Ẩn tuổi là gì? Giải thích về con ẩn tuổi cha mẹ là tốt hay xấu?


Hiện nay có rất nhiều khái niệm được nhiều người tò mò như ẩn tuổi là gì? Hoặc con giấu tuổi bố mẹ là xấu hay tốt. Trong cuộc sống, có nhiều điều mỗi người nhìn nhận khác nhau, nhất là trong gia đình, quan điểm về việc con cái giấu tuổi cha mẹ cũng theo nhiều chiều hướng khác nhau. Vì thế Ẩn tuổi là gì? Ẩn tuổi cha là gì? Ẩn tuổi bố mẹ tốt hay xấu?

Hôm nay hua.edu.vn Sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về ẩn tuổi là gì? Con giấu tuổi bố mẹ là xấu hay tốt qua bài viết dưới đây nhé!

Ẩn tuổi là gì?

Sinh con giấu tuổi cha mẹ là một ý kiến dân gian chỉ sinh con bằng tuổi cha hoặc tuổi mẹ. nghĩa là Bố mẹ cùng cung hoàng đạo. Cứ 12 năm, vòng hoàng đạo sẽ lặp lại một lần. VD bố sinh năm 1979 tuổi kỷ mùi nhưng khi con 24 tuổi con sinh năm 2003. Lúc này hai bố con có tuổi bằng nhau là Mùi, nghĩa là Tôi giấu tuổi cha tôi.

sinh con bằng tuổi bố hoặc mẹ. Còn được gọi là sinh con giấu tuổi bố hoặc mẹ, đặc biệt thì con sẽ ở với con giáp cha hoặc mẹ. giống Nếu như Bố sinh năm Đinh Tỵ 1977 là tuổi Tỵ, con gái sinh năm 2001 Tân Tỵ cũng là tuổi Tỵ. nghĩa là Con gái giấu tuổi bố.

Ẩn tuổi là gì?
Ẩn tuổi là gì?

Xem thêm: Tìm hiểu Das Sein Zum Tode là gì? Khái niệm trừu tượng của Martin Heidegger

Sinh con giấu tuổi bố mẹ có tốt không?

Trong dân gian từ xa xưa vẫn lưu truyền những ý tưởng về việc sinh con bằng tuổi (ẩn) với cha hoặc mẹ, chẳng hạn như:

 • Nếu con trai giấu tuổi mẹ thì cha hoặc mẹ sẽ khổ, gieo nhân vất vả. Trong giai đoạn nuôi dạy con, bạn sẽ gặp rất nhiều vấn đề gaiTôi ốm nhiều, thậm chí có người bệnh hiểm nghèo.
 • Sinh con kỵ tuổi mẹ đồng nghĩa với việc người cha sẽ gặp phải hạn nặng, bệnh tật hoặc tai nạn. thậm chí chết yểu.
 • Sinh con giấu tuổi mẹ rất xấu vì khắc cha bán danh tiếng không tốt, mờ mịt, tương lai con cái trưởng thành cũng gặp nhiều thử thách, phải vất vả mưu sinh.

Tổng quanCó nhiều quan điểm xưa nay cho rằng sinh con giấu tuổi bố mẹ là không nên vì như vậy không tốt cho cả bố mẹ và con cái. Từ ở đó làm cho nhiều người cảm thấy lo lắngbối rối tương lai của con cái và hạnh phúc gia đình. Ở cạnh ở đóVẫn chưa có bằng chứng khoa học nói với chúng tôi Nếu sinh con mà giấu tuổi bố mẹ thì sau này con sẽ sướng hay khổ, bố mẹ sướng hay buồn, may mắn. thường gặp xui xẻo.

Số phận của mỗi người dựa trên Tính cách của họ, sự cố gắng và phấn đấu của họ, ví dụ như nếu họ có khát vọng và ý chí thì dù xuất thân nghèo khó họ vẫn có của ăn của để. Trẻ em là một món quà từ Thiên Chúa. không nên tin tưởng quá nhiều ý kiến Sinh con bằng tuổi bố mẹ là không tốt nếu trì hoãn việc có con.

trong xã hội hiện đạitất cả Nội dung Tất cả cần được nhìn nhận đa chiều, cha mẹ cần sáng suốt trước mọi việc Nội dunggiới hạn Đưa ra quyết định Những sai lầm bạn sẽ hối hận về sau.

Theo tử vi, để tính tuổi con, cha mẹ cần dựa trên Thiên can, mệnh và ngũ hành,… của con và bố mẹ có tương hợp hay không:

 • Ngũ hành giúp biết tuổi con tương sinh hay xung khắc với tuổi bố mẹ. tốt nhất là ngũ hành của con và bố mẹ tương sinh hay tương khắc với nhau mang đến Chúc các thành viên trong gia đình may mắn và hạnh phúc.
 • Địa Chi là một chu kỳ 12 năm và nó tương ứng với 12 con giáp trong các năm. Sự kết hợp của Thổ địa bao gồm: Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương khắc hại nhau), Tương xung (có 8 Địa chi nằm trong 3 loại đối lập của 12 Địa chi) và Tứ hành xung, Tam hợp. hợp nhất, Lục hợp. địa chỉ của cha mẹ tốt nhất tương thích hoặc hòa bình với bạn, tránh cuộc tranh cãi.
 • Thiên can bao gồm các cặp tương sinh hoặc tương hợp, xét về thiên can của bố hoặc mẹ tương sinh với con. sẽ mang hòa bình, hạnh phúc, hoặc hòa bình thiên đàng. không nên chọn sinh con vào những năm Thiên can, Tương khắc với tuổi bố mẹ.

Vì vậy, theo tử vi, để Lựa chọn Tuổi sinh con hợp với tuổi cha mẹ không chắc điều đơn giảncần sự hiểu biết các loại về thiên can, bản mệnh và ngũ hành,… của bố mẹ và con cái.

Tuổi cha mẹ của một đứa trẻ ẩn là gì?

Theo tử vi, nhân loại có 12 con giáp đồng nghĩa với 12 năm và cứ 12 con giáp này sẽ quay trở lại từ cung hoàng đạo đầu tiên:

 • Chuột – , shǔ (子) (Dương, Tam nguyên tố đầu tiên, Nguyên tố nước)
 • Sửu – , ngưu (丑) (Âm, Tam Phân .) Thứ hainguyên tố đất)
 • Hổ – , hǔ (寅) (Dương, Tam hợp, Mộc nguyên tố)
 • Thỏ (con thỏ)/Mèo (Mow, tức là mèo) – 卯, mǎo (卯) (Âm, Tam nguyên thứ 4, Nguyên tố Mộc)
 • Thìn – 龙/龍, lóng (辰) (Dương, Tam nguyên, Thổ nguyên tố)
 • Rắn – , shé (巳) (Yin, Three Fen .) Thứ haiNguyên tố Lửa)
 • Ngựa – 马/馬, mǎ (午) (Dương, Tam nguyên, Hỏa nguyên tố)
 • Mùi – , yáng (未) (Âm, Tam nguyên thứ 4, Nguyên tố Đất)
 • Thân – , hóu (申) (Dương, Tam nguyên, Kim nguyên tố)
 • Dậu – /雞, jī (酉) (Yin, Three Fen) Thứ hainguyên tố kim loại)
 • Chó – 狗, gǒu (戌) (Yang, Tam nguyên tố thứ 3, Nguyên tố Thổ)
 • Heo – 猪/豬, zhū (亥) (Âm, Tam nguyên tố thứ 4, Nguyên tố nước)

Một người sinh năm nào? đồng nghĩa với tuổi ở đó. VDNgười tuổi Ngọ sinh năm 1978 được tính là người sinh năm Ngọ.

Dựa theo ở đósinh con bằng tuổi bố hoặc mẹ. còn được gọi là sinh con giấu tuổi bố hoặc mẹ, đặc biệt thì con sẽ ở với con giáp cha hoặc mẹ. chẳng hạn như nếu như Bố sinh năm Đinh Tỵ 1977 là tuổi Tỵ, con gái sinh năm 2001 Tân Tỵ cũng là tuổi Tỵ. nghĩa là Con gái giấu tuổi bố.

Con gái giấu tuổi bố

Con gái giấu tuổi bố có tốt không?

Có nhiều ý tưởng có liên quan Chuyện sinh con giấu tuổi cha mẹ. Dựa theo ở đóhầu hết ý tưởng Từ xa xưa, người ta tin rằng sinh con gái mà kỵ tuổi cha hoặc mẹ là điều không may mắn. SỐNG mức độ nhẹ thì đứa trẻ sinh ra sẽ khó nuôi, khó dạy, là đứa ương ngạnh, không vâng lời cha mẹ.

Hay nghiêm túc hơn, nếu như Nếu sinh con gái, giấu tuổi bố mẹ thì gia đình ở đó Sẽ gặp nhiều tai ương và khó khăn, làm ăn không thể nào Tốt, tất cả mọi thứ đi sai. Gia đình có con mà tuổi cha mẹ bị khuất, kinh tế xuống dốc, tiền bạc thất thoát, cha mẹ không thể nào xúc tiến và thăng tiến. Đối với trẻ em, giáo dục không đến vị trí đến.

Ngay cả những gia đình không may có con sinh ra bị khuất tuổi bố mẹ cũng bị ảnh hưởng liên quan đến về sức khỏe, dễ bị bệnh tật hoặc chết chóc.

mặc dù, Nếu như Sinh con gái giấu tuổi bố có khác. Dựa theo ở đómột Điểm nổi bật Nếu con gái giấu tuổi bố là điềm may mắn. Gia đình có con gái giấu tuổi bố khả thi giúp đỡ nhiều về tài lộc, dễ ăn làm và nền kinh tế phất lên như diều gặp gió.

Cha mẹ của một gia đình có con gái giấu tuổi cha mình, đặc biệt Người cha sẽ gặp nhiều thuận lợi trên con đường công danh, tài lộc, dễ thăng tiến. Còn con gái thì học giỏi, đỗ đạt, lớn lên thành người tài giỏi, được người đời kính trọng, giữ gìn. vị trí cần thiết TRONG đơn vị, xí nghiệp.

Cách tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Với tình huống Sinh con gái giấu tuổi cha mang lại nhiều phước lộc, Nhưng Thế còn trường hợp Dễ sinh con trốn tuổi cha mẹ xuất hiện mâu thuẫn, dẫn đến nhiều vấn đề trong gia đình. Khi có kế hoạch sinh con, Bạn có thể tính toán một chút sao cho con hợp tuổi bố mẹ nhất.

Dựa theo ở đó, sự phụ thuộc bảng 12 cung trong Tràng Sinh Xuống đây Chúng ta có:

vòng tròn thiên thể

bản tóm tắt

Bài viết trên hua.edu.vn đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, kiến thức Đâu là câu trả lời cho ẩn tuổi? Con giấu tuổi bố mẹ là tốt hay xấu? Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Xem Thêm:  Tìm hiểu Das Sein Zum Tode là gì? Khái niệm trừu tượng của Martin Heidegger

Leave a Comment