Black Goku là ai? Điều đáng sợ về Black Goku


Goku Black là ai, sức mạnh củaGoku Black là gì? Nguồn gốc của Black Goku, #nhanhhaycom chia sẻ những điều đáng sợ về Black Goku.

Goku Black là ai?

Goku Black là Zamasu, học trò của Northern Kai của Vũ trụ 10. Chuyển đổi cơ thể với Goku bằng Super Dragon Balls. Sau đó, anh ta giết Goku, gia đình của anh ta và trở thành Goku Black.

Goku Black giống hệt Goku nhưng có một số khác biệt #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Ví dụ, anh ta gầy hơn Goku một chút và có màu da sẫm hơn.

Quần áo của anh ấy cũng khác. Goku Black mặc một chiếc Uwagi không tay màu xám đậm, áo ngực cao cổ màu đen, quần đen, tiền mặt màu đỏ và ủng trắng.

Tất nhiên, tính cách của anh ta cũng khác Goku vì anh ta thực sự là Zamasu. Anh ta cũng tàn bạo và bạn sẽ thấy anh ta chế nhạo kẻ thù của mình.

sẵn sàng vì goku đen Nó có một cốt truyện khá phức tạp. goku đen Anh ta là nhân vật phản diện chính của Future Trunks Saga.

Anh ta xuất hiện trong dòng thời gian của Future Trunks vào một thời điểm không xác định.

Ở tuổi 796, anh đến Trái đất và chiến đấu với Future Trunks trong một năm.

Hắn giết bao nhiêu người đến mức diệt vong loài người khỏi Trái Đất #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Xem Thêm:  Skibidi Toilet là gì? Giải thích mọi điều về Hội chứng Skibidi Toilet

Zamasu ban đầu có một trái tim thuần khiết. Nhưng vì Future Trunks đã phạm luật bằng cách thao túng thời gian, Zamasu bắt đầu nảy sinh những cảm xúc tiêu cực đối với người phàm.

Tình cảm lớn dần theo năm tháng đến mức anh bắt đầu đặt câu hỏi liệu người phàm có nên bị Chúa phán xét hay không, nhưng rồi trận chiến với Goku đã thay đổi hoàn toàn quan điểm của anh về người phàm. .

Nhìn thấy một người phàm có nhiều sức mạnh hơn mình khiến anh ta tin rằng người phàm có thể là mối đe dọa nếu không được kiểm soát.

Zamasu sau đó quyết định… Trong dòng thời gian không thay đổi, Zamasu giết chủ nhân của mình là Gowasu để bắt đầu “Kế hoạch sinh tử Zero Zero”.

Điều đáng sợ về Black Goku

Anh ta quyết định sử dụng Super Dragon Galls để hoán đổi cơ thể với Goku và giết chết cơ thể cũ của anh ta (cơ thể mà Goku thực sự đang bị mắc kẹt).

Anh ta lấy tên là Goku Black và sử dụng Chiếc nhẫn thời gian để chuyển đến dòng thời gian thứ hai nơi Future Trunks sinh sống.

Làm điều này bắt đầu chuỗi cảnh báo thời gian của các sự kiện được gọi là Câu chuyện Trunks tương lai trong Dragon Ball Super.

Điều đáng sợ là Black có thể khai thác hầu hết sức mạnh của Goku #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Xem Thêm:  Ai là thủ lĩnh nhà Khí? Đúng nhất đọc ngay

Qua những lần chạm trán với Goku trước đây, Zamasu đã thông minh học được sức mạnh của Goku.

Bạn có nhớ khi anh ấy nói với Goku những gì anh ấy đã làm với gia đình anh ấy, điều đó khiến anh ấy tức giận và tăng sức mạnh không? Đó là cách anh ấy học cách biến sự tức giận thành sức mạnh!

Thuộc tính dễ nhận biết của Black là phụ kiện của anh ấy. Anh ta đeo một chiếc bông tai Potara và một chiếc nhẫn thời gian mà anh ta đã đánh cắp từ chủ nhân của mình.

Tất cả các Kai tối cao đều sử dụng Potara. Họ ban cho sức mạnh và cho phép họ hợp nhất với các Kais khác bằng cách sử dụng Potara.

Chiếc nhẫn Thời gian cho phép Kai du hành xuyên thời gian mà không ảnh hưởng gì.

Đó chính xác là những gì Đen làm. Anh ta sử dụng chiếc nhẫn để thực hiện kế hoạch xấu xa của mình và giết toàn bộ nhân loại. Potara và chiếc nhẫn thời gian cùng nhau chứng tỏ là những phụ kiện mạnh mẽ.

Cuộc chiến của Goku Black

Màu đen so với Trunks: Con trai của Vegeta đã cứu mạng anh ta trước Black ở trạng thái cơ bản, hầu như không bị thay đổi. Ngay sau đó, Trunks du hành ngược thời gian để nhờ giúp đỡ.

đen đấu với goku: Cả hai võ sĩ được đo bằng một trận chiến mà trong đó có cảm giác rằng Black đã đánh cắp một phần sức mạnh của Goku. Cuối cùng, nhân vật phản diện trở lại thời đại của chính mình, hài lòng vì đã nhìn thấy sức mạnh to lớn của đối thủ.

Xem Thêm:  Forefront AI: Bạn có thể sử dụng GPT-4 miễn phí nhờ AI này

Đen, Super Saiyan Rose vs. Rau, Siêu Saiyan Xanh: Black dạy sự chuyển đổi màu hồng của mình cho Vegeta, người không liên quan gì đến các kỹ thuật thu thập năng lượng. Tất nhiên, tương lai của Trunks không chào đón những chiến binh Z.

Đen, Super Saiyan Rose đấu với Goku, Super Saiyan Blue: Goku chiến đấu nhiều hơn hoàng tử của người Saiyan, nhưng ngay cả như vậy, anh ta vẫn bị đánh bại bởi Black, kẻ thù sở hữu tất cả khả năng của anh ta, được thể hiện bằng hiện thân của Shunkanido và Kame Hame Ha. phút cuối của Mai và một Yajirobe lớn tuổi, #allfreevncomchiase, #allfreevncomchongcopy, #allfreevncombaivietgoc.

Leave a Comment