Cách tìm cà rốt trong Minecraft chính xác nhất


Cách tìm cà rốt trong minecraft all version 2022 chính xác nhất, allfreevn.com chia sẻ cách tìm cà rốt trong minecraft nhanh nhất.

Người chơi có thể trồng các loại cây trồng khác nhau trong Minecraft cho các mục đích khác nhau. Hiểu được loại cây trồng nào cần ưu tiên trong trò chơi sẽ giúp bạn tạo ra những vùng đất canh tác hiệu quả để nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi của mình.

Một trong những loại cây trồng phổ biến nhất trong Minecraft là cà rốt và nó là thứ bắt buộc phải có đối với bất kỳ người chơi nào. Cà rốt là loại cây trồng bắt buộc phải có trong Minecraft. Với các tính năng và nhược điểm của nó, hãy xem cách bạn có thể tìm, sử dụng và trồng cà rốt trong Minecraft.

Cách dùng Cà rốt

Cà rốt có nhiều chức năng trong Minecraft. Dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến hơn cho cà rốt trong trò chơi:

1. Ăn uống

Trong hầu hết các trường hợp, cà rốt được sử dụng cho mục đích tiêu dùng. Ăn trực tiếp một củ cà rốt có thể tăng độ đói lên gấp 3 lần. Nó cũng sẽ khôi phục độ bão hòa độ đói là 3,6, khiến nó trở thành một vật phẩm quan trọng cần có trong kho đồ Minecraft của bạn.

2. Nông nghiệp

Bạn cũng có thể bắt đầu một trang trại cà rốt, tùy theo nhu cầu của người chơi Minecraft đối với nó. Cà rốt trưởng thành rất nhanh vì chúng chỉ trải qua bảy giai đoạn trước khi trưởng thành hoàn toàn.

Điều làm cho cà rốt trở nên cần thiết để trồng trong trang trại của bạn là một củ cà rốt trưởng thành sẽ cho năng suất từ ​​2-5 củ cà rốt. Đây là một lượng ăn hoàn hảo cho bất kỳ cầu thủ nào.

Để tăng số lượng cà rốt rơi tối đa, bạn có thể sử dụng công cụ yểm bùa với Fortune. Sẽ rất hữu ích nếu bạn cũng để mắt đến lũ thỏ. Chúng sẽ ăn cà rốt của bạn, làm giảm giai đoạn tăng trưởng của chúng xuống 1. Điều đó có nghĩa là cây của bạn sẽ không rụng bất kỳ củ cà rốt nào sau đó.

Xem Thêm:  Ma nhớt là gì? Điều đáng sợ về ma nhớt chưa ai biết

3. Giống

Nếu bạn muốn nuôi lợn và thỏ trong Minecraft, bạn sẽ cần cà rốt để hỗ trợ toàn bộ quá trình. Bạn được yêu cầu cầm một củ cà rốt trên tay Hotbar và tiến lại gần con thỏ hoặc con lợn. Sau đó, bạn có thể nhấp chuột phải vào các con vật cụ thể, sau đó chỉ báo tim sẽ xuất hiện xung quanh chúng.

Dân làng có thể thu thập 12 củ cà rốt và tự nguyện trao đổi bất cứ khi nào họ muốn. Vì mỗi dân làng có kho đồ riêng, họ có thể chọn và giữ nó. Người chơi được yêu cầu đưa ít nhất 12 củ cà rốt cho mỗi dân làng. Sau đó, dân làng sẽ trồng cà rốt thay cho người chơi.

4. Giao dịch

Cà rốt giúp người chơi lấy ngọc lục bảo dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là trao đổi cà rốt của mình với dân làng. Với tốc độ sinh trưởng nhanh của chúng, bạn dễ dàng có lượng cà rốt dư thừa để kinh doanh số lượng lớn. Trong Phiên bản Minecraft Bedrock, bạn có 25% cơ hội bán 22 Cà rốt cho Dân làng Nông dân Mới làm quen để lấy Ngọc lục bảo.

Tuy nhiên, trong phiên bản Java, bạn có 40% cơ hội thực hiện một giao dịch tương tự. Số lượng ngọc lục bảo bạn nhận được tùy thuộc vào phiên bản Minecraft mà người chơi đang sử dụng.

5. Thành phần chế tạo

Bạn cũng có thể chế biến cà rốt thành các món ăn khác nhau trong trò chơi. Bạn có thể kết hợp cà rốt với thỏ hầm, nấm, khoai tây nướng, bát gỗ. Sau đó, người chơi có thể sử dụng món hầm này để hồi phục tối đa 10 Sức Đói và 12 Sức Đói Bão Hòa. Đây là nhiều hơn bất kỳ thực phẩm nào khác trong Minecraft.

Người chơi cũng có thể kết hợp cà rốt với cần câu để tạo thành cần câu củ cải. Đây là sự kết hợp phổ biến nhất bởi vì bạn có thể sử dụng củ cà rốt trên cây gậy để dắt lợn đi dạo. Khi kết hợp với cốm vàng, nó biến thành củ cải vàng. Người chơi có thể sử dụng củ cà rốt vàng để khôi phục sáu điểm đói và hệ số đói bão hòa là 14,4.

Xem Thêm:  Review Moving (2023): Siêu anh hùng Hàn Quốc phong cách phương Tây cuốn hút từng giây

làm thế nào để có được cà rốt

Nếu bạn đang tìm kiếm cà rốt trong Minecraft, bạn có thể tìm thấy chúng ở một vài nơi. Một số trong số này bao gồm:

1. Thị trấn

Thị trấn là nơi phổ biến nhất mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy cà rốt. Các ngôi làng được tạo tự động và vì hầu hết chúng đều có trang trại nên có 20% khả năng bạn sẽ tìm thấy cà rốt trong đó. Những ngôi làng lớn hơn có thể có nhiều trang trại hơn, tăng cơ hội tìm thấy nhiều cà rốt hơn.

Các làng nhỏ hơn có thể có ít hoặc không có trang trại. Nếu bạn không thể tìm thấy cà rốt trong các trang trại, bạn nên kiểm tra các rương trong làng. Bạn cũng có thể trao đổi cà rốt với dân làng.

2. Thây ma, trấu và dân làng thây ma

Sẽ hữu ích nếu bạn cũng cân nhắc việc chiến đấu và tiêu diệt nhiều thây ma, trấu và dân làng thây ma hơn để lấy cà rốt. Trong Minecraft, có 2,5% khả năng một thây ma sẽ rơi ra một củ cà rốt sau khi bạn giết nó. Tuy nhiên, cách tiếp cận này không thực tế bằng việc tìm củ cà rốt ở các thị trấn.

Tuy nhiên, đôi khi nó cũng đáng để thử, đặc biệt nếu bạn đụng phải thây ma khi tìm cà rốt. Rốt cuộc, bạn càng có nhiều cà rốt thì càng tốt cho bạn trong Minecraft.

3. Đắm tàu ​​– Shipwreck

Có 45% cơ hội bạn tìm thấy cà rốt trong ngăn xếp 4-8 trong rương tiếp tế tàu đắm. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn bắt gặp một vụ đắm tàu ​​trong Minecraft, bạn nên lưu ý rằng có cơ hội tìm thấy củ cà rốt trong đó. Hãy dành chút thời gian để kiểm tra bên trong con tàu và xem liệu bạn có đủ may mắn để tìm thấy một số củ cà rốt hay không.

4. Máy xếp nâng cao

Hy vọng rằng bạn cũng có thể tìm thấy cà rốt trong các rương bên trong tiền đồn của làng. Vì cơ hội là 56%, bạn phải luôn kiểm tra rương tiền đồn ở bất kỳ ngôi làng nào khi có cơ hội.

Cách trồng cà rốt

Vì cà rốt là một loại hạt và đồng thời là một loại cây nên việc trồng nó trong Minecraft sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Xem Thêm:  Gamma AI là gì? Cách sử dụng Gamma AI tốt nhất

Do đó, nếu muốn trồng cà rốt, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 – Sử dụng cuốc để tạo đất canh tác và chuẩn bị đất

Bạn có thể biến đất hoặc khối cỏ thành đất nông nghiệp một cách hiệu quả trong Minecraft. Người chơi phải có một cái cuốc trong hành trang của họ.

Sau đó, họ có thể nhấp chuột phải trong khi sử dụng PC, kích hoạt trái trên bộ điều khiển bảng điều khiển trò chơi hoặc chạm vào thiết bị di động của mình để sử dụng cuốc trên sàn trồng cà rốt.

Bước 2: Tưới nước cho trang trại

Bạn cần đảm bảo rằng mỗi ô của bạn cách bốn khối từ tất cả các phía của khối nước. Khối nước có thể cao hơn một khối hoặc ngang bằng với trang trại. Có hai phương pháp chính để tưới nước cho trang trại của bạn trong Minecraft.

Cách thứ nhất là bạn dùng xô sắt để tự tưới nước. Bạn có thể làm một cái xô sắt với ba thỏi sắt. Phương pháp thứ hai và cũng là phương pháp cuối cùng để tưới nước cho trang trại của bạn trong Minecraft là để mưa tưới nước cho bạn.

Bước 3 – Trồng cà rốt trong Minecraft

Minecraft cho phép bạn tạo ra nhiều củ cà rốt hơn bằng cách trồng những củ bạn đã tìm thấy. Trồng cà rốt có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào đất canh tác. Bạn cũng có thể đạt được điều này bằng cách sử dụng cẩn thận các nút điều khiển trên bảng điều khiển trò chơi của mình.

Bước 4: Cho thời gian để trưởng thành

Đợi cà rốt của bạn trải qua tám giai đoạn chín trước khi bạn có thể thu hoạch chúng. Sau khi chúng chín, bạn sẽ thấy một chút màu cam trong đất trên cà rốt. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể thu hoạch chúng.

Bạn có thể trồng cà rốt nhanh hơn nhiều bằng cách sử dụng phân bón bột xương. Chỉ với một chiếc xương, bạn có thể tạo ra ba bữa ăn có xương để sử dụng trong đất trồng cà rốt của mình.

Bước 5 – Thu hoạch cà rốt của bạn

Bạn có thể thu hoạch cà rốt của mình bằng cách chạm vào chúng. Thu hoạch một củ cà rốt sẽ cho bạn 1-4 củ cà rốt mỗi khối.

Leave a Comment