Bourbon Conan là ai? Mọi điều về sát thủ của Tổ chức áo đen


Bourbon Conan là ai, Bourbon Conan là Amuro Tooru yêu ai, #allfreevn chia sẻ mọi điều về sát thủ của Tổ chức áo đen.

Bourbon Conan là ai?

Bourbon Conan là Amuro Tooru tên thật là Rei Furuya là một đặc vụ nằm vùng trong Tổ chức Áo đen. AmuroTooru được giới thiệu là một Thám tử tư, người lần đầu tiên xuất hiện với tư cách là một người phục vụ trong khi giúp một khách hàng giải quyết một vụ án. Anh ấy hiện đang làm việc tại Café Poirot, và cuối cùng trở thành người học việc của Kogorō.

Trên thực tế, Amuro là Bourbon của Tổ chức Áo đen, một điệp viên tình báo và trinh sát lành nghề, từng là Đối thủ của Rye/Shūichi Akai trong quá khứ. Bourbon được cho là một trong số ít đặc vụ mà Vermouth sẵn sàng hợp tác. Sau đó, Bourbon thực ra là Rei Furuya, một Kế hoạch An ninh của Cục An ninh Cơ quan Cảnh sát Quốc gia, điều tra viên Đội 1 Chiyoda đã thâm nhập vào Tổ chức Áo đen và được gọi là “Zero” trong thời thơ ấu của anh ta.

Phần đầu tiên trong bí danh chính của Bourbon Conan “Tōru” là tên của diễn viên lồng tiếng Nhật Bản của anh ấy, Tōru Furuya. Nửa sau bí danh của Bourbon Conan là “Amuro”, tên đầu tiên của Người hùng trong Mobile Suit Gundam gốc, người được lồng tiếng bởi Tōru Furuya đã nói ở trên. Trong tên thật của anh ấy, Rei Furuya, “Rei” vừa là cách viết khác của họ gốc “Ray” của Amuro vừa là số trong tiếng Nhật của “zero”(零), biệt danh thời thơ ấu của anh ấy. Furuya là họ của diễn viên lồng tiếng cho anh ấy.

Bourbon Conan xuất hiện trong những tập nào?

Do quá nổi tiếng của mình, Amuro là Deuteragonist trong các bộ phim chiếu rạp ”The Darkest Nightmare” , bộ phim cùng tên ”Zero the Enforcer” và ”The Bride of Halloween”. Amuro cũng là Nhân vật chính trong Manga spin-Off , ”Zero’s Tea Time”, được viết và vẽ bởi The Saga of Darren Shan và AR∀GO: City of London Police’s Special Crimes Investigator artist Takahiro Arai và được giám sát bởi tác giả bộ truyện Gōshō Aoyama. Amuro cũng là một nhân vật chính trong Wild Police Story.

Xem Thêm:  Samuel Benner là ai? Thiên tài Đu đỉnh những năm 1875 - Ninja Huyền Thoại

Detective Conan: Police Academy Arc-Wild Police Story là một manga ngoại truyện của Thám tử lừng danh Conan . Nó được viết bởi Gōshō Aoyama và vẽ bởi Takahiro Arai. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Shonen Sunday S của Shogakukan bắt đầu từ tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 11 năm 2020, với tập đầu tiên được phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2018.

Câu chuyện diễn ra vào quá khứ bảy năm, khi Rei Furuya, #allfreevn chia sẻ 22 tuổi và những người bạn của mình theo học tại Học viện Cảnh sát Thủ đô.

Bộ phim bắt đầu với Zero và một vài học viên mới đến học viện cảnh sát. Tất cả họ đều có những ước mơ và nguyện vọng của riêng mình để tham gia vào nhóm cốt lõi và tất nhiên điều đó có xu hướng khiến họ mâu thuẫn với nhau. Jinpei tham gia để tiêu diệt tên trùm trong khi Zero có những lý do rất bí mật để tham gia. Hai người họ đã đánh nhau khá nhiều vì Jinpei là đối thủ của anh ta hơn. Họ đã có rất nhiều trò đùa dành cho họ và chắc chắn là nổi bật nhất so với các thành viên phi hành đoàn. Tất cả họ đều là những nhân vật vững chắc, #allfreevn chia sẻ.

Câu chuyện cảnh sát hoang dã thực sự giống như có nhiều chi tiết hơn về câu chuyện gốc của Zero nhưng có nó như một phần ngoại truyện riêng biệt hơn là ném nó vào Thám tử lừng danh Conan. Đó là một cách tiếp cận khá thú vị và tôi chắc chắn sẽ nói đó là một cách tốt. Tôi luôn muốn thấy một loạt phim tiếp tục mở rộng và đó chính xác là những gì loạt phim này làm cho nhượng quyền Conan. Tất nhiên, không có thời gian cho nhiều thứ xảy ra, #allfreevn chia sẻ vì vậy chúng tôi có một vài câu chuyện ngắn trong một vòng cung nhỏ và sau đó là vòng cung cuối cùng để kết thúc mọi thứ. Chương cuối cùng cũng là một phần kết hay, nơi bạn thấy điều gì đã xảy ra với mỗi nhân vật trong hiện tại.

Xem Thêm:  Mikayla streamer là ai? Thông tin về Mikayla streamer mới nhất

Zero là nhân vật tốt nhất của khóa học. Như mọi khi, anh ấy gần như là một chuyên gia trong mọi việc anh ấy làm và thêm vào đó, anh ấy chỉ là một chàng trai khá tốt bụng, luôn làm điều đúng đắn. Zero tự tin nhưng không kiêu ngạo. Anh ấy luôn sẵn lòng giúp một tay và ở đây anh ấy trẻ hơn một chút nên anh ấy không hoàn toàn mạnh mẽ như cách anh ấy thường thể hiện trong những lần xuất hiện sau này. Vì vậy, bạn thực sự không thể đòi hỏi nhiều hơn ở nhân vật chính nếu bạn hỏi tôi, #allfreevn chia sẻ.

Wataru có một tuyến nhân vật khá chắc chắn, nơi anh ấy đã tìm hiểu thêm về cha mình. Ban đầu, anh ấy không hiểu tại sao cha anh ấy lại thực hiện một số hành động mà anh ấy đã làm như vậy khi một vụ cướp ngân hàng xảy ra, sau đó anh ấy và Zero có thể nói chuyện với nhau trong khi tìm cách thoát khỏi tình huống đó. Một trong những vụ án có cách giải quyết khá tốt đẹp, trong đó cảnh sát chỉ cần đi bộ nhẹ nhàng trong trang phục dân sự và nhanh chóng khuất phục những kẻ thủ ác. Chắc chắn rằng việc có một nhóm bạn thân đều là những chiến binh lão luyện thực sự đáng giá. Wataru không nổi bật như Jinpei hay Zero nhưng anh ấy vẫn rất vững chắc.

Hiromitsu chắc chắn có một trong những vòng cung nhân vật lớn nhất ở đây. Anh ấy không làm gì nhiều trong một thời gian nhưng anh ấy nhận được vụ cuối cùng khá lớn. Cuối cùng anh ta cũng có manh mối về kẻ đã sát hại cha mẹ mình và muốn trả thù sau ngần ấy năm. Vì vậy, phải mất một thời gian dài để tìm thấy anh ta nhưng đó là lý do tại sao bạn luôn phải theo dõi vụ án vì bạn không bao giờ biết điều gì có thể xảy ra.

Xem Thêm:  Mai đẹt lai là gì? Mai đẹp tini là gì? Đúng nhất

Những người còn lại trong nhóm nhanh chóng tham gia và giúp anh ta ra khỏi đây, điều đó thật tốt. Đó chắc chắn là một trường hợp rất căng thẳng bên cạnh những cuộc phiêu lưu khác thường có giai điệu vui vẻ hơn. Nó cũng thú vị bởi vì nếu bạn đọc lại chương đầu tiên của bộ truyện thì đã có một vài gợi ý về những gì sẽ xảy ra với nhân vật của anh ấy nên đó là một điềm báo tốt. Rõ ràng tác giả đã có một tầm nhìn về việc điều này sẽ diễn ra như thế nào.

Còn 2-3 nhân vật khác nhưng chỉ thế thôi. Dàn diễn viên khá ít và điều đó có ý nghĩa vì nếu không thì họ sẽ không có nhiều thời gian để thực sự phát triển những người khác. Loạt bài này không thực sự nói về chiều sâu vào cuối ngày. Nó chỉ là để có một câu chuyện thú vị với một số cuộc phiêu lưu nhanh chóng. Đó là tất cả về sự gắn kết của nhóm và nó hoạt động rất tốt. Một vai khách mời nhỏ của Conan cũng sẽ rất thú vị nhưng tôi cho rằng bộ truyện không muốn trở nên quá rõ ràng. Sẽ thật kỳ lạ khi thấy anh ấy chỉ đi loanh quanh và cũng tùy thuộc vào khoảng thời gian trước đây có lẽ Conan vẫn chưa được sinh ra. Zero chắc chắn trông trẻ hơn rất nhiều nhưng tôi cho rằng có thể chỉ mới vài năm thôi.

Các tác phẩm nghệ thuật ở đây thực sự chắc chắn như bạn mong đợi. Tất cả các bảng đều rất sạch sẽ và tỷ lệ ký tự phù hợp. Bạn thực sự sẽ có một thời gian dễ dàng theo dõi hành động mọi lúc. Không có gì khó hiểu để nói ở đây và đó luôn là một phần quan trọng với tác phẩm nghệ thuật. Bạn không cần phải nheo mắt để xem những gì đang xảy ra, #allfreevn chia sẻ,

Leave a Comment