Cập Nhật Học Phí Cao đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023

Cập Nhật Học Phí Cao đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023 là chủ đề hôm nay thpt-tranvandu.edu.vn cùng bạn tìm hiểu. Hãy đọc thật kĩ bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.!


Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng là một trong những trường đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật nổi tiếng. Ngoài những mối quan tâm học tập tại trường này, Học phí Cao đẳng Kao Tang Đó cũng là một trong những câu hỏi quan trọng nhất của những người lính. Cùng nhau Mua Tìm hiểu dưới đây.

Học Phí Cao Đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023.
Học Phí Cao Đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023.

1. Đôi nét về trường Cao Tăng

Được thành lập vào năm 1906, Cao Thắng là một trong những trường cao đẳng tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là trường chuyên về kỹ thuật, công nghệ thông tin và kế toán.

Tại Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập thoải mái cùng nhiều cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích, nâng cao kỹ năng mềm. Chính vì vậy, trường ứng xử đã gây được sự chú ý và trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn học sinh đam mê ngành kỹ thuật.

Xem Thêm:  Cập Nhật Học Phí Khoa Y Đại Học Quốc Gia 2023 Bao Nhiêu?

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng tọa lạc tại 65 Huỳnh Thúc Kháng – Phường Bến Nghé – Quận 1 – TP.HCM. Hiện nay, trường đào tạo 3 hệ gồm Cao đẳng kỹ thuật, Trung cấp kỹ thuật và Kỹ thuật viên bậc 3/7.

Học Phí Cao Đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023.
Học Phí Cao Đẳng Cao Thắng Mới Nhất 2023.

Cao Tang College bao gồm các khoa sau: Cơ khí – động lực; Điện tử điện tử; Công nghệ nhiệt lạnh; Công nghệ thông tin; Giáo dục phổ thông; Khoa Kinh tế. Trong đó có thể kể đến những ngành nổi bật trường đang đào tạo.

 • Công nghệ Kỹ thuật điện, Điện tử
 • Công nghệ Kỹ thuật Truyền thông, Điện tử
 • Công nghệ kỹ thuật
 • Công nghệ kỹ thuật ô tô
 • Công nghệ thông tin
 • Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
 • Quản lý công nghệ kỹ thuật, tự động hóa
 • Kế toán viên,…

Thời gian đào tạo tại trường thường là 3 năm. Tuy nhiên, học viên chỉ cần học 2 năm rưỡi là có thể học kế toán doanh nghiệp.

Về phương thức xét tuyển, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng gồm các phương thức sau:

 • nhập học thông qua kết quả học bạ THPT3 học kỳ (gồm học kỳ 1,2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12).
 • Nhập học dựa trên kết quả tốt nghiệp THPT.
 • Nhập học dựa trên Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức

Tham khảo thêm: Đại học Sài Gòn (SGU) Học phí K23 Năm học 2023 – 2024.

Xem Thêm:  Điểm thi vào 10 chuyên Địa thpt chuyên Gia Lai năm 2018

2. Cao đẳng Dự báo học phí năm học 2023-2024

Có thể thấy trong những năm gần đây, Cao Đẳng Cao Đẳng là một trong những trường cao đẳng thu hút rất nhiều sinh viên trên mọi miền đất nước. Với việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, nhìn vào mặt bằng chung, học phí Cao đẳng Cao Thắng hiện nay được đánh giá là mức học phí tương đối “dễ chịu” so với các trường Đại học, Cao đẳng khác.

Học phí Cao đẳng Kao Tang
Cao đẳng Cao Tăng là một trong những trường cao đẳng thu hút nhiều sinh viên trên cả nước.

Chưa có thông báo chính thức nào về mức học phí năm 2023 – 2024 của trường, tuy nhiên căn cứ vào mức tăng học phí đại học những năm trước, nhiều khả năng học phí Cao Đẳng Cao Đẳng sẽ tăng hơn 10% trong năm 2023. % mỗi học kỳ.

3. Xem Học phí Cao đẳng Kao Tang 2022

Cao Tang College thuộc sở hữu của một trường công lập nên học phí của trường tương đối thấp so với mặt bằng chung của các trường cao đẳng trên cả nước. Năm 2022, Cao Thắng học phí khoảng 6.720.000 đồng/kỳ (tăng 16% so với năm 2021).

4. Học phí Cao đẳng Kao Tang 2021

Năm 2021, học phí Cao đẳng Cao Thắng dao động từ 4.000.000 – 5.000.000 đồng/học kỳ tùy ngành học.

5. Học phí Đại học Kao Tang 2020

Học phí Cao đẳng Kao Tang
Học phí đại học sẽ được tính dựa trên tổng số tín chỉ khóa học

Thông thường, Trường Cao Thắng thu học phí tính trên tổng số tín chỉ các môn học mà sinh viên đăng ký học trong 1 học kỳ. Mỗi chuyên ngành có một mức học phí khác nhau tùy thuộc vào số tín chỉ mà sinh viên theo học. Theo thông báo 2020, mức học phí đại học bình quân khoảng 5.800.000 VND/kỳ. Tuy nhiên, mức học phí này sẽ không cố định và sẽ thay đổi theo từng năm.

Xem Thêm:  Điểm Chuẩn Đại Học Y Hà Nội 2023

6. Chính sách hỗ trợ học phí được thực hiện tại Cao đẳng Kỹ thuật Cao Tăng

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Cao đẳng Cao Tăng thực hiện một số chính sách hỗ trợ học phí như sau:

 • Các đối tượng thuộc hộ đồng bào dân tộc thiểu số, hộ nghèo, hộ cận nghèo sẽ được hỗ trợ kinh phí học tập.
 • Miễn, giảm học phí cho “nữ sinh kỹ thuật”.
 • Đối với học sinh được tuyển thẳng sẽ được hỗ trợ chi phí học phí.

Ngoài ra, đối với những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, Nhà trường sẽ cấp học bổng khuyến khích học tập để tạo động lực cho sinh viên nỗ lực học tập.

Thông tin liên lạc.

 • Địa chỉ: 65 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
 • Điện thoại: 028 38 212 868 – 028 38 212 360
 • Số fax: 028 38 215 951
 • Trang mạng: caothang.edu.vn:
 • E-mail ktcaothang@caothang.edu.vn:

7. Kết luận

Bài đăng này được cập nhật Học phí Cao đẳng Kao Tang Lần cuối cùng vào năm 2023. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn học sinh chọn được trường học phù hợp với hoàn cảnh kinh tế của bản thân và gia đình. Đừng quên theo dõi nhé! Mua để cập nhật tin tức nhanh nhất về công việc và đăng ký cho mình.

Trần Ánh Tuyết

Có thể bạn quan tâm: Điểm Chuẩn Cao Thắng 2023 Cập Nhật Mới Nhất


Danh Mục: Giáo Dục

Leave a Comment