Cách sử dụng Lệnh tìm kiếm nâng cao của Google


Cách sử dụng các lệnh tìm kiếm nâng cao của Google, allfreevn.com hướng dẫn cách sử dụng các lệnh tìm kiếm nâng cao của Google.

Có một số cách khác để sử dụng Google. Nhiều kỹ thuật tìm kiếm nâng cao rất hữu ích và dễ sử dụng. Sử dụng các lệnh tìm kiếm để nhận được kết quả như mong đợi và tránh hiển thị các mục không cần thiết. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách tất cả các toán tử tìm kiếm ít được biết đến của Google bên dưới.

Các lệnh nâng cao cho Google Tìm kiếm

Thật dễ dàng để sử dụng các toán tử tìm kiếm bí mật này của Google với các cụm từ tìm kiếm phổ biến. Bạn sẽ thấy trong các ví dụ bên dưới rằng thực sự chỉ cần thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để tìm hiểu sâu hơn và tìm thấy những gì bạn thực sự đang tìm kiếm.

Đặt hàng Ví dụ Giải trình
đây đó ưu đãi iPhone mới Tìm tất cả các từ: mới, điện thoại Iphonegiao dịch; giống như sử dụng giữa các điều khoản
Ở đây hay đằng kia mái chèo hoặc mái chèo Tìm kiếm chèo thuyền hoặc chèo thuyền
kết hợp chuẩn xác “Anh yêu em dịu dàng” Tìm tất cả cụm từ này
loại trừ từ mực in Tìm kiếm máy in nhưng ẩn mọi kết quả, kể cả lọ mực
Định nghĩa định nghĩa: tình cờ Định nghĩa của may mắn
bộ phận tìm kiếm san* california Tìm tất cả các từ nhưng cho phép một từ khác giữa chúng
thêm vào 978 + 456 1434
Ít hơn 978-456 522
trung tâm 978*456 445968
Tách ra 978/456 2.14473684211
Phần trăm 50% của 100 năm mươi
lũy thừa/lũy thừa 4^18 Tính toán 4 lũy thừa 18 trở lại 68719476736
chuyển đổi đơn vị 45 độ C đến độ F nói 45 độ C thể hiện bằng độ F trở lại 113 ; cũng hoạt động với tiền tệ, trọng lượng, khoảng cách và hơn thế nữa
Xem Thêm:  Ý nghĩa lời bài hát Rolling Down Captain Rap Việt gây sốt

Mẹo sử dụng tìm kiếm nâng cao của Google

Tránh đặt dấu cách giữa các ký hiệu và từ trong cụm từ tìm kiếm của bạn. Ví dụ :site:allfreevn.com sẽ cho kết quả khác với trang web: allfreevn.com .

Bạn có thể kết hợp nhiều toán tử tìm kiếm của Google để sử dụng nhiều toán tử cùng lúc. Đây là một ví dụ mà chúng tôi yêu cầu định nghĩa, nhưng chúng tôi muốn kết quả không chỉ giới hạn ở các trang web có Tên miền cấp cao ORG, nhưng cũng loại trừ rõ ràng mọi kết quả từ hai miền và URL này bằng một từ nhất định:

Đây là một hướng dẫn khác mà chúng tôi đã tìm kiếm hướng dẫn sử dụng PDF cho một bộ định tuyến cụ thể trên trang web Linksys. Chỉ cần tìm kiếm tên miền sẽ cho ra vài chục nghìn kết quả, nhưng cuối cùng nó giảm xuống dưới 50 khi có nhiều lệnh hơn được thêm vào,

filetype:pdf "user guide" wrt54gl site:linksys.com

Hãy cẩn thận với số lượng lệnh bạn sử dụng trong một truy vấn. Nếu bạn điền nhiều ô tìm kiếm vào ô tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ nhận được ít kết quả hơn. Điều này có thể tốt ở một số điểm nhất định (đó là ý tưởng đằng sau chúng), nhưng cuối cùng, bạn sẽ hết kết quả và phải hủy bỏ một số kết quả.

Thay vào đó, tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu từ những việc nhỏ và xây dựng dần dần khi bạn nhận ra loại kết quả mà bạn không muốn thấy.

Xem Thêm:  Review Sê-ri Beckham (2023): Phim tài liệu thể thao hay nhất kể từ The Last Dance

Tìm kiếm nâng cao Google là một cách trực quan để chạy một số tìm kiếm này và những tìm kiếm khác. Chỉ cần nhập những gì bạn đang tìm kiếm vào các hộp thích hợp và chọn những thứ như ngôn ngữ, loại tệp hoặc ngày cập nhật cuối cùng từ các menu được cung cấp trên trang đó.

Leave a Comment