Cách tắt iCloud trên iPhone nhanh nhất


Bài viết này hướng dẫn cách tắt iCloud trên iPhone, hướng dẫn cách tắt iCloud trên iPhone của allfreevn.com áp dụng cho tất cả các thiết bị iOS.

Cách tắt iCloud trên iPhone

Những hướng dẫn này áp dụng cho các thiết bị chạy iOS 10.3 bên trên:

 1. nhấn vào ứng dụng Cài đặt mở nó ra.

 2. Nhấn vào tên của bạn ở đầu màn hình Cài đặt.

 3. Cuộn xuống cuối màn hình. Nhấn đăng xuất.

 4. Nhập ID Apple của bạn khi được nhắc, sau đó chạm vào Để tắt . Thao tác này sẽ tắt Tìm iPhone của tôi, điều bạn cần thực hiện trước khi tắt iCloud.

 5. Tiếp theo, chọn dữ liệu bạn muốn giữ một bản sao trên iPhone này. Di chuyển thanh trượt sang bật/xanh để Lịch, danh bạ điện thoại, vòng chìa khóa, Cuộc đi săn TÔI Chia sẻ.

 6. sau đó nhấn đăng xuất ở góc trên bên phải.

 7. Nhấn đăng xuất một lần nữa và cuối cùng bạn sẽ đăng xuất khỏi iCloud.

Hãy nhớ rằng, đăng xuất khỏi iCloud cũng giúp bạn đăng xuất khỏi Find My iPhone, FaceTime và iMessage. bạn có thể thắp sáng FaceTimeiMessage riêng lẻ trong các ứng dụng đó và sử dụng số điện thoại của bạn với chúng thay vì tài khoản iCloud của bạn. Find My iPhone yêu cầu bật iCloud.

Xem Thêm:  Bè ca mắc là gì? Lí do bè ca mắc viral chưa ai biết

Cách tắt iCloud trên iPhone trong iOS 10.2 trở lên

Các bước để tắt iCloud trong iOS 10.2 trở về trước hơi khác một chút:

 1. Nhấp chuột Cài đặt.

 2. Nhấn truy cập icloud.

 3. Nhấn đăng xuất.

 4. Trong cửa sổ bật lên, nhấn Xóa khỏi iPhone của tôi.

 5. Chọn dữ liệu bạn muốn lưu một bản sao trên iPhone của mình.

 6. Vấn đề ID Apple của bạn khi được yêu cầu.

 7. Nhấp chuột Để tắt để tắt iCloud.

iCloud làm gì khi được bật?

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với các tính năng cơ bản của iCloud: nó được sử dụng để giữ dữ liệu được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị được kết nối với cùng một tài khoản iCloud. Điều đó có nghĩa là nếu bạn thêm một liên hệ, cập nhật lịch hoặc làm bất kỳ điều gì khác trên iPhone, thì thay đổi sẽ tự động áp dụng cho iPhone, iPad, Mac và các thiết bị Apple khác của bạn.

Nhưng iCloud còn làm được nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho sao lưu từ thiết bị của bạn lên đám mây, hãy sử dụng tìm điện thoại Iphone của tôi Để theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, hãy tải ảnh lên Public Vault của bạn và chia sẻ ảnh đó Tên người dùng và mật khẩu Safari của bạn trên tất cả các thiết bị, trong số nhiều thứ khác. Đăng nhập vào iCloud cũng giúp bạn đăng nhập vào các dịch vụ và tính năng khác của Apple như FaceTime, iMessage, Trung tâm trò chơi và Phím tắt Siri.

Xem Thêm:  Nayuta là ai? Mọi điều về Nayuta trong Chainsaw Man 2

Tại sao bạn có thể muốn tắt iCloud

Tất cả điều đó nghe giống như các tính năng khá quan trọng để sử dụng với iPhone của bạn, phải không? Có, nhưng bạn vẫn có thể muốn tắt chúng. Ví dụ: bạn có thể không muốn sao lưu dữ liệu iPhone của mình lên iCloud hoặc chia sẻ ảnh của mình với mọi người. Bạn cũng có thể muốn ngăn dữ liệu đồng bộ hóa từ iPhone của mình với các thiết bị khác. Chúng tôi không khuyên bạn nên tắt iCloud, nó có quá nhiều tính năng hữu ích, quan trọng nhất là Tìm iPhone của tôi, nhưng có những lý do chính đáng để làm như vậy trong một số trường hợp.

Cách tắt từng tính năng iCloud trên iPhone

Nếu bạn không muốn tắt tất cả iCloud mà chỉ tắt một số tính năng thì sao? Bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách làm theo các bước sau:

 1. Nhấp chuột Cài đặt.

 2. Trên iOS 10.3 trở lên, hãy chạm vào Tên của bạn. Trên iOS 10.2 trở về trước, hãy bỏ qua bước này.

 3. Nhấn truy cập icloud.

 4. Trên màn hình liệt kê tất cả các tính năng của iCloud, hãy tắt những tính năng bạn không muốn sử dụng bằng cách di chuyển thanh trượt của chúng sang trạng thái tắt/trắng.

 5. Đối với một số tính năng, chẳng hạn như Ảnh, bạn sẽ cần nhấn vào menu để hiển thị các tùy chọn xứng đáng với màn hình khác. Di chuyển các thanh trượt ở đó sang vị trí tắt/trắng để tắt chúng.

Xem Thêm:  Dàn diễn viên Once Upon a Crime 2023 nhất định phải xem

Leave a Comment