐT.

>>> Xem thêm. Trường du lịch nào? Tiêu chí chọn trường là gì?

2. Học phí năm 2022-2023

Thông báo mức học phí Đại học Lạc Hồng năm 2022-2023 các ngành:

 • Đối với ngành Dược: 21.000.000 VND/học kỳ.
 • Đối với các ngành học khác: 15.000.000 VND/học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

3. Học phí năm 2021-2022

Năm 2021-2022, mức học phí sinh viên phải đóng cho trường Đại học Lạc Hồng như sau:

 • Học phí Dược: 19.500.000 VNĐ/học kỳ.
 • Học phí các ngành Tài chính ngân hàng, Khoa học công nghệ, Hóa học môi trường, Công nghệ kỹ thuật xây dựng: 13.500.000 đồng/học kỳ.
 • Học phí các chuyên ngành khác: 14.000.000 VND/học kỳ

(Nguồn tham khảo: Đại học Lạc Hồng)

Nhìn chung, học phí ngành dược tại Đại học Lạc Hồng cao hơn nhiều so với các ngành học khác. Trung bình mỗi năm học phí sẽ tăng từ 8-10% tùy theo chuyên ngành đào tạo. So với các trường dân lập ở khu vực phía Nam, học phí của Đại học Lạc Hồng nằm trong mức giá trung bình.

>>> Xem thêm. Đại học Luật Hà Nội tuyển sinh 2023: Công bố Dự thảo tuyển sinh mới nhất

III. Làm thế nào sinh viên có thể trả học phí LHU?

Tại Đại học Lạc Hồng, một năm được chia thành 2 học kỳ và học phí cũng được thu theo các kỳ. Trường hợp sinh viên gặp khó khăn có thể xin gia hạn đóng học phí và chia thành 2 phần/học kỳ.

Làm thế nào sinh viên có thể trả học phí LHU?
Học viên đóng học phí bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Nhà trường thu học phí theo hai hình thức.

 • Đóng học phí trực tiếp tại phòng kế hoạch tài chính của trường (đặt tại Cơ sở 1: Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai)
 • Thanh toán học phí trực tuyến. Học sinh sẽ đóng học phí trực tuyến bằng số tài khoản của trường.

Trong trường hợp có thắc mắc, sinh viên liên hệ phòng tài vụ qua số điện thoại 0251 3952 033 để được hỗ trợ.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

IV. Chính sách học bổng dành cho sinh viên LHU

Hàng năm, Đại học Lạc Hồng dành nhiều suất học bổng cho sinh viên. Tùy từng đối tượng, trường sẽ trao học bổng với các mức hỗ trợ khác nhau. Những suất học bổng này là giải pháp hỗ trợ, tạo động lực để sinh viên yên tâm học tập.

Xem Thêm:  Tổng Hợp đề Thi Tuyển Sinh Lớp 10 Môn Tiếng Anh Tại Hà Nội Mới Nhất

1. Học bổng nhập học (dành cho sinh viên nhập học sớm)

Đại học Lạc Hồng được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng và lựa chọn. Nhà trường sẽ trao học bổng cho tân học sinh sớm nhất sau khi tốt nghiệp THPT.

Như vậy, nếu bạn là tân sinh viên và hoàn thành đầy đủ các thủ tục nhập học ở mỗi lần nhập học, bạn sẽ ngay lập tức nhận được học bổng cho ngành học của mình. Số tiền học bổng là 10-20% học phí.

>>> Xem thêm. Trường luật nào là tốt nhất và uy tín nhất?

2. Học bổng thủ khoa

Học bổng Thủ khoa đầu vào là nguồn động viên khích lệ tinh thần, sự cố gắng của sinh viên mà còn đồng hành cùng sinh viên trong suốt quá trình học tập tại đây. Học bổng đầu vào còn tôn vinh những tấm gương tốt, là động lực để các bạn sinh viên phấn đấu.

học bổng thủ khoa
Đại học Lạc Hồng trao học bổng Thủ khoa cho sinh viên

Học bổng đầu vào LHU bất kể hình thức nhập học. Tất cả học sinh đều có cơ hội đăng ký xét tuyển miễn là đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh. Học bổng thủ khoa nhập học có giá trị lên tới 100% học phí cả năm học. Số lượng học bổng sẽ được nhà trường xem xét và quyết định theo từng lĩnh vực.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

3. Học bổng khác

Đại học Lạc Hồng có chính sách học bổng dành cho sinh viên giá trị rất hấp dẫn. Nhiều suất học bổng với giá trị khác nhau được trao cho sinh viên như:

Giảm 50% học phí khi đạt được các học bổng sau:

 • Học bổng đồng hành. đối với thí sinh có người thân (bố, mẹ, anh, chị, em ruột) đang học tập và làm việc tại Trường ĐHCL.
 • Học bổng Khoa học Kỹ thuật, Sinh viên Xuất sắc. Học bổng 50% học phí áp dụng cho học sinh đạt giải ba cuộc thi khoa học kỹ thuật, học sinh giỏi, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng cấp khu vực trở lên.
Học bổng khác:
Trao học bổng đồng hành Đại học Lạc Hồng

Giảm 30% học phí khi đạt được các học bổng sau:

 • Học bổng dành cho nữ sinh viên kỹ thuật. Áp dụng đối với thí sinh nữ học ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa; công nghệ kỹ thuật cơ khí (cơ điện tử); công nghệ kỹ thuật ô tô; công nghệ thông tin.
 • Học bổng doanh nghiệp. Ví dụ: Học bổng Mabuchi, Học bổng Sacombank… Áp dụng cho thí sinh học ngành Công nghệ kỹ thuật xây dựng; tài chính ngân hàng; công nghệ thực phẩm.
 • Học bổng thủ lĩnh thanh niên. Đối với thí sinh là Bí thư chi đoàn khóa 12 hoặc Ủy viên BCH đoàn trường; Lớp trưởng hoặc lớp phó lớp 12.
 • Nghèo vượt khó. đối với thí sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo
 • Học bổng kết nghĩa và hợp tác giáo dục. Dành cho thí sinh thuộc các trường THPT kết nghĩa, hợp tác giáo dục với Đại học Lạc Hồng.
Xem Thêm:  Điểm Chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2023

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

V. Chính sách hỗ trợ học phí

Chính sách hỗ trợ học phí hướng đến đối tượng học sinh khó khăn, có hoàn cảnh đặc biệt. Nhà trường tạo mọi điều kiện hỗ trợ sinh viên bằng cách hỗ trợ một phần học phí để sinh viên có điều kiện học tập thoải mái. Đại học Lạc Hồng có chính sách hỗ trợ sinh viên như sau:

 • Ưu đãi giáo dục đối với học sinh là con em có công với cách mạng.
 • Miễn, giảm 50-70% học phí đối với học sinh, sinh viên là người có công với cách mạng và học sinh là thân nhân của người có công với cách mạng. Học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.
 • Chính sách hỗ trợ học phí cho học sinh dân tộc thiểu số.
Chính sách hỗ trợ học phí
Đại học Lạc Hồng hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí sẽ được áp dụng trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường, trừ trường hợp có thay đổi về lý do miễn, giảm học phí.

(Nguồn: Đại học Lạc Hồng)

BỞI VÌ: Sinh viên LHU phải làm gì để kiếm học phí?

Có rất nhiều cách để sinh viên kiếm thêm thu nhập. Để kiếm thêm tiền trang trải sinh hoạt phí và học phí, bạn nên tìm đến các trang tìm việc uy tín, chất lượng như: muaban.net:. Tại đây, từng công việc làm thêm đều được hiển thị rõ ràng với thông tin tuyển dụng, mức lương, lĩnh vực,.. để bạn lựa chọn.

Sinh viên Đại học Lạc Hồng tìm việc làm thêm
Sinh viên tìm việc làm thêm để trang trải học phí

Việc làm được cập nhật liên tục nên bạn có thể cân nhắc thời gian và dễ dàng tìm được việc làm thêm trên trang web này. Trang web cũng có các chương trình giúp sinh viên hoàn thành khóa thực tập, các sự kiện do trường tài trợ hoặc các chương trình hỗ trợ tài chính khác.

VII. phần kết

Đại học Lạc Hồng là cơ sở giáo dục uy tín tại khu vực phía Nam. Với thâm niên và kinh nghiệm giảng dạy, cũng như mạng lưới hợp tác với nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước giúp nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên. Với mức học phí dự kiến ​​cho năm học 2023-2024 là 16.000.000 – 24.000.000 đồng/kỳ, mức này được cho là không quá cao so với các trường đại học ngoài công lập khác.

Vì thế Mua thông báo đến bạn đọc về thông tin Học phí Đại học Lạc Hồng và các chính sách học bổng hỗ trợ sinh viên. Hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho các em học sinh và phụ huynh tham khảo. Bạn đọc có thể truy cập trang web chính thức của trường để tìm hiểu. Nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, đừng ngần ngại bình luận bên dưới và đừng quên truy cập muaban.net: luôn cập nhật những tin tức mới nhất và lớn nhất.

>>> Xem thêm.


Danh Mục: Giáo Dục

Leave a Comment