Cách sử dụng gói kết cấu tia X Minecraft mới nhất


Cách sử dụng gói họa tiết Minecraft X-ray mới nhất, allfreevn.com hướng dẫn cách sử dụng gói họa tiết Minecraft X-ray mới nhất.

Nếu người chơi muốn nhanh chóng tìm thấy các tài nguyên có giá trị trong Minecraft, họ có thể cân nhắc sử dụng gói kết cấu tia X. Những gói này làm trống hầu hết các khối, chỉ để lại các khối quặng để người chơi dễ dàng điều hướng đến chúng.

Gói kết cấu tia X có nhiều dạng khác nhau. Một số gói nhất định có cách tiếp cận khác đối với các khối chung, làm cho một số gói trở nên vô hình và không chạm tới những khối khác.

Người chơi sẽ muốn tải xuống gói kết cấu tia X phù hợp nhất với họ dựa trên mô tả và ảnh chụp màn hình của nó. Sau khi gói được tải xuống, người chơi phải kích hoạt gói đó trong trò chơi để sử dụng đúng cách.

Người chơi có thể làm theo các bước tương tự để kích hoạt và sử dụng gói kết cấu tia X cho Minecraft. Java và BedrockMob vẫn hiển thị trong gói kết cấu tia X.

Tùy thuộc vào phiên bản Minecraft đang chơi, người chơi sẽ có các phương pháp cài đặt và kích hoạt Gói họa tiết X-Ray hơi khác nhau. Tuy nhiên, cả hai phương pháp đều thực hiện theo các bước giống nhau: di chuyển tệp đến một thư mục cụ thể và kích hoạt nó từ menu chính của game, chia sẻ allfreevn.com.

Xem Thêm:  One Piece: Gaban là ai và chuyện gì đã xảy ra với Gaban?

Quá trình này sẽ chỉ mất vài phút và sau đó người chơi có thể chơi lại. Việc vô hiệu hóa gói cũng đơn giản và không yêu cầu người chơi xóa bất kỳ tệp nào.

Các bước cài đặt và kích hoạt gói kết cấu tia X trong Phiên bản Java

Tải xuống gói kết cấu tia X mà bạn chọn. Sau khi tải xuống gói kết cấu, người chơi sẽ nhận thấy rằng nó được tải xuống ở định dạng .rar hoặc .zip. Người chơi sẽ không cần giải nén tập tin; Họ chỉ cần di chuyển nó vào một thư mục cụ thể.
Người chơi sẽ cần xác định vị trí thư mục .minecraft của mình để bắt đầu. Điều này có thể được thực hiện dễ dàng trên Windows bằng cách mở thanh tìm kiếm và nhập %appdata%. Điều này sẽ cho phép người chơi mở thư mục dữ liệu của ứng dụng và tìm thư mục trò chơi (có thể ở gần đầu danh sách).

Mở thư mục .minecraft. Mở thư mục gói tài nguyên và đặt tệp .zip gói kết cấu tia X vào bên trong.

Khởi chạy trò chơi và chọn nút tùy chọn trước khi nhấp vào Gói tài nguyên.

Ở phía bên trái màn hình Gói tài nguyên, người chơi có thể tìm thấy danh sách Gói X-Ray của mình. Đánh dấu gói và nhấp vào biểu tượng mũi tên để di chuyển gói đó sang danh sách bên phải. Lần tiếp theo người chơi bắt đầu trò chơi, gói kết cấu sẽ hoạt động cho họ ở chế độ chơi đơn.

Xem Thêm:  Kim chi đỏ ao là gì? Giải thích nghĩa kim chi đỏ ao mới nhất

Các bước cài đặt và kích hoạt gói kết cấu tia X trong Bedrock Edition

Tải xuống gói kết cấu tia X Bedrock Edition mà bạn chọn. Đối với Bedrock, gói kết cấu thường có dạng tệp .mcpack.

Bấm đúp hoặc chạy tệp .mcpack. Người chơi Phiên bản bỏ túi thường có thể mở gói trực tiếp bằng ứng dụng Minecraft của họ.

Sau vài phút, gói sẽ hoàn tất quá trình cài đặt. Mở trò chơi nếu nó chưa mở và tạo/chỉnh sửa một thế giới nhất định.

Ở phía bên trái của cửa sổ tạo/chỉnh sửa thế giới, cuộn xuống tab Gói tài nguyên.

Chọn gói kết cấu tia X và nhấn nút kích hoạt.

Đây là những phương pháp đơn giản nhất để kích hoạt gói kết cấu tia X trong Java và Bedrock Edition. Có nhiều phương pháp thay thế, nhưng đây là những phương pháp dễ chơi nhất ở chế độ chơi đơn.

Người chơi phải sử dụng gói kết cấu tương thích với phiên bản trò chơi của họ. Ví dụ: nếu người chơi đang chơi phiên bản 1.19.2, họ sẽ muốn tải xuống gói kết cấu X-ray tương thích với phiên bản 1.19 trở lên, allfreevn.com chia sẻ.

Leave a Comment