Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram mới nhất


Cách thêm nhạc vào bài đăng mới nhất trên Instagram, cách thêm nhạc vào cuộn instagram, allfreevn.com chia sẻ cách thêm nhạc vào bài viết trên Instagram.

Thêm nhạc vào các bài đăng trên Instagram của bạn không chỉ khiến chúng hấp dẫn hơn mà còn khiến chúng trở nên đáng nhớ đối với khán giả của bạn. Bạn có lo lắng về loại nhạc đi kèm với bài đăng của mình không?

Instagram giới thiệu các bản nhạc mới vào thư viện nhạc của bạn mỗi ngày. Đọc tiếp để biết các bước dễ dàng thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram.

Cách thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram

Cho dù bạn sử dụng iPhone, Android hay máy tính để truy cập tài khoản Instagram của mình, thì việc thêm nhạc vào bài đăng của bạn sẽ trở nên đơn giản.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải có một ứng dụng Instagram cập nhật. Dưới đây là các bước đơn giản để thêm nhạc vào bài đăng trên Instagram của bạn trên thiết bị di động:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Instagram của bạn và tiếp tục với Câu chuyện của bạn bằng cách vuốt màn hình sang phải. Ngoài ra, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của thiết bị.

Bước 2: Bắt đầu bằng cách chạm vào biểu tượng Dấu cộng (+) để Tạo bài đăng mới, sau đó chạm vào Thêm câu chuyện; đây có thể là ảnh, video hoặc bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn đăng.

Xem Thêm:  Cảnh H trong Cát bụi chân ai - Không đọc tiếc cả đời

Bước 3: Ở đầu màn hình, chạm vào biểu tượng nhãn dán (mặt cười hình vuông). Một menu bật lên sẽ xuất hiện với các nhãn dán khác nhau như vị trí, #hashtag, âm nhạc, ngày tháng và @mention.

Giai đoạn 4: Nhấn vào Hình dán nhạc. Instagram sẽ đưa bạn đến thư viện nhạc của họ với nhiều bài hát và thể loại khác nhau. Thay vì tìm nhãn dán nhạc, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm ở trên cùng và tìm kiếm “Âm nhạc” để mở bộ sưu tập.

Bước 5: Tìm bài hát bạn muốn thêm vào bài đăng của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tùy chọn Thanh tìm kiếm ở trên cùng để tìm kiếm bản nhạc yêu thích của mình. Chọn một bài hát bằng cách chạm vào nó.

Bước 6: Một thanh trượt sẽ xuất hiện ở dưới cùng. Di chuyển thanh trượt để xác định loại nhạc nào sẽ được phát trong bài đăng. Instagram giới hạn thời lượng phát nhạc trên mỗi bài đăng là 15 giây.

Bước 7: Bạn có thể thay đổi biểu tượng album hoặc thay thế bằng lời bài hát bằng cách chạm vào hình thu nhỏ.

Bước 8: Chạm vào Xong để hoàn tất chỉnh sửa thẻ.

Bước 9: Hãy tiếp tục và nhấn vào Câu chuyện của bạn ở góc dưới cùng bên trái để đăng nó lên Instagram của bạn.

Bài hát bạn đã chọn sẽ tự động phát khi bạn bè trên Instagram mở câu chuyện của bạn. Họ cũng có thể nhấn vào tiêu đề dưới tên của họ để xem bản nhạc đang phát. Bạn đã thêm nhạc thành công vào bài đăng trên Instagram của mình.

Xem Thêm:  Review Soulcatcher (2023): Kinh dị Ba Lan trên Netflix có đáng xem?

Thêm nhạc vào cuộn Instagram

Cuộn Instagram là một trong những cách dễ nhất để đăng nội dung như nhạc trên Instagram. Instagram đã ra mắt tính năng cuộn nhạc vào khoảng tháng 8 năm 2020. Dưới đây là các bước đơn giản để thêm nhạc vào cuộn phim của bạn:

Bước 1: Mở ứng dụng Instagram của bạn và nhấn vào biểu tượng “+” ở trên cùng bên phải màn hình chính của bạn. Cuộn xuống dưới cùng và chọn “Lịch sử”.

Bước 2: Một danh sách các biểu tượng sẽ xuất hiện; chọn biểu tượng “Âm nhạc”, biểu tượng đầu tiên trong danh sách bên trái của bạn.

Bước 3: Chọn bài hát bạn muốn thêm vào cuộn phim của mình.

Giai đoạn 4: Kéo thanh trượt ở cuối màn hình để xác định phần nào của bản nhạc mà bạn muốn giới thiệu trong câu chuyện.

Bước 5: Nhấn “Xong” để lưu âm thanh bạn đã chọn.

Instagram cho phép người dùng thêm nhạc vào Câu chuyện của họ trước hoặc sau. Vì vậy, bạn có thể chọn ghi Reel và thêm bài hát yêu thích của mình hoặc ngược lại.

Leave a Comment