Cách dễ nhất để kiếm công cụ kim cương và áo giáp trong Minecraft


Cách dễ nhất để có được công cụ và áo giáp kim cương trong Minecraft, allfreevn.com hướng dẫn cách lấy công cụ và áo giáp kim cương trong Minecraft.

Áo giáp và công cụ là những vật phẩm thiết yếu trong Minecraft sẽ giúp người chơi sống sót trước những sinh vật hung dữ. Những vật phẩm này có thể được chế tạo bằng cách sử dụng các tài nguyên như sắt và kim cương.

Kim cương là nguồn tài nguyên tốt nhất để chế tạo vật phẩm. Tuy nhiên, việc kiếm đủ cho một bộ áo giáp kim cương, công cụ và vũ khí phải mất một thời gian dài.

Giao dịch là một cách tuyệt vời để kiếm vật phẩm kim cương trong Minecraft

Nhiều người mới bắt đầu không biết rằng có nhiều cách để có được các công cụ và vật phẩm kim cương trong Minecraft. Thay vì chế tạo chúng bằng kim cương, người chơi có thể trao đổi ngọc lục bảo để lấy vật phẩm kim cương và vũ khí kim cương với thợ rèn và thợ rèn tương ứng. Các vật phẩm kim cương có được thông qua trao đổi cũng sẽ bao gồm một số đặc quyền cấp thấp.

Cần lưu ý rằng chỉ những người mặc giáp có cấp độ Chuyên gia trở lên và những người mặc giáp có cấp độ Sĩ quan trở lên mới được trao đổi vật phẩm kim cương.

Xem Thêm:  ni ai wo wo ai ni mixue bing cheng tian mi mi là bài gì? Đúng nhất

Dân làng Minecraft có một nghề hoặc được tạo ra để theo đuổi nghề đó. Để biến một dân làng thất nghiệp thành thương gia, người chơi phải đặt một khối công việc bên cạnh nó.

Khối công việc dành cho người thợ súng là một lò cao và đối với người chế tạo công cụ là một bàn rèn.

Nếu một dân làng đã có nghề nhưng không phải là thợ chế tạo công cụ hoặc thợ rèn, người chơi có thể phá khóa nơi làm việc của họ để lại thất nghiệp. Tuy nhiên, điều này sẽ chỉ có tác dụng nếu không có người chơi nào giao dịch với dân làng đó.

Giảm chi phí kinh doanh

Bằng cách biến một thương gia thành một thây ma và chữa lành vết thương cho anh ta, người chơi có thể giảm đáng kể chi phí mà anh ta cung cấp vật phẩm.

Để zombie một dân làng, họ cần phải bị zombie tấn công. Cơ hội biến thành zombie sau khi bị tấn công là 0% ở độ khó Dễ, 50% ở độ khó Thường và 100% ở độ khó Khó.

Chữa bệnh cho một dân làng zombie khá dễ dàng. Người chơi phải ném một lọ thuốc bắn vào điểm yếu của mình và sau đó đưa cho anh ta một quả táo vàng. Quá trình chữa bệnh có thể mất tới năm phút.

Khi điều này được khắc phục, ưu đãi giao dịch của bạn sẽ rẻ hơn và người chơi cũng có thể lặp lại quá trình này nhiều lần để giảm thêm chi phí giao dịch.

Xem Thêm:  Shadow work: Cách thực hành với 50 lời nhắc cho người mới bắt đầu 2023

Nâng cấp thương nhân lên cấp độ yêu cầu

Để nâng cấp thợ rèn và thợ rèn đến cấp độ bắt đầu cung cấp vật phẩm kim cương, người chơi phải tiếp tục giao dịch với họ.

Ở cấp độ mới bắt đầu và người học việc, giao dịch than với thợ mỏ và thợ chế tạo công cụ là lựa chọn tốt nhất. Nếu người chơi có một trang trại sắt, họ cũng có thể trao đổi thỏi sắt với các thương gia cấp Người học việc để lấy ngọc lục bảo.

Nếu người bán không đưa ra những giao dịch tốt, người chơi có thể đập vỡ và đặt các khối của họ lên trang việc làm để thay đổi lời đề nghị, chia sẻ allfreevn.com với bạn.

Leave a Comment