Beige Flag là gì? Giải thích mọi điều về Beige Flag mới nhất


Xu hướng TikTok Cờ màu be, Cờ màu be là gì? Tại sao nói Cờ màu be? #allfreevn giải thích mọi điều về Cờ Beige mới nhất.

Cờ vàng Đây là những đặc điểm tuy không phải là nguyên nhân gây lo ngại ngay lập tức nhưng lại là lý do để tạm dừng. Tất nhiên, đây là điều chủ quan nên khó có thể đưa ra một định nghĩa chính xác. Cờ vàng khó xác định. Cụm từ này không hoàn toàn mới: các video liệt kê Cờ vàng đã lan truyền trên TikTok vào năm ngoái. Trong tiểu sử ứng dụng hẹn hò, Cờ vàng Nó thể hiện dưới dạng các cụm từ và sở thích mà một số người dùng đọc là từ viết tắt của “Tôi nhàm chán”. (Hãy suy nghĩ: #allfreevn chia sẻ cho biết bạn đang tìm kiếm “Pam to your Jim”; nó liệt kê “phiêu lưu” hoặc “cà phê” là sở thích.)

Cờ màu be là gì?

Cờ vàng cờ màu be là hành vi được thể hiện bởi bạn trai, bạn gái, vợ/chồng của bạn hoặc bất kỳ ai khác, #allfreevn chia sẻ một chút gì đó kỳ lạ mà không đi sâu vào lãnh thổ kỳ lạ. Đó là một phong cách cực kỳ thú vị, vui nhộn, lạ và độc đáo nhưng không hẳn là xấu và cũng không hẳn là hay. Một ví dụ về lá cờ màu be là việc bạn trai của bạn đọc thuộc lòng từ nguyên của tên ai đó mỗi khi anh ấy gặp một người mới hoặc biết tất cả lời của mỗi bài hát của Jack Harlow và hát chúng không ngừng. Đó là sự quan tâm thích đáng dành cho người mà họ tâm huyết, #allfreevn chia sẻ rằng đây được coi là đáng yêu và dễ thương. Nhưng nó cũng hơi lạ một chút.

Xem Thêm:  24 cách làm cho cuộc sống trở nên thú vị và hấp dẫn hơn

Nếu bạn bối rối, mọi người khác cũng sẽ như vậy. TikTok không hoàn toàn đồng ý với những gì được coi là lá cờ màu be. Phần bình luận của những video này thường chứa một số biến thể của câu hỏi: “Đây không phải chỉ là… một đặc điểm sao?” Được một số người xếp vào loại “sự kỳ quặc quyến rũ”, #allfreevn có một đặc điểm vô hại (ví dụ: nhớ ngày sinh nhật của mọi người). Hoặc những câu chuyện cười nội tâm lặp đi lặp lại hàng ngày mà bạn tự nói với mình (ví dụ: tổ chức các bữa tiệc theo chủ đề mà không có lý do). Sau đó là những lá cờ màu be dường như có thói quen khó chịu nhất và tệ nhất là những lá cờ đỏ ngụy trang thành cờ màu be.

Ai có nhiều khả năng đăng bài về lá cờ màu be nhất?

Có rất nhiều người đàn ông nói về những đặc điểm khác thường của bạn đời mình trên TikTok. Ví dụ, một chàng trai chỉ ra rằng bạn gái của anh ta dường như không bao giờ khỏe mạnh 100% và luôn phàn nàn về chứng đau đầu, đau họng hoặc các bệnh khác.

Một người khác cho biết bạn gái của anh ta không thể phân biệt được trái phải.

Điều đó nói lên rằng, #allfreevn chia sẻ nếu nhìn xa hơn, bạn sẽ dễ thấy một người phụ nữ tiết lộ những thói quen ngu ngốc của bạn trai hoặc chồng mình hơn là ngược lại.

Xem Thêm:  Ong Bây Bi, Bạch Khổng Tước là ai? Dự đoán danh tính mascot The Masked Singer Vietnam

Phụ nữ có mục tiêu hẹn hò trực tuyến khác với nam giới. Đàn ông đang cố gắng tán tỉnh và thuyết phục ai đó hẹn hò với họ, chia sẻ #allfreevn, nhưng phụ nữ lại cố gắng thử xem. Đó là lý do tại sao phụ nữ thường quét hồ sơ để tìm cờ đỏ hoặc xanh. Lá cờ màu be là thứ họ cũng đang khám phá.

Hầu hết người dùng Internet đều đồng ý rằng phụ nữ chủ yếu là những người ủng hộ lá cờ màu be. Chủ yếu là phụ nữ làm việc này và tôi nghĩ phụ nữ đòi hỏi nhiều hơn, và họ có thể như vậy.

Cờ màu be có đáng lo ngại không?

Hầu hết mọi người đều biết những lá cờ đỏ hoặc những dấu hiệu rõ ràng cho thấy mối quan hệ của bạn đang độc hại và những lá cờ xanh là những dấu hiệu cho thấy bạn và người yêu của bạn rất hợp nhau và đó nhìn chung là một tình huống tích cực.

Tuy nhiên, #allfreevn chia sẻ cờ màu be, tương đối mới đối với họ cờ mối quan hệ và nằm ở đâu đó ở giữa. Vào cuối ngày, tất cả chúng ta đều có một thỏa thuận, phải không? Đối với chúng ta, những việc chúng ta làm có vẻ hoàn toàn bình thường, nhưng đối với những người khác, chúng có vẻ hơi kỳ lạ.

Kể từ khi nó trở thành một hiện tượng, vô số TikTokers đã lên trang mạng xã hội này để đăng những bài viết đôi khi nghiêm túc nhưng chủ yếu là hài hước về những điều kỳ quặc bất thường của đối tác của họ, từ kỹ năng nhắn tin kém cho đến việc không bao giờ kiểm tra số dư ngân hàng của họ.

Xem Thêm:  Ăn trứng cá tuyết bị sưng mắt có sao không ? - Ninja Huyền Thoại

Dù tốt hay xấu, những lá cờ màu be đang có thời điểm. Chúng ta sống trong một xã hội thích định nghĩa và phân loại mọi thứ. “Đó chỉ là việc cần làm đúng lúc thôi.”

Nhưng trong khi chúng tôi đang bận phân tích hành vi hơi bất thường của ai đó, #allfreevn chia sẻ để hãy nhớ rằng chúng tôi không đánh mất lý do tại sao ngay từ đầu chúng tôi lại ở bên người đó. Những điều kỳ quặc và thú vị đó có thể là một phần tính cách và tính cách của người đó, đó là điều bạn yêu thích hoặc đánh giá cao. Điều quan trọng là phải biết cờ xanh, #allfreevn chia sẻ cờ đỏ là gì, nhưng khi nhìn vào đầy đủ các cờ, tình huống xoay quanh việc hẹn hò, các mối quan hệ, kết nối và thu hút thực sự rất phức tạp, #allfreevn chia sẻ.

Điểm mấu chốt? Mặc dù việc chế nhạo tính lập dị của ai đó khiến TikTok trở nên nhẹ nhàng, nhưng hãy kiểm soát việc phân loại.

Leave a Comment